Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa máy triệt lông uy tín? Vậy thì không thể bỏ qua Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ OSAKA TECH – dịch vụ sửa chữa máy thẩm mỹ hàng đầu trên toàn quốc.

 Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA nhé.

Lỗi máy triệt lông thường gặp và cách khắc phục

Trước khi đi sâu vào tìm hiểu về dịch vụ sửa máy triệt lông uy tín thì hãy cùng tôi tìm hiểu xem những nguyên nhân dẫn đến máy triệt lông thường xuyên gặp lỗi:

+ Với sự xuất hiện của đông đảo các đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ như hiện nay kèm theo đó là những quảng cáo máy triệt lông giá rẻ thì không tránh khỏi trường hợp bạn mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang được bày bán tràn lan trên thị trường.

sửa máy triệt lông+ Một số loại máy triệt lông có thể được tân trang lại, không rõ nguồn gốc nhập, các công ty thường mua đứt bán đoạn nên không có đơn vị hỗ trợ tư vấn hoặc bộ phận kỹ thuật sửa chữa. Đặc biệt là không thể hỗ trợ khắc phục được các sự cố gặp phải khi sử dụng, máy không được bảo hành hoặc bảo hành trong thời gian ngắn.

Lỗi không thể khởi động máy

Các spa nên lưu ý, bất kỳ thiết bị triệt lông nào chúng ta muốn khởi động điều cần bật công tắc nguồn tổng trước (công tắc này thường được đặt ở phần dưới chân máy, kế vị trí cắm dây nguồn cho máy) rồi sau đó bật chìa khoá khởi động sau.

sửa máy triệt lôngNếu trường hợp đã bật những lỗi máy vẫn không hoạt động, bạn nên lưu ý lỗi máy triệt lông không bật nguồn vì:

Chưa sáng đèn ở công tắc nguồn tổng

Trường hợp lỗi máy triệt lông với công tắc nguồn tổng không sáng đèn, kỹ thuật viên cần thực hiện thao tác rút dây điện nguồn ra và cắm lại vào máy thật chặt, sau đó thử bật lại công tắc nguồn tổng.

Trường hợp đèn vẫn chưa sáng, hãy thay ổ cắm điện khác, hoặc thay thế dây điện nguồn bằng một dây nguồn khác (có thể là dây của bất kỳ máy thẩm mỹ nào cũng được).

Nếu mọi phương pháp vẫn không mang đến kết quả: máy khởi động được thì hẳn bị hỏng dây điện nguồn. Lỗi máy triệt lông này sẽ thường xảy ra nếu bạn không bảo quản kỹ dây nguồn máy triệt lông khi sử dụng.

Sáng đèn ở công tắc nguồn

Trường hợp lỗi máy triệt lông với công tắc nguồn bật sáng nhưng khi bật chìa khoá khởi động máy thì màn hình không lên. Bạn cần thực hiện các thao tác sau:

 • Rút chìa khoá ra và cắm lại, rồi bật chìa khoá lại lần nữa, nếu màn hình vẫn không lên.
 • Quan sát nút khoá khẩn cấp màu đỏ kế bên chìa khoá có đang đóng hay không.
 • Nếu khoá khẩn cấp đang đóng, thì chỉ cần vặn nút khoá khẩn cấp này ngược chiều kim đồng hồ là được.

Lỗi không phát sung

Máy triệt lông bạn đang sử dụng nếu gặp phải trường hợp: không bắn được xung ánh sáng mặc dù đã ready. Lỗi này hẳn sẽ làm bạn không điều trị được và hoạt động hiệu quả, nhưng đừng quá lo lắng.

Nếu trong điều trị sau khi điều chỉnh thông số, bôi gel, tay cầm đã sáng đèn nhưng khi bấm nút bắn tay cầm lại không phát sáng được.. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi – đội ngũ kỹ thuật của Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA để khắc phục ngay tình trạng: không thể bấm READY cho tay cầm sáng đèn, thông báo đỏ trên màn hình “Simmer Failure” hoặc “Charge Failure” hoặc biểu tượng Bóng Đèn trên màn hình bị đánh dấu đỏ.

Lỗi mở không lên nguồn

Nguyên nhân gây ra lỗi máy triệt lông  này:

 • Đứt cầu chì ổ cắm
 • Hư ổ khoá
 • Hư hệ thống điện
 • Hư CP (cầu dao, công tắc tơ tổng)
 • Hư dây điện nguồn

Khắc phục: Trước tiên bật công tắc nguồn để khởi động máy, nếu máy triệt lông vẫn không thể hoạt động thì hãy thử các bước sau đây: Kiểm tra xem đã có đèn báo sáng tại công tắc nguồn chưa?

Nếu chưa có tín hiệu thì hãy tháo dây nguồn điện ra và cắm thật chắc rồi bật công tắc nguồn. Nếu như đèn vẫn chưa báo tín hiệu sáng thì hãy thử thay dây nguồn khác hoặc thay một ổ điện khác.

Nếu như đã sáng đèn tại công tắc nguồn nhưng máy vẫn không thể khởi động thì hãy thực hiện như sau: Kiểm tra khóa khẩn cấp, nếu thấy khóa đóng thì chỉ cần vặn ngược chiều kim của đồng hồ nút khóa là xong. Nếu vẫn không được thì hãy rút chìa khóa ra cắm lại sau đó bật chìa khóa lên.

Lỗi bị chảy nước tay cầm

Nguyên nhân:

 • Hư hệ thống làm mát, rò rỉ
 • Đứt dây dẫn nước
 • Hư ron bóng đèn, ron bóng đèn bị chai
 • Hệ thống tuần hoàn nước bị hở

Khắc phục: Kiểm tra lượng nước đã đã cung cấp đủ cho thiết bị hay chưa, nếu chưa cung cấp đủ thì cũng làm xuất hiện icon hình “vòi nước” hoặc “giọt nước” hoặc bị mờ trên màn hình.

Khi gặp tình trạng này bạn ngắt kết nối bộ phận cầm tay với máy, khởi động lại máy, làm vậy sẽ giúp cho luồng nước chảy ra khi máy được kết nối lại. Sau khi đã khởi động lại máy hoạt động nhưng không thấy nước chảy ra thì hãy kiểm tra xem vòi nước có bị gập lại hay bị vật gì chặn ở đầu ra hay không.

Nếu có hãy điều chỉnh lại vòi nước hoặc lấy vật chặn là xong. Trường hợp nếu như bơm không có dấu hiệu hoạt động thì có nghĩa là bơm đã bị hỏng và cần phải thay thế.

Lỗi tay cầm không lạnh

Nguyên nhân:

 • Hư sò làm lạnh
 • Chết sò làm lạnh
 • Đứt hệ thống dây điện kết nối với sò
 • Hư hệ thống làm mát.

Khắc phục: Con sò lạnh giữ vai trò rất quan trọng, nếu bị hư sẽ ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi cần thiết hoặc sẽ không ngăn điện trở đốt nóng hoạt động khi phủ ở hệ thống lạnh. Khi nhiệt độ ở mức trung bình thường thì công tắc sẽ mở, khi nhiệt độ âm thì công tắc sẽ tự đóng khiến bộ phận xả lạnh sẽ hoạt động.

Từ đó máy sẽ tự động khắc phục được tình trạng điện trở đốt nóng dàn lạnh khi không cần thiết. Ngoài ra sò lạnh còn đảm bảo giảm thiểu điện năng tiêu thụ, do đó cần thay con sò ngay mỗi khi xác định nó bị hỏng.

Muốn xác định hệ thống dây điện thì ta dùng Megaom đo kiểm tra thông mạch dây, nếu đứt hệ thống dây kết nối với sò ta phải thay dây ngay, hoặc thay cả hệ thống board mạch, để kịp thời bảo vệ hệ thống làm mát.

Lỗi tay cầm không phát tia

Nguyên nhân:

 • Cháy bóng đèn – thúi bóng đèn
 • Hư nút bấm tay cầm
 • Đứt dây điện bóng đèn
 • Lỗi socket – lỗi đầu kết phích cắm với máy
 • Hư board simmer – nằm ở board nguồn (board công suất + bo simmer), nhận tín hiệu để phát tia, bơm nước, nơi để trữ năng lượng để phát xã dòng điện;
 • Hư board công suất – cấp công suất để máy hoạt động
 • Hư board điều khiển – nhận và chuyển tín hiệu hoạt động cho máy

Khắc phục: Kiểm tra kết nối giữa chân LAMP và mạch, quan sát ngoại quan xem đèn phát có sáng không. Nếu không sáng thì kiểm tra và khắc phục như đèn báo và làm mát hệ thống. Đo liên lạc giữa 2 chân nút nhấn khi nhấn vào nút bắn tia xem có liên lạc hay không.

Nếu không thì mở tay cầm kiểm tra dây nút nhấn. Nếu nút nhấn không gặp vấn đề thì mở đầu kết nối ở cuối dây tay cầm, kiểm tra xem chân nào bị đứt dây và nối lại. Nếu tất cả không gặp vấn đề thì thay board mạch điều khiển tia.

Lỗi mặt đá saphia tay cầm bị va đập

Nguyên nhân:

 • Bị rơi rớt
 • Bị các vật cứng khác tác động do khách quan

Khắc phục: Ta cần xác định rõ nguyên nhân dẫn đến trình trạng hỏng hóc nói trên, có thể do quá trình sử dụng vào bảo dưỡng chưa được tốt như chưa vệ sinh thường xuyên, chưa bảo dưỡng định kỳ, máy triệt lông đã hết thời hạn bảo hành, tuổi thọ máy không còn.

Các nguyên nhân khác dẫn đến  lỗi máy triệt lông là do sử dụng bất cẩn để rơi rớt, hoặc vật thể cứng rơi trúng dẫn đến biến dạng không sử dụng được, trong trường hợp này ta phải thay tay cầm khác, không nên sửa chữa như gá, dán lại… vì như vậy khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

Lỗi tay cầm bị nóng

Nguyên nhân:

 • Hư sò lạnh
 • Hệ thống tuần hoàn nước bị lỗi
 • Cạn nước
 • Hệ thống tản nhiệt bị hư
 • Điều chỉnh sai thông số điều trị

Khắc phục: Với những nguyên nhân đó, ta khoanh vùng từng lỗi máy triệt lông một để tìm ra sự cố để khắc phục. Trước tiên kiểm tra con sò bằng cách do điện trở, đo thông mạch bằng Megaohm, kiểm tra các chân cắm vệ sinh vị trí tiếp xúc, cần thiết tra dầu mỡ vào các vị trí dễ phát nhiệt thường bị oxy hóa.

Tình trạng con sò tốt, tiến hành kiểm tra hệ thống tuần hoàn nước bằng cách vệ sinh các ống nước, vệ sinh các vị trí đầu nối, các vị trí tiếp xúc có thể hỏng rol, các vị trí có thể bị tắc nước do lâu ngày chưa vệ sinh nước bị đóng vón làm tắc mạch tuần hoàn.

Kiểm tra bình chứa nước có thể bị rò rỉ, đậy nắp không chắc nước bốc hơi ra ngoài dẫn đến tình trạng cạn bình nước. Sau khi kiểm tra toàn bộ chúng ta vệ sinh sạch sẽ và dùng bơm áp lực thổi và vệ sinh toàn bộ hệ thống nước.

Hệ thống tản nhiệt bao gồm nhiều cánh tản nhiệt để làm mát hệ thống, chúng ta cần kiểm tra từng cánh tản nhiệt, chú ý các lỗi thường gặp như bị han gỉ, bị thủng, đặt máy tại vị trí có nhiều nguồn nhiệt nên hệ thống nhiệt bị hỏng do nhiệt không tỏa ra cánh tản nhiệt được.

Lỗi tay cầm bị hư nút bấm

Nguyên nhân:

 • Sử dụng lâu ngày
 • Hết tuổi thọ nút bấm

Khắc phục: Lỗi nút nguồn máy triệt lông đây là lỗi máy triệt lông phải và phổ biến với nhiều với nhiều dòng máy thẩm mỹ không riêng gì máy triệt lông.

Trong trường hợp bật nguồn nhưng không thấy máy lên thì nguyên nhân có thể do chưa cắm nguồn điện hoặc dây cắm nguồn lỏng, chưa bật CB tổng, chưa mở nút EMG hay chưa bật công tắc, đầu đấu nối nguồn bị hư.

Khi máy triệt lông gặp lỗi này chúng ta thực hiện: Kiểm tra lại xem đã cắm điện, đã bật CB tổng, đã mở nút EMG, hay bật công tắc chưa. Nếu như các thao tác trên đã thực hiện mà vẫn chưa được thì mở cover máy kiểm tra nguồn điện tổng và dùng VOM đo dòng điện AC ở 2 chân AC IN.

Nếu không đo được thì kiểm tra lại nguồn điện từ ổ điện, kiểm tra các CB và nút EMG xem có đường dây nào bị lỗi hay không. Nếu đo được từ 200-220V thì nguồn tổng hư, cần tháo nguồn kiểm tra xem sửa chữa được hay không, hay phải thay nguồn mới.

Lỗi thấu kính tay cầm bị bể

Nguyên nhân gây ra lỗi máy triệt lông:

 • Do va đập, rớt, rơi vỡ
 • Do hết tuổi thọ
 • Do bị bong tróc, trầy
 • Do bảo quản không kỹ

Khắc phục: Máy triệt lông dùng ánh sáng từ đèn phát ra và hội tụ qua thanh thủy tinh đến thấu kính và đầu bắn để chuyển thành năng lượng ánh sáng đến bề mặt cần xóa. Trong quá trình sử dụng nhân viên spa dùng có nhiều sự cố xảy ra do kỹ thuật và do cách sử dụng làm rơi vỡ hoặc bảo quản không tốt dẫn đến hỏng hóc bể thấu kính.

Sự cố này ảnh hưởng cực kỳ lớn đến chất lượng dịch vụ của nhân viên làm thẩm mỹ, thậm chí dẫn đến hỏng vị trí tác động. Những sự cố này thường là do tay cầm bị lỗi, máy hết tuổi thọ…. Gặp tình trạng này lập tức chúng ta phải thay ngay một thấu kính mới, hoặc liên hệ OSAKA TECH để kiểm tra và khắc phục thay thế.

Lỗi tay cầm hoạt động chập chờn

Nguyên nhân:

 • Bóng đèn bị yếu, hư
 • Hết tuổi thọ bóng đèn
 • Hệ thống dây điện tay cầm bị lỗi, lỏng lẻo
 • Do nút bấm bị lỗi

Căn cứ vào các dấu hiệu sau để nhận biết lỗi máy triệt lông thường gặp: Máy triệt lông hết xung tần theo qui định của máy và nhà sản xuất. Năng lượng phát ra không đều có tiếng kêu lạ có thể phát ra tia lửa điện nghe xẹc xẹc khi thao tác. Không phát nhiệt, không đem lại cảm giác cho khách hàng khi thực hiện việc triệt lông. Bóng đèn bị đục bị cháy đen khiến ánh sáng xenon không phát ra ngoài được. Máy không Ready được do hỏng bóng sửa máy triệt lông.

Khắc phục: Kiểm tra tình trạng máy, đời máy cũng như số xung đã được sử dụng. Kiểm tra năng lượng, hiệu quả còn lại của máy triệt lông; tiến hành thay thế bóng đèn, dây điện hoặc nút bấm cho tay cầm.

Kiểm tra và test năng lượng của máy, test dò nước, dò điện… cuối cùng là Reset bộ đếm xung trên tay cầm về 0. Những thao tác trên nếu như khách hàng không thực hiện được, hãy liên hệ với OSAKA để nhận được sự an toàn nhất.

Lỗi màn hình không hiển thị

Nguyên nhân:

 • Hư board màn hình
 • Hết pin màn hình
 • Hư hệ thống board điều khiển, board màn hình không nhận tín hiệu

Khắc phục: Đây là dạng màn hình tinh thể lỏng, do đó có các board được chế tạo ở dạng kỹ thuật số, việc bảo quản và sử dụng phải hết sức cẩn thận và theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Trong trường hợp hư màn hình thì chúng ta phải dựa vào các nhận biết sau: Board mạch màn hình bị phồng rộp, biến dạng, các chân diox bị gãy, bung bể không còn nhìn thấy rõ các vòng màu. Ghim sạc nguồn điện vào board mạch không được do hỏng hệ thống tiếp nhận năng lượng, pin bị chai cứng, các phản ứng hóa học gây ra tình trạng chảy xì hóa chất.

Trường hợp hết pin mà màn hình hỏng cũng không thể sử dụng được, màn hình còn tốt thì chúng ta chỉ việc thay pin.

sửa máy triệt lông

Lỗi màn hình bị sọc

Nguyên nhân:

 • Chip bảng mạch board điều khiển bị hư
 • Do tuổi thọ
 • Do cách bảo quản
 • Do thói quen sử dụng
 • Do va đập

Khắc phục: Tương tự như trường hợp màn hình bị đơ, khi màn hình máy triệt lông bị những sọc sọc ngang dọc “bệnh này” nhẹ hơn bị đơ màn hình một chút.

Đầu tiên chúng ta Reset lại thiết bị bằng cách rút hết các nguồn điện ra, khởi động máy lại theo quy trình, vẫn chưa hết thì tiến hành kiểm tra board, có thể một bộ phận nào đó, hoặc con chip nguồn hay con chip nhận tín hiệu bị hở chân, nếu phát hiện tình trạng hở chân chỉ cần dùng công cụ hàn chì khắc phục trở lại, sau đó kiểm tra thông mạch, đo điện áp.

Các biện pháp trên đã thực hiện xong mà vẫn không vận hành máy trở lại bình thường thì có thể lỗi do tuổi thọ máy, máy triệt lông đã hết thời hạn bảo hành hoặc sử dụng đủ số giờ quy định dòng đời của máy.

Còn những nguyên nhân khách quan khác như cách bảo quản, thói quen sử dụng, hỏng do di chuyển va đập thì chỉ còn thay thế linh kiện mới chứ không thể sửa chữa được.

Lỗi máy kêu quá to

Nguyên nhân:

 • Motor bị hư bạc đạn, sử dụng lâu ngày bị hao mòn
 • Ốc kết nối bị tuôn, lỏng lẻo.

Khắc phục: Trước tiên kiểm tra bằng mắt tại các vị trí có sử dụng bặc đạn, nhông, khớp chuyển bánh răng. Thường tại các vị trí này có các lỗi sau: Khô dầu nhờn, mòn răng, tổn thương các lực gối cầu, bể bạc đạn…. tìm thấy khiếm khuyết nào thì khắc phục ngay khiếm khuyết đó.

Kiểm tra hệ thống đai ốc – bulong, các khiếm khuyết thường gặp như: hoen gỉ, tuôn răng nhưng đai ốc vẫn còn dính trên bulong làm rung lắc các ronden (khoen chêm) đi cùng.

Kiểm tra motor điện, thiết bị này thường mắc các lỗi như: Bung lớp vỏ bảo vệ thiết bị, tuông đai ốc nền cố định motor, dây điện lỏng lẻo, tiếng kêu lớn do không tra dầu mỡ bảo quản thường xuyên.

Còn một nguyên nhân khác đó có thể là bể, nứt các lớp nhựa (lớp vỏ) bảo vệ bên ngoài của máy triệt lông. Nguyên nhân là do sử dụng bảo quản để bị va đập, hoặc những tác động xấu khác biến dạng và gây ra tiếng kêu cho máy.

Lỗi màn hình cảm ứng bị đơ

Nguyên nhân:

 • Chip bảng mạch board điều khiển bị hư
 • Do tuổi thọ
 • Do cách bảo quản
 • Do thói quen sử dụng
 • Do va đập.

Khắc phục: Để khắc phục được sự cố lỗi máy triệt lông trên rút ra từ những nhận định về nguyên nhân, chúng ta chú ý thực hiện như sau: Kiểm tra bằng mắt tất cả các con chip điện tử trên bảng mạch, đo điện trở từng con để xác định còn sử dụng được hay đã chết.

Tình trạng bảng mạch có bọard phồng rộp tổn thương bên ngoại do các yếu tố như nhiệt, không khí, do con người gây ra hay không? Nếu tất cả các dữ kiện trên đều tốt thì màn hình bị đơ có thể do đã hết tuổi thọ của thiết bị, lúc này ta cần mua máy mới.

Những nguyên nhân khác dẫn đến đơ màn hình nữa là do thói quen sử dụng, nâng lên bỏ xuống mạnh tay, va đập với những vật cứng khác, sử dụng ẩu tả để máy bị hấp thụ hơn nước, hoặc để rơi những loại hóa chất khác vào bảng mạch board.

Thay linh kiện máy triệt lông chính hãng

Việc định nguyên nhân máy đang gặp phải sẽ giúp xác định các thiết bị vi mạch, bơm nước, bồn nước, ống dẫn, bóng đèn,… cần thay thế để sửa chữa.

Sau đó các bạn hãy liên hệ ngay với trung tâm dịch vụ sửa máy triệt lông – thay linh kiện máy triệt lông gần các bạn hoặc nơi các bạn biết để được khắc phục sớm nhất. Nhưng chắc hẳn sẽ có rất nhiều bạn không biết được nơi nào mới là nơi uy tín vì trên mạng xã hội hiện nay có rất nhiều nơi sửa chữa.

Công ty Osaka là một doanh nghiệp chuyên cung cấp phân phối các loại máy thẩm mỹ từ loại mới đến loại cũ nhưng giá vẫn tốt. Và ngoài ra ở  Osaka còn có cả dịch vụ sửa máy triệt lông  và các thiết bị máy móc chuyên dùng trong ngành làm đẹp.

sửa máy triệt lông

Thay linh kiện máy triệt lông IPL

Nếu bạn đang phân vân không biết thay linh kiện máy triệt lông IPL ở đâu, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ uy tín mà chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty cổ phần chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Osaka là doanh nghiệp chuyên phân phối và sửa chữa các thiết bị máy móc chuyên dùng cho lĩnh vực làm đẹp. Đây là nơi đáng tin cậy, để bạn có thể mua hoặc bảo hành các loại máy móc, hay bảo trì cho dòng máy triệt lông IPL.

Thay linh kiện máy triệt lông DPL

Máy triệt lông DPL là thiết bị công nghệ cao sử dụng điện rất tiết kiệm và rất an toàn, tuy nhiên để không xảy ra sự cố mất an toàn, cũng như thực hiện tốt việc tự bảo trì, bảo dưỡng, nâng cao tuổi thọ của máy chúng ta nên có một cơ chế liên doanh liên kết với nhà bảo hành sửa chữa.

Khắc phục những lỗi máy triệt lông DPL hoặc thay thế linh kiện máy triệt lông, quý khách hàng hãy gọi số hotline 0911.816.816 để được chúng tôi tư vấn miễm phí. Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA chúng tôi có đội ngũ làm dịch vụ bảo chì, bảo hành của sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn sửa chữa hoặc thay thế thiết bị với chất lượng hoàn hảo, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng.

Thay linh kiện máy triệt lông Diode laser

Để tiến hành khắc phục những lỗi của máy triệt lông Diode Laser hoặc thay thế linh kiện, quý khách hàng hãy gọi số hotline để được chúng tôi tư vấn miễn phí.

Chúng tôi có mô hình chuỗi cung ứng giúp quý khách hàng rất yên tâm, chúng tôi luôn bên bạn từ khi bạn mua máy mới, sử dụng cho đến khi hết bảo hành và thay thế thiết bị hư hỏng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện.

Dịch vụ sửa chữa máy triệt lông uy tín

Đến với Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp khách hàng chọn được những chiếc máy triệt lông chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa máy triệt lông, đảm bảo chất lượng sửa chữa máy triệt lông là tốt nhất bởi 5 năm kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề, chuyên về tất cả các loại máy hiện có trên thị trường…với những máy thẩm mỹ công nghệ cao, mới nhất khi có mặt trên thị trường chúng tôi đều cho kỹ thuật viên giỏi đi học hỏi cập nhật các bệnh mới nhất của máy để có thể xử lý được tất cả các ca bệnh khó.

Linh kiện máy thay thế trên thị trường có vô số chủng loại và thương hiệu, từ các đồ linh kiện giá rẻ của Trung Quốc đến các linh kiện đắt tiền của các thương hiệu máy thẩm mỹ lớn ở Đức, Nhật,Ý , Mỹ…chúng tôi luôn tư vấn cụ thể rõ ràng đáp ứng cho từng nhu cầu riêng của mỗi quý khách hàng. Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết tư vấn đúng chất lượng và đúng giá.

sửa máy triệt lông

Sửa máy triệt lông IPL

Theo thống kê cho thấy các chủ spa và cơ sở làm đẹp cũng đang quan tâm đầu tư mua sắm cho cơ sở mình máy triệt lông ipl để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Nhưng thống kê cũng chỉ ra rằng hiện tại các chủ spa và cơ sở làm đẹp  cũng gặp không ít khó khăn khi gặp phải các lỗi máy triệt lông ipl trong quá trình sử dụng, mà nhất là lỗi “đã chuyển sang chế độ RF nhưng không sử dụng máy được”, khi gặp lỗi này, các chuyên viên làm đẹp gần như “bó tay” không cách nào sửa chữa.

Để khắc phục toàn bộ nhữnglỗi máy triệt lông ipl kể trên cách tốt nhất các chủ spa và cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp cần chú ý nhất là lựa chọn nhà cung cấp máy triệt lông ipl uy tín, chất lượng, tuổi thọ máy cao, ít hư hỏng, chế độ bảo hành sửa chữa tốt, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm…

Đáp ứng toàn bộ những nhu cầu trên chúng ta phải kể đến Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA – một trong những nhà cung cấp máy triệt lông ipl uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Sửa máy triệt lông DPL

Máy triệt lông DPL là thiết bị công nghệ cao sử dụng điện rất tiết kiệm và rất an toàn, tuy nhiên để không xảy ra sự cố mất an toàn, cũng như thực hiện tốt việc tự bảo trì, bảo dưỡng, nâng cao tuổi thọ của máy chúng ta nên có một cơ chế liên doanh liên kết với nhà bảo hành sửa chữa.

Khắc phục những lỗi máy triệt lông DPL như chúng tôi đã nêu ở trên, quý khách hàng hãy gọi số hotline 0911.816.816 để được chúng tôi tư vấn miễm phí. Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA chúng tôi có đội ngũ làm dịch vụ bảo chì, bảo hành của sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn sửa chữa hoặc thay thế thiết bị với chất lượng hoàn hảo, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng.

OSAKA chúng tôi có chu trình khép kín bao gồm: Cung cấp mới, bảo hành, bảo trì thay thế sửa chữa. Dịch vụ hoàn hoàn và lấy khách hàng làm trọng tâm, nên chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Sửa máy triệt lông Diode laser

Để sửa chữa máy triệt lông Diode laser thì bạn hãy chọn ra một nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín nhất để có thể đảm bảo về mặt chất lượng.

Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA chúng tôi có đội ngũ làm dịch vụ bảo trì, bảo hành của sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn sửa chữa hoặc thay thế thiết bị với chất lượng hoàn hảo, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng.

Chúng tôi có mô hình chuỗi cung ứng giúp quý khách hàng rất yên tâm, chúng tôi luôn bên bạn từ khi bạn mua máy mới, sử dụng cho đến khi hết bảo hành và thay thế thiết bị hư hỏng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ chăm sóc, bảo dưỡng cũng như sửa chữa hoặc thay thế phụ kiện.

OSAKA chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lành nghề từ đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mối quan hệ liên doanh liên kết rộng rãi với nhà máy sản xuất.

Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao trong việc cung cấp mới, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp trên toàn đất nước Việt Nam.

Công ty sửa máy triệt lông chất lượng

Công ty OSAKA  là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa máy triệt lông chất lượng và uy tín nhất hiện nay.

Sửa máy triệt lông tại Hà Nội

Hiện nay Hà Nội là tình thành phát triển du lịch mạnh nhất Đồng bằng sông Hồng, do đó kéo theo nhu cầu làm đẹp bằng các thiết bị máy móc thẩm mỹ tối tân ngày càng tăng, nhu cầu triệt lông bằng máy triệt lông  cũng từ đó tăng cao “vùn vụt”.

Và khi được trao đổi, các chủ spa cho hay hiện nay các lỗi máy triệt lông ipl ở Hà Nội chủ yếu tập trung vào các lỗi “Hệ thống bơm nước và làm mát nước gặp vấn đề” và “Lỗi nguồn” là các lỗi máy triệt lông thường gặp nhất.

Sửa máy triệt lông tại Đà Nẵng

Máy triệt lông có nhiều mẫu mã và kiểu dáng cùng công nghệ khác nhau vì thế trong quá trình sử dụng máy có nhiều vấn đề gặp trục trặc kỹ thuật, vì thế để hỗ trợ sử chữa nhanh chóng nhất tại Đà Nẵng chúng tôi nhận sửa chữa máy triệt lông tại Đà Nẵng.

Sửa máy triệt lông tại Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh giữ vai trò đi đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Với dân số đông, mật độ cao trong nội thành, cộng thêm một lượng lớn dân vãng lai, đã phát sinh nhu cầu lớn về y tế và chăm sóc sức khỏe làm đẹp.

Con người văn minh hiện đại hơn, xu hướng đến các spa, thẩm mỹ viên làm đẹp ngày càng nở rộ. Ngoài trình độ chuyên môn giỏi nhiều kinh nghiệm, các trung tâm  cơ sở dù to nhỏ bất kỳ hay nhiều bệnh viện da liễu phải đầu tư trang thiết bị máy thẩm mỹ phù hợp.

Nổi trội nhất máy thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn luôn được ưa chuông có mặt trong mọi spa để tẩy lông ở các bộ phận cần thiết trên cơ thể. Nhưng máy triệt lông vĩnh viễn thường hay phát sinh vô số lỗi hư hỏng do nhiều nguyên nhân khá nhau.

Có phải bạn đang đau đầu, lo lắng  tìm biện pháp sửa máy triệt lông tại Hồ Chí Minh nhanh nhất hiệu quả lại  tiết kiệm chi phí tối đa.Để giúp bạn tháo gỡ tâm lý đó, OSAKA sẵn sàng tư vấn cung cấp nhưng thông tin bổ ích . Giúp bạn sửa chữa một số lỗi nhỏ đơn giản mà không cần gọi thợ .

Sửa máy triệt lông tại Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ ở Cần Thơ đang tăng rất cao, nhất là nhu cầu triệt lông bằng máy triệt lông đang được rất ưa chuộng. Tuy nhiên cũng chính vì nhu cầu làm đẹp sử dụng máy triệt lông ở Cần Thơ cao nên dẫn đến tình trạng các spa, cơ sở làm đẹp thường gặp các lỗi máy triệt lông khi sử dụng máy để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên khi xảy ra các lỗi máy triệt lông, các chuyên viên thẩm mỹ thường không đủ kỹ năng để khắc phục sửa chữa do vậy tình trạng này đang là một “vấn đề nhức nhối” của các chủ spa và cơ sở làm đẹp đang sở hữu những chiếc máy triệt lông ở Cần Thơ.

Chuyên sửa chữa các dòng máy triệt lông trên thị trường

Tại OSAKA chuyên sửa chữa các dòng máy triệt lông khác nhau trên thị trường:

Sửa máy triệt lông IPL

 • Sửa máy triệt lông IPL RG568
 • Sửa máy triệt lông IPL Laser
 • Sửa máy triệt lông OPT SHR
 • Sửa máy triệt lông OPT Light Doctor
 • Sửa máy triệt lông 360
 • Sửa máy triệt lông Era Plus
 • Máy triệt lông TB-960 II – OPT
 • Máy triệt lông Tmrbae IPL Naked

Sửa máy triệt lông DPL

 • Máy triệt lông DPL Rexlight
 • Máy Triệt Lông Laser Xóa Xăm DPL 2in1
 • Máy Triệt Lông DPL FQ Beauty
 • Máy Triệt Lông DPL Korea 2in1

Sửa máy triệt lông Diode laser

 • Máy triệt lông Diode Laser SL 555
 • Máy triệt lông Diode Laser 808NM HK-DD1
 • Máy triệt lông Diode Laser TB808
 • Máy triệt lông Diode Laser MED-808
 • Máy triệt lông X8 Diode Laser 808nm
 • Máy triệt lông Diode Laser 810 Sumy

Quy trình sửa máy triệt lông tại OSAKA

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng hoạt động hiện tại của máy triệt lông và chỉ ra các lỗi mà máy triệt lông đang gặp phải đến khách hàng.

sửa máy triệt lôngBước 2: Các lỗi được nhân viên kỹ thuật tại Trung tâm sửa chữa thiết bị thẩm mỹ OSAKA điền rõ ràng vào phiếu báo cáo tình trạng hiện tại của máy triệt lông. Đổng thời kèm theo báo giá sửa chữa ( đối với những khách hàng không mua thiết bị máy triệt lông tại Osaka hoặc khách hàng đã hết thời gian bảo hành, bảo trì máy triệt lông) để khách hàng nắm được thông tin cụ thể nhất.

Bước 3: Sau khi khách hàng đã ký xác nhận và đồng ý sửa chữa thì các kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra thời gian dự kiến hoàn thành và tiến hành sửa chữa. Sửa chữa xong máy sẽ được chạy thử và kiểm tra lại để chắc chắn máy có thể hoạt động bình thường.

Bước 4: Tiến hành bàn giao máy triệt lông cho khách hàng và lập phiếu bảo hành để quản lý thiết bị đã sửa hoặc thay các linh kiện cho máy triệt lông. Đồng thời hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản máy triệt lông để hoạt động an toàn, hiệu quả và bền nhất.

Máy móc hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi, tuy nhiên để tìm được địa chỉ sửa chữa máy triệt lông uy tín và chất lượng thì không phải dễ. Nếu như bạn đang đọc được những dòng này thì hẳn là bạn đã tìm được một địa chỉ sửa máy triệt lông uy tín rồi đó. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA để trải nghiệm dịch vụ khách hàng tuyệt vời tại đây.

Liên hệ OSAKA