Hiển thị tất cả 4 kết quả

Có rất nhiều những công nghệ làm đẹp hiện đại được ra đời và công nghệ Q-Switched Nd-Yag Laser trị nám xóa nhăn là một trong những công nghệ được các chị em lăng-xê rất nhiều nhất bởi hiệu quả cao, rút ngắn thời gian điều trị, không những khắc phục được khuyết điểm mà còn nâng tông da và giúp làn da săn chắc hơn.

1. Máy Laser Q-Switched ND YAG

Máy Laser Q-Switched Nd Yag là dòng máy sở hữu công nghệ đầu tiên của hệ laser màu có bước sóng 1064nm – 532nm tác động mạnh mẽ đến các hắc sắc tố melanin. Hiệu ứng quang năng chọn lọc bước sóng 532nm phá hủy sắc tố ở lớp nông thượng bì. Bước sóng 1064nm phá hủy sắc tố ở lớp đáy hạ bì.

Quá trình bắn nám diễn ra mạnh mẽ, đồng thời khiến các mảng sắc tố vỡ vụn ra và bị thực bào phân hủy, đào thải ra ngoài 1 cách hoàn toàn tự nhiên mà không làm tổn thương mô lành.

Công nghệ Q-Switched Nd Yag thực hiện nhanh chóng – nhẹ nhàng – không đau – không xâm lấn đánh bật tận gốc mọi loại nám, tàn nhang lâu năm khó điều trị.

2. Ưu điểm của máy Laser Q-Switched ND YAG

Sử dụng tinh thể đá quý Q-switched phát ra năng lượng trong thời gian cực ngắn là 6ns,  tăng khả năng điều trị hiệu quả gấp hai lần so với các loại laser khác.
Ứng dụng đa dạng với nhiều bệnh lý sắc tố khác nhau, an toàn và không để lại nhiều biến chứng và không mất thời gian nghỉ dưỡng dài.
Cảm nhận rõ sau 1 lần điều trị, làn da không những sáng khỏe, sạch nám, sạch tàn nhang, căng bóng.
Được cấp đầy đủ giấy chứng nhận TUV, CE, FDA.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy Laser Q-Switched ND YAG uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu máy Laser Q-Switched ND YAG vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy Trị Nám
Máy Trị Nám