Hiển thị tất cả 2 kết quả

Trong ngành công nghiệp làm đẹp hiện nay, máy triệt lông Diode Laser chắc hẳn đã không còn xa lạ gì. Dòng thiết bị này được xem là xu thế của ngành thẩm mỹ tẩy lông, đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cực cao. Cho nên bạn đang muốn tìm một chiếc máy triệt lông để kinh doanh dịch vụ hoặc đơn giản là dùng cho gia đình.

1. Máy triệt lông Diode laser là gì?

Máy triệt lông Diode Laser là công nghệ triệt lông ứng dụng bước sóng 808nm. Bước sóng laser 808nm còn có tác dụng làm tươi trẻ làn da, giúp làn da thêm mịn màng và trẻ trung hơn.

Máy triệt lông Diode Laser là phương pháp điều trị không xâm lấn, loại bỏ hoàn toàn 100% vùng lông không mong muốn rất an toàn cho các vùng da lân cận và phù hợp với xu hướng làm đẹp “thẩm mỹ không xâm lấn”.

2. Ưu điểm máy triệt lông Diode laser

  • An toàn hơn: Không gây tổn thương và tác dụng phụ cho da, không gây viêm nang lông, viêm da sau phẫu thuật, không tổn thương lỗ chân lông và ảnh hưởng đến tuyến mồ hôi.
  • Nhanh hơn: Thời gian điều trị ngắn, thời gian điều trị dưới 20 phút. Thời gian điều trị giảm 50% so với các phương pháp thông thường.
  • Hiệu quả tẩy lông độc đáo: Trải nghiệm tẩy lông an toàn và thoải mái, dễ dàng đạt được hiệu quả tẩy lông tự động, đầu bằn lạnh tạo cảm giác thoải mái.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy triệt lông Diode laser uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy triệt lông Diode laser vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.