Hiển thị tất cả 3 kết quả

Triệt lông là một thủ thuật y tế nhằm loại bỏ phần lông không mong muốn trên cơ thể bằng việc sử dụng một chùm ánh sáng tập trung (tia laser) hoặc các dụng cụ để tẩy lông. Và máy triệt lông ra đời nhằm có thể dáp ứng được việc triệt lông vĩnh viễn.

1. Giới thiệu về máy triệt lông

Máy triệt lông ra đời từ khá lâu, tuy nhiên chúng thường là những loại máy lớn, đắt tiền và thường là dành cho các trung tâm SPA, tuy nhiên trong một vài năm gần đây, do nhu cầu của người tiêu dùng lớn, nên một số thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc sắc đẹp đã cho ra đời nhiều model máy triệt lông để phục vụ người tiêu dùng.

Giới thiệu về máy triệt lông

2. Máy triệt lông IPL

Máy triệt lông IPL (intense pulsed light) là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng. Có rất nhiều phương pháp loại bỏ những vùng lông rậm không mong muốn như cạo lông, nhổ hay dùng sáp tẩy, … Nhưng hầu hết đều chỉ được một thời gian ngắn, không giải quyết được sợi lông triệt để thậm chí còn có thể xảy ra các trường hợp viêm nang, lông mọc đen cứng và dày hơn. IPL là công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng  là cách an toàn, hiệu quả nhất để giảm vĩnh viễn sợi lông không mong muốn tại tất các vùng trên cơ thể. Phương pháp điều trị có hiệu quả trên các loại da và màu tóc. Áp dụng cho bất kỳ vùng da nào bao gồm nách, chân, lưng, mặt, cổ, bikini…

3. Máy triệt lông Diode laser

Máy triệt lông Diode Laser là giải pháp triệt lông bán dẫn nhiệt lạnh, sử dụng ánh sáng Diode laser với bước sóng 808nm – 810nm, để tác động trực tiếp vào vùng nhiều nang lông. Từ đó, giúp loại bỏ hoàn toàn các sợi violong trên da một cách nhanh chóng và chính xác nhất, đồng thời không cho chúng có cơ hội tái phát trở lại.

Với bước sóng này, công nghệ triệt lông Diode Laser được đánh giá là có khả năng hủy hoại và ngăn chặn triệt để nguồn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Nhờ vậy, các sợi lông sẽ dần yếu đi và rụng một cách tự nhiên, mà không để lại bất cứ một vết sẹo nào.

4. Máy triệt lông DPL

Công nghệ DPL tiên tiến ứng dụng nhiều bước sóng khác nhau. Cho phép triệt tiêu được mọi loại lông trên cơ thể của cả nam giới và nữ giới. Với những quy trình điều trị an toàn, không đau rát. Ứng dụng cho nhiều vùng da khác nhau như: Mặt, mép, nách, cánh tay, chân, lưng, vùng bikini…

Máy triệt lông DPL sử dụng nguồn năng lượng laser chính xác và mạnh mẽ. Giúp tập trung và xử lý cả các lông mịn- những sợi lông vẫn còn mọc lên sau khi triệt lông cứng.

5. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy triệt lông uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy triệt lông đa năng vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy triệt lông