Hiển thị tất cả 4 kết quả

Hiện nay công nghệ Laser đã ứng dụng rộng rãi, cực kỳ phổ biến trong máy trị nám được dùng để điều trị các vấn đề về sắc tốt da. Các công nghệ có thể được biết đến nhiều nhất chính là công nghệ Q-Switched Nd:Yag, công nghệ Laser Toning, Công nghệ Laser CO2 Fractional…

1. Giới thiệu về máy trị nám

Điều trị nám bằng laser là việc ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại vào trong điều trị nám da hay một vài vấn đề khác về da. Phương pháp này hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng ánh sáng kết hợp thuốc đặc trị để tác động lên hắc tố melanin.

Các công nghệ hoạt động chủ yếu tác động đến các tế bào sắc tố melanin (Nguyên nhân chính gây ra tình trạng nám da) để điều trị và tái tạo lại làn da. Từ đó phân hủy thành những hạt liti và loại bỏ chúng ra ngoài theo cách tự nhiên. Ngoài loại bỏ nám, máy trị nám còn kích thích sự phát triển của các tế bào da, giúp da sau khi điều trị trở lên láng mịn, căng bóng chỉ sau 1- 2 tuần.

Giới thiệu về máy trị nám

2. Công Nghệ Laser Q-Switched ND YAG

Công nghệ Q-Switched Nd Yag là công nghệ đầu tiên của hệ laser màu có bước sóng 1064nm – 532nm tác động mạnh mẽ đến các hắc sắc tố melanin, nguyên nhân chính gây ra nám, tàn nhang nằm sâu trong lớp hạ bì bị phá vỡ thành những mảnh nhỏ li ti và thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên đồng thời tăng sinh collagen tự nhiên, nuôi dưỡng làn da sáng mịn.

3. Công Nghệ Picosecond Laser

Công nghệ Laser Picosecond được đánh giá là công nghệ đột phá nhất trong việc điều trị sắc tố, trẻ hóa da bằng Laser. Tia Laser Picosecond có xung cực ngắn tính đến 1 phần ngàn tỉ giây.

Các thiết bị spa ứng dụng công nghệ Laser Picosecond sẽ tác động bằng xung cực ngắn lên da, tạo ra tác động cơ học lên sắc tố da, làm phân hủy các sắc tố thành những mảnh cực nhỏ được cơ thể hấp thụ và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Từ đó làm giảm đi sắc tố xấu mà không làm tổn thương cho các mô lân cận.

4. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy chăm sóc da uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy trị nám đa năng vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy trị nám