Hiển thị kết quả duy nhất

Máy cắt đốt Laser CO2 là một trong những thiết bị thẩm mỹ rất quan trọng trong ngành y tế về và thẩm mỹ. Đây là một trong những công nghệ hiện đại thay thế được cho những phương pháp Laser CO2 truyền thống trước đây. Hãy cùng tìm hiểu thử công nghệ này có gì nổi bật nhé.

1. Máy Cắt Đốt Laser CO2

Máy cắt đốt Laser CO2 (Carbon Dioxide) là một phương pháp sử dụng tia laser CO2 với bước sóng 10,600nm có mô đích là nước. Khi chiếu tia Laser vào phần da bị tổn thương, ánh sáng sẽ được nước hấp thụ chuyển thành nhiệt. Đặc biệt tia Laser có thể xác định vị trí cần điều trị tốt mà không ảnh hưởng đến phần mô xung quanh. Vì vậy có khả năng cắt , đốt, phá hủy mô và khả năng cầm máu siêu nhanh.

2. Công Dụng Của Máy Cắt Đốt Laser CO2

    • Những công dụng nổi bật của máy cắt đốt Laser CO2 như:
    • Máy cắt đốt Laser CO2 khả năng cắt và đốt chính xác các vùng da bị seo lồi,  mụn cóc, tàn nhang, dày sừng, …
    • Sử dụng trong các phẫu thuật y tế tai mũi họng.
    • Giúp điều trị và loại bỏ sạch các bệnh về nấm móng.
    • Ứng dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ như cắt mí,  cắt da dư thừa, hoặc loại bỏ các vùng da không mong muốn.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy cắt đốt Laser CO2 uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy cắt đốt Laser CO2 đa năng vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy Cắt Đốt Laser CO2
Máy Cắt Đốt Laser CO2