Hiển thị tất cả 3 kết quả

Hiện nay, công nghệ máy triệt lông DPL đang rất được lòng các chủ spa, thẩm mỹ viện và khách hàng. Nhờ khả năng triệt lông ưu việt, đồng thời dưỡng trắng, sáng, trẻ hóa da. Mang đến cho chị em vẻ đẹp tự tin, quyến rũ như mơ ước. Đây được coi là kỹ thuật triệt lông tiên tiến, mạnh mẽ và cho hiệu quả triệt lông lâu dài hơn so với các phương pháp triệt lông khác.

1. Máy triệt lông DPL là gì?

Công nghệ máy triệt lông DPL – công nghệ bán Laser Dynamic Toning (D- LIGHT) là một khái niệm hoàn toàn mới về sự kết hợp IPL và năng lượng Laser cao để tạo nên hình dạng và tốc độ xung động mới.

2. Ưu điểm máy triệt lông DPL

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhờ sự kết hợp của ánh sáng IPL và Laser. Thời gian tác động trên da diễn ra nhanh hơn, chỉ  2- 10 phút điều trị (tùy vào từng vùng). Sau khoảng 5 lần triệt, những vùng lông đen và cứng đầu sẽ được loại bỏ đáng kể.
  • Hiệu quả triệt lông có thể kéo dài từ 5- 10 năm tùy cơ địa và cách chăm sóc da sau triệt lông của mỗi người.
  • Hệ thống làm mát được thiết kế đặc biệt, giúp bảo vệ da khỏi nhiệt. Và đảm bảo quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng, ổn định. Không hề có cảm giác đau rát hay khó chịu như các công nghệ khác.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy triệt lông DPL uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy triệt lông vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.