Hiển thị tất cả 3 kết quả

Máy điều trị da liễu là một trong những dòng máy vô cùng cần thiết đối với các spa, thẩm mỹ viện hiện nay.

1. Giới thiệu về máy điều trị da liễu

Máy điều trị da liễu có khả năng khoanh vùng và nhận diện chính xác vùng da cần điều trị, sẽ không xâm lấn hay làm tổn thương các mô da xung quanh. Chính vì thế, phương pháp này sẽ giúp quá trình lành vết thương và tái tạo da diễn ra nhanh chóng. Khả năng tái tạo và cấu trúc lại tế bào collagen bị tổn thương làm đầy sẹo lên một cách rõ rệt.

Với hiệu quả đó, công nghệ Laser CO2 được áp dụng để thực hiện điều trị các bệnh lý da liễu như bớt, mụn, nốt ruồi, hạt cơm, … với hiệu quả nhanh chóng.

2. Máy điều trị vảy nến

Máy điều trị vảy nến Laser excimer là một phương pháp y học hiện đại được sử dụng rộng rãi để điều trị nhiều vấn đề về da liễu, trong đó có bệnh vẩy nến. Nắm rõ các thông tin về phương pháp này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

3. Máy điều trị giãn mao mạch

Máy điều trị giãn mao mạch Diode laser 980nm là sản phẩm điều trị giãn mao mạch máu. Đây là hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mao mạch và các tĩnh mạch ngoại biên. Sản phẩm này là một thiết bị làm đẹp, cũng là một thiết bị y tế hiện đại. Đang được ứng dụng và tin tưởng sử dụng phổ biến, được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

4. Máy trị mụn

Máy trị mụn giúp cho khách hàng yên tâm hơn bởi quá trình điều trị chính xác dựa trên những thông số, dữ liệu của thiết bị. Nhờ vậy, tình trạng của làn da sẽ được theo dõi chặt chẽ và xử lý kịp thời qua từng giai đoạn điều trị.

Hiện có nhiều dòng thiết bị trị mụn chuyên dụng, nhưng cũng có không ít dòng máy trị mụn nhiều công năng. Do đó, để chọn mua máy trị mụn tốt, các nhà đầu tư phải xác định những tính năng nào cần thiết để trang bị cho spa, thẩm mỹ viện của mình.

5. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy điều trị da liễu uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy điều trị da liễu vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy Điều Trị Da Liễu
Máy Điều Trị Da Liễu