Hiển thị kết quả duy nhất

Máy điều trị giãn mao mạch Diode laser 980nm là sản phẩm điều trị giãn mao mạch máu. Đây là hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mao mạch và các tĩnh mạch ngoại biên. Sản phẩm này là một thiết bị làm đẹp, cũng là một thiết bị y tế hiện đại. Đang được ứng dụng và tin tưởng sử dụng phổ biến, được đánh giá cao bởi các chuyên gia.

1. Máy điều trị giãn mao mạch là gì?

Máy điều trị giãn mao mạch Diode laser 980nm là sản phẩm điều trị giãn mao mạch máu. Đây là hiện tượng phình giãn các mạch máu bao gồm các mao mạch và các tĩnh mạch ngoại biên.

Với công nghệ tân tiến nhất hiện nay, máy điều trị giãn mao mạch Diode laser 980nm là sự lựa chọn lý tưởng và tuyệt vời nhất cho Spa, Thẩm Mỹ Viện.

Laser 980nm hấp thụ tối đa các tế bào mạch máu porphyrin, cách tế bào mạch máu hấp thụ tia laser nang lượng cao, có bước sóng 980nm. Sẽ xảy ra quá trình hóa rắn, và cuối cùng là tiêu tan. Ngoài ra laser kích thích sự tăng trưởng collagen của vùng da điều trị, tăng độ dày, mật độ biểu bì, tang độ đàn hồi của da 1 cách đáng kể.

 

2. Ưu điểm máy điều trị giãn mao mạch

  • Máy điều trị giãn mao mạch sử dụng laser diode 980nm đây là công nghệ tiên tiến nhất trên thị trường.
  • Thao tác rất dễ dàng. Không gây thương tích, không chảy máu, không có sẹo sau đó.
  • Tay điều trị thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng cho hoạt động
  • Điều trị một hoặc hai lần là đủ để loại bỏ tĩnh mạch vĩnh viễn.
  • Kết quả nhanh hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.
  • Công suất đầu ra tối đa của Máy trị giãn mao mạch có thể đạt tới 50W

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy điều trị giãn mao mạch uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy điều trị giãn mao mạch vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.