Hiển thị tất cả 3 kết quả

Sẹo là một phần tự nhiên của quá trình chữa lành vết thương sau sự cố, chấn thương. Máy trị sẹo là một trong những phương pháp điều trị được rất nhiều bệnh viện, phòng khám tin dùng để điều trị dứt điểm tình trạng sẹo.

1. Giới thiệu về máy trị sẹo

Máy trị sẹo là máy sử dụng tia laser, bắn trực tiếp vào da để thay đổi dạng ánh sáng. Mỗi điểm được tia laser phát ra bao gồm rất nhiều vi điểm xung laser, kích thước giữa các vi điểm chỉ à 10um2. Do đó có thể dễ dàng bao phủ toàn bộ vùng da cần điều trị chính xác nhất có thể.

Tùy vào từng tình trạng bệnh khác nhau của khách hàng mà có thể điều chỉnh độ sâu để tối ưu quá trình điều trị được hiệu quả hơn. Thêm vào đó, máy trị sẹo có thể thâm nhập sâu hơn vào các lớp biểu bì và hạ bì, tăng khả năng trị sẹo nhanh chóng.

Máy trị sẹo hiệu quả có thể xử lý gần như mọi loại sẹo từ nhẹ đến nặng. Từ sẹo rỗ, sẹo lõm, đến cả sẹo lồi,…hầu như đều có thiết bị được thiết kế riêng để xử lý triệt để. Có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay như More Xel, Skinxel… Mỗi máy đều mang những đặc điểm và ưu điểm khác nhau. Do đó người dùng nên xem xét thật kỹ và sau đó lựa chọn ra thiết bị phù hợp nhất với mình

Giới thiệu về máy trị sẹo

XEM THÊM