Hiển thị tất cả 4 kết quả

Sẹo là một phần tự nhiên của quá trình chữa lành vết thương sau sự cố, chấn thương. Máy trị sẹo là một trong những phương pháp điều trị được rất nhiều bệnh viện, phòng khám tin dùng để điều trị dứt điểm tình trạng sẹo.

1. Giới thiệu về máy trị sẹo

Máy trị sẹo là máy sử dụng tia laser, bắn trực tiếp vào da để thay đổi dạng ánh sáng. Mỗi điểm được tia laser phát ra bao gồm rất nhiều vi điểm xung laser, kích thước giữa các vi điểm chỉ à 10um2.

Tùy vào từng tình trạng bệnh khác nhau của khách hàng mà có thể điều chỉnh độ sâu để tối ưu quá trình điều trị được hiệu quả hơn. Thêm vào đó, máy trị sẹo có thể thâm nhập sâu hơn vào các lớp biểu bì và hạ bì, tăng khả năng trị sẹo nhanh chóng.

Máy trị sẹo hiệu quả có thể xử lý gần như mọi loại sẹo từ nhẹ đến nặng. Từ sẹo rỗ, sẹo lõm, đến cả sẹo lồi, … Có nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị sẹo đang khá phổ biến trên thị trường hiện nay như More Xel, Skinxel, … Mỗi máy đều mang những đặc điểm và ưu điểm khác nhau.

Giới thiệu về máy trị sẹo

2. Công nghệ Laser CO2 Fractional

Máy Laser CO2 Fractional là một đột phá trong công nghệ trị sẹo lõm. Nó hoàn toàn khác với laser đốt vì cho tới hiện nay thiết bị này là thiết bị đầu tiên sử dụng công nghệ laser vi phân. Tiên phong trong thế hệ laser vi phân, công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong y khoa đặc biệt là y khoa thẩm mỹ. Máy Laser CO2 Fractional điều trị hiệu quả sẹo rỗ, xóa sẹo rỗ và còn có tác dụng đối với da lão hóa.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy trị sẹo uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy trị sẹo đa năng vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy trị sẹo