Hiển thị tất cả 2 kết quả

Giảm béo về cơ bản là chỉ làm mất chất béo từ cơ thể. Kết quả của hai hiện tượng trên là không giống nhau, và giảm béo được coi là tốt hơn nhiều so với giảm cân. Hiện nay để giảm béo, người ta thường sử dụng những dòng máy giảm béo hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến. Hãy cùng Osaka khám phá thử nhé!

1. Giới thiệu về máy giảm béo

Máy giảm béo là thiết bị y học công nghệ, ứng dụng các nguyên lý giảm béo nhằm giảm lượng mỡ thừa không xâm lấn. Trong những thập niên gần đây, giảm béo đang là vấn đề được rất nhiều các bệnh viện, cũng như các trung tâm làm đẹp trên thế giới quan tâm.

Vậy máy giảm béo có những loại nào? Công nghệ gì được ứng dụng trên các máy giảm béo đó.

2. Công nghệ máy giảm béo nổi bật

Hiện nay trên thị trường máy giảm béo được ứng dụng các công nghệ tiên tiến như RF, vi sóng, liệu pháp điện giúp giảm béo, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể từ bên ngoài.

Điểm đặc biệt cả thiết bị thẩm mỹ này mang lại đó là giúp khách hàng có được cơ thể như mong ước mà không cần sử dụng biện pháp phẫu thuật. Không những thế, kết quả làm đẹp mà máy mang lại còn duy trì trong thời gian dài sau khi kết thúc liệu trình giảm béo.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy giảm béo uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy giảm béo đa năng vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy Giảm Béo
Máy Giảm Béo