Hiển thị kết quả duy nhất

Máy triệt lông IPL đang là công nghệ triệt lông với phương pháp hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm và có khả năng triệt lông vĩnh viễn. Sử dụng công nghệ này vừa tối ưu hiệu quả triệt lông và cũng rất an toàn, bền lâu.

1. Máy triệt lông IPL là gì?

Máy triệt lông IPL hay còn được gọi là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và công nghệ triệt lông bằng sóng RF. Công nghệ hấp thụ các melanin trong ống lông, dẫn năng lượng từ bề mặt da đến tận cùng nang lông, phá hủy, tiêu diệt sợi lông trực tiếp từ lớp mầm nhú.

Ánh sáng của máy triệt lông IPL tác động sâu vào da đến tận gốc chân lông. Tại đây, lông và vi khuẩn của chúng bị tiêu diệt khi bị nung nóng đến 70 độ C trong phần nghìn giây.

Ưu điểm máy triệt lông IPL

2. Ưu điểm máy triệt lông IPL

  • Máy triệt lông IPL sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm da bị tổn thương, đau rát, mẩn đỏ, phồng rộp.
  • Mang lại hiệu quả tức thì và có nhiều tác dụng phụ gây đau đớn như waxing, bôi kem tẩy lông. Đặc biệt có tác dụng triệt để tận gốc chân lông với hiệu quả lâu dài.
  • Máy triệt lông IPL có thể điều chỉnh để điều trị tất cả các bộ phận và loại da khác nhau, bao gồm triệt lông vùng kín hoặc triệt lông vĩnh viễn, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Máy triệt lông IPL là gì

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy triệt lông IPL uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy triệt lông IPL vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy triệt lông