Hiển thị kết quả duy nhất

Máy triệt lông IPL đang là công nghệ triệt lông với phương pháp hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm và có khả năng triệt lông vĩnh viễn. Sử dụng công nghệ này vừa tối ưu hiệu quả triệt lông và cũng rất an toàn, bền lâu.

1. Máy triệt lông IPL là gì?

Máy triệt lông IPL hay còn được gọi là công nghệ triệt lông bằng ánh sáng xung cường độ cao (Intense Pulsed Light) và công nghệ triệt lông bằng sóng RF. Công nghệ hấp thụ các melanin trong ống lông, dẫn năng lượng từ bề mặt da đến tận cùng nang lông, phá hủy, tiêu diệt sợi lông trực tiếp từ lớp mầm nhú.

Ánh sáng của máy triệt lông IPL tác động sâu vào da đến tận gốc chân lông. Tại đây, lông và vi khuẩn của chúng bị tiêu diệt khi bị nung nóng đến 70 độ C trong phần nghìn giây. Phương pháp này không gây tổn thương da, khiến lông yếu hơn và rụng từ từ, tự nhiên, ngăn ngừa lông mọc trở lại nhanh chóng, lâu dần khiến chúng bị hư tổn vĩnh viễn.

Máy triệt lông IPL là gì

[read more]

2. Ưu điểm máy triệt lông IPL

  • Độ an toàn cao: Hệ thống làm lạnh tự động (không cần đá) được gắn vào cửa sổ triệt lông của máy triệt lông IPL sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng và tránh làm da bị đau hay tổn thương, đau rát, mẩn đỏ, phồng rộp. Tùy thuộc vào nồng độ và cường độ của ánh sáng, da có thể cảm thấy hơi ấm, những điều này sẽ sớm biến mất.
  • Hiệu quả lâu dài: Triệt lông bằng máy triệt lông IPL không phải là hình thức triệt lông mang lại hiệu quả tức thì và có nhiều tác dụng phụ gây đau đớn như waxing, bôi kem tẩy lông, …, máy triệt lông IPL có tác dụng triệt để tận gốc chân lông với hiệu quả lâu dài và có thể điều trị triệt lông vĩnh viễn thành công.
  •  Ít có tác dụng phụ: Đối với phụ nữ mang thai, hiện chưa có bằng chứng nào cho thấy IPL có hại cho thai nhi. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị có thể bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi liên tục của các hormone ảnh hưởng đến chu kỳ phát triển, sinh trưởng của lông và các điều kiện sinh lý khác.
  • Điều trị đa dạng đối tượng: Nhờ sử dụng các bước sóng ánh sáng có thể điều chỉnh cường độ, thời gian và độ dài, mà máy triệt lông IPL có thể áp dụng triệt lông vùng kín hoặc triệt lông vĩnh viễn cho mọi bộ phận khác nhau trên cơ thể, mọi vùng da. Áp dụng được cho các đối tượng sử dụng khác nhau.

Ưu điểm máy triệt lông IPL

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy triệt lông IPL uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy triệt lông IPL vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy triệt lông

[/read]