Hiển thị kết quả duy nhất

Nâng cơ là việc ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng da chùng nhão, chảy xệ và nhăn nheo. Các phương pháp nâng cơ bao gồm phẫu thuật và không phẫu thuật. Ưu điểm của phẫu thuật nâng cơ là kết quả nhãn tiền có thể trông thấy ngay, hiệu quả kéo dài. Vậy máy nâng cơ có công dụng như thế nào?

1. Giới thiệu về máy nâng cơ

Với các tình trạng nhẹ như da khô, sần, việc thay đổi thói quen sống sẽ giúp ích rất nhiều cho làn da. Ngoài việc không thể thay đổi tuổi tác còn những nguyên nhân khác đều có thể khắc phục. Khi bạn chưa bước qua tuổi 25, làn da càng nhanh phục hồi và cải thiện.Thay vì uống những chai nước ngọt hãy thay bằng nước ép trái cây hoặc uống đủ nước cho ngày, thay bằng đồ ăn nhanh bằng rau trộn, thức ăn ít dầu mỡ, hạn chế thức khuya làm cho da dễ bị xấu đi,…

Tuy nhiên, sau 25, khi các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện ngày càng nhiều thì lúc này Máy nâng cơ chăm sóc da mặt với những liệu trình điều trị hoàn hảo sẽ giúp cho da bạn hạn chế lão hóa, chống nhăn cũng như giúp nâng cơ chống chảy xệ. Ở trong cấu trúc da có collagen và elastin nuôi dưỡng da cho cơ thể. Nhưng khi tuổi tác càng cao, lượng collagen và elastin này bắt đầu suy giảm, đồng nghĩa làm cho da cũng trở nên kém săn chắc, bắt đầu có dấu hiệu chảy xệ, xuất hiện nếp nhăn.

XEM THÊM