I. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi khách hàng liên hệ mua hàng, chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp các thông tin bao gồm: họ tên, email, số điện thoại, đơn vị công tác, địa chỉ khách hàng… Đây là những thông tin mà công ty THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA cần để tư vấn và hỗ trợ mua hàng/xác nhận đơn hàng/ giao hàng.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Cung cấp các thông tin mới của công ty đến khách hàng ;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa khách hàng và website
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng;
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Osaka
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

 • Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://osakaco.com

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA

 • Trụ sở: 29 Đường Số 6, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • OSAKA Hà Nội: 93B3, KĐT Đại Kim, Phường Nguyễn Cảnh Dị, Quận Hoàng Mai, Thủ đô Hà Nội.
 • OSAKA Đà Nẵng: 150 Diên Hồng, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng.
 • OSAKA Cần Thơ: 51 Đường số 6, Khu TĐC Thới Nhựt 2, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ.

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 • Khách hàng có quyền cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu com thực hiện việc này.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại đến website https://osakaco.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng, tùy theo mức độ công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 • Thông tin cá nhân của khách hàng trên website được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của website. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.
 • Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của khách hàng, Thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Chúng tôi khuyến cáo khách hàng khi liên hệ phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về  những thông tin trên. Ban quản lý https://osakaco.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi liên hệ ban đầu là không chính xác.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – BẢO TRÌ

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA luôn đặt dịch vụ bảo hành, bảo trì và phục vụ sau bán hàng các sản phẩm đã cung cấp lên hàng đầu. Cùng với đó là đội ngũ – chuyên viên tư vấn, kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

1. QUY ĐỊNH THỜI GIAN BẢO HÀNH

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA luôn đảm bảo công việc của quý khách hàng luôn được giữ thông suốt trong thời gian ngắn nhất, bởi chính sách bảo hành – bảo trì ưu đãi sau:

a. Trong thời hạn bảo hành:

 • Máy được bảo hành 01 năm miễn phí tại công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA. Đối với những máy kích thước lớn, công ty thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ bảo hành tại địa chỉ khách hàng.
 • Đối với máy xuất khẩu, cam kết bảo hành miễn phí trong điều kiện máy được chuyển về địa chỉ công ty tại Việt Nam. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển máy 2 chiều.

b. Ngoài thời hạn bảo hành

Khách hàng sẽ phải trả chi phí nếu xảy ra phát sinh

 • Tại Tp.HCM: Bảo hành tại địa chỉ khách hàng
 • Tại khu vực khác trên lãnh thổ Việt Nam: Trong điều kiện ở xa không thể gửi máy móc đến Tp.HCM, khách hàng phải chịu chi phí đi và về cho cán bộ kỹ thuật được cử xuống. Chi phí đi và về được tính theo chi phí vận chuyển tại thời điểm phát sinh sự việc. thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ hỗ trợ chi phí ăn ở cho cán bộ kỹ thuật. Nếu muốn bảo hành tại địa điểm công ty chúng tôi, khách hàng có thể gửi vận chuyển lên công ty chúng tôi. Sau khi bảo hành, khách hàng phải ký nghiệm thu bảo hành và nhận máy tại địa chỉ công ty chúng tôi.
 • Tại nước ngoài: Công ty chúng tôi chỉ bảo hành khi máy được chuyển về địa chỉ công ty tại Việt Nam. Khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển máy 2 chiều.

2. QUY ĐINH THỜI GIAN BẢO TRÌ

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ có chương trình bảo trì vĩnh viễn theo tuổi thọ của máy.