Hiển thị tất cả 2 kết quả

Vảy nến là bệnh da thường gặp, tuy không nguy hiểm nhưng nếu không được điều trị sớm và đúng phương pháp, bệnh sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và gây các biến chứng nặng nề.

1. Máy điều trị bệnh vảy nến là gì?

Máy điều trị vảy nến Laser excimer là một phương pháp y học hiện đại được sử dụng rộng rãi để điều trị nhiều vấn đề về da liễu, trong đó có bệnh vẩy nến. Nắm rõ các thông tin về phương pháp này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi thực hiện.

Laser Excimer là phương pháp điều trị vẩy nến sử dụng ánh sáng cực tím B (UVB) có cường độ cao với bước sóng 308 nm (nanomet) để chiếu trực tiếp vào vùng da bị vẩy nến. Những người bị bệnh ở mức độ nhẹ đến trung bình là các đối tượng phù hợp để áp dụng phương pháp này.

2. Ưu điểm của máy điều trị vảy nến

Khác với kỹ thuật trị liệu bằng ánh sáng truyền thống, sử dụng tia laser UVB 308nm lại dùng bằng tay nên có thể điều chỉnh hướng đi của tia khiến chúng chiếu trực tiếp vào vùng da bị vảy nến mà không làm ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh.

Điều này sẽ giúp da khỏe mạnh sẽ không bị tác động bởi những tia bức xạ, hạn chế được những tổn thương không mong muốn.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy điều trị vảy nến uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy điều trị vảy nến vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.