Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L [GIAO HÀNG NGAY]

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L [GIAO HÀNG NGAY]

 • Chức năng: sử dụng bộ hấp thụ dao động áp suất ( PSA ) để tập trung trực tiếp oxy y tế có nồng độ tinh khiết cao đạt chuẩn oxy y tế, tạo ra lưu lượng 7L trong vòng 1 phút.
 • Chứng nhận: CE
 • Bảo hành: 18 tháng

GỌI BÁO GIÁ: 0911.816.816

Mô tả

Bạn có bao giờ nghĩ đến việc trang bị một thiết bị tạo oxy tại nhà? Trong lĩnh vực thiết bị y tế, máy tạo oxy HIDGEEM PLUS +  được xem là một thiết bị có chức năng làm giàu oxy từ khí trời (làm đậm đặc và tăng nồng độ oxy) với nồng độ oxy ngõ ra khoảng 90-95%. Đây là một thiết bị sử dụng để cung cấp oxy cho bệnh nhân mà không cần dùng tới oxy hóa lỏng hay bình oxy, vốn rất nguy hiểm và bất tiện khi sử dụng tại nhà hay các cơ sở y tế nhỏ, không đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

Nguyên lý hoạt động của Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS +

Trong không khí tự nhiên, hàm lượng oxy chiếm khoảng 21%, còn lại là nitơ và các khí khác (79%). Nguyên tắc của máy tạo oxy là hút khi tự nhiên vào máy sau đó hấp thụ và xả khí nitơ ra ngoài, giữ lại khí oxy cung cấp cho bệnh nhân qua một đường khác. Để hấp thụ nitơ, người ta sử dụng các hạt Zeolite. Không khí được hút qua bộ lọc, sau đó đưa vào một máy nén khí (áp suất tại đây vào khoảng 2-3 at), sau khi được làm mát không khí dưới dạng khí nén sẽ đi qua hệ thống van 4 chiều, hệ thống van này lần lượt đóng mở để đưa không khí nén qua dồn vào bình, đồng thời đẩy nitơ do hạt Zeolite giữ lại trong hai bình molecular sieve bed ra ngoài, đẩy oxy mới vào bình tích áp chứa oxy. Chu trình, thời gian đóng mở của van được điều khiển tự động bằng mạch điện tử dựa trên tính toán về dung tích bình, lưu lượng hay áp lực khí…

Không khí được bơm vào bình với 1 áp suất thích hợp. Khí nitơ sẽ bị hóa chất (hạt Zeolite) hấp thu, khi đạt áp suất quy định, oxy sẽ sẽ được đẩy vào bình chứa (bình tích áp oxy) làm áp suất trong bình chứa hạt zeolite giảm đi. Khi giảm đến một áp suất nhất định, van sẽ đóng đường nạp oxy và xả khí N vừa hấp thu ra ngoài để tái tạo hóa chất.

Cứ như vậy không khí nén được đưa qua hệ thống van và bình lọc, tạo ẩm để đưa oxy ra cho bệnh nhân sử dụng, một phần được trích lại qua sensor oxy để theo dõi hàm lượng oxy nếu thấp quá 60% sẽ được máy báo động để sửa chữa hoặc thay hạt lọc…

Do nguyên tắc hoạt động trên,khi máy hoạt động sẽ nghe thấy tiếng “bụp” và “xè”. Tiếng “bụp” là khi nén áp suất, tiếng “”xè” là khi xả khí N ra ngoài tái tạo hóa chất.Thời gian đóng mở van rất quan trọng cho tỷ lệ oxy đầu ra.

Sau khoảng thời gian sử dụng (khoảng 5-7.000 giờ tùy hãng) các bao vải chứa hóa chất thường sẽ bị rách, hóa chất nát vụn kết hợp với độ ẩm sẽ làm nghẹt các đường ống. Thông thường phải kiểm tra, bảo dưỡng đường ống và thay thế hạt Zeolite định kỳ để đảm bảo tỷ lệ oxy đạt tiêu chuẩn.

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L
Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS + tiện dụng trong mọi thời đại

Máy tạo oxy 7 lít HIDGEEM Plus là giải pháp cung cấp oxy hiệu quả tối ưu hàng đầu hiện nay, thiết bị được nhiều bác sỹ chuyên khoa khuyên dùng. Thiết bị sử dụng bộ hấp thụ dao động áp suất ( PSA ) để tập trung tạo ra trực tiếp lượng oxy y tế có nồng độ tinh khiết cao đạt chuẩn oxy y tế, 7 lít oxy nguyên chất trong vòng 1 phút.

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L

Máy tạo oxy HIDGEEM Plus được sử dụng rộng rãi cho mọi đối tượng người sử dụng tại gia đình, bệnh viện, phòng khám, giúp phục hồi tinh thần và thể chất, trợ lý trị liệu và sức khỏe sinh lý, cung cấp nguồn oxy y tế hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh về đường hô hấp như ho, hen suyễn, viêm phế quản, viêm phổi, phổi tắc nghẽn mãn tính.

Cải thiện khả năng ghi nhớ và giảm mệt mỏi về tinh thần.

Cải thiện chức năng của não khi chúng phát triển chứng mất trí và các tình trạng khác.

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L

Đặc điểm nổi bật HIDGEEM PLUS +

Thương hiệu chuẩn Âu, thiết kế ưu việt

 • Máy tạo oxy HIDGEEM Plus + được nghiên cứu  bởi thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới về thiết bị y tế, quy trình sản xuất khép kín, đat tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Kiểu dáng máy được thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, được sử dụng ngay tại nhà, phòng khám, bệnh viện.

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7LHoạt động bền bỉ, vận hành 24/24 giờ

Bật nguồn và tạo oxy HIDGEEM Plus +  là máy tạo oxy di động thế hệ đầu tiên của thương hiệu. Phong cách tối giản của nó cho phép khách hàng hợp tác dễ dàng. Công nghệ hoàn thiện giúp nó hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Sử dụng đơn giản và tiện lợi

 • Máy tạo oxy HIDGEEM Plus + có thể sử dụng khi bật nguồn, nút bấm đơn giản, người già và trẻ em có thể dễ dàng vận hành.
 • Nồng độ oxy có thể điều chỉnh
 • Thiết bị cho phép tùy chỉnh lưu lượng tạo khí oxy từ 1 lít  – 7 lít  để đáp ứng nhu cầu của các nhóm thể chất khác nhau.

Hệ thống tạo và kiểm soát lượng Oxy chất lượng

 • Tuổi thọ cao, hoạt động nhiều giờ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Dung tích 7 lít, cung cấp nồng độ oxy có độ tinh khiết cao 93% ± 3%.
 • Máy hoạt động êm ái, độ ồn thấp (≤ 50dB), không ảnh hưởng đến người xung quanh và giấc ngủ của bệnh nhân.
 • Hệ thống đèn cảnh báo thông minh: đèn xanh – máy hoạt động bình thường, đèn vàng – nồng độ oxy thấp, đèn đỏ – máy gặp vấn đề, cần liên hệ với nhà cung cấp.
 • Bộ lọc oxy và bảng mạch điện tử

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L

Chức năng ion âm giúp lọc không khí ion âm  đạt 6 triệu/cm3 – khả năng lọc không khí tươi mới độc đáo; giúp cải thiện tình hình sức khỏe cho người dùng.

Máy ứng dụng công nghệ hiện đại cho ra nguồn oxy có nồng độ cao. Tốc độ dòng oxy tương ứng với nồng độ oxy lần lượt.Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7LHướng dẫn sử dụng thiết bị  Máy tạo oxy HIDGEEM PLUS +  

Máy tạo oxy HIDGEEM PLUS +  phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng

 • Bệnh nhân: Thiết bị là giải pháp cung cấp oxy y tế tối ưu dành cho người bệnh đang điều trị bệnh lý về hô hấp
 • Người cao tuổi: Cải thiện chức năng não ở những người bị sa sút trí tuệ và các bệnh khác.
 • Phụ nữ: chăm sóc da, cung cấp dinh dưỡng và duy trì độ đàn hồi cho da, giảm tình trạng sức khỏe phụ.
 • Phụ nữ có thai: Giúp cho sự phát triển của thai nhi.
 • Thương nhân: Nghỉ ngơi thư giãn, nâng cao thể lực, giảm tiểu nhân, nâng cao hiệu quả công việc.
 • Học sinh: Cải thiện trí nhớ và giảm mệt mỏi về tinh thần.
 • Những người đam mê du lịch trên cao nguyên: giảm các triệu chứng của tình trạng thiếu oxy trên cao.
 • Phòng chống dịch bệnh COVID-19: Thiết bị hỗ trợ phòng chống dịch bệnh COVID-19 hiệu quả, cấp thiết.

Lưu ý khi sử dụng Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS +

Máy tạo oxy là một thiết bị y tế đang cực hữu ích trong các phòng khám  giúp ích rất nhiều cho các bệnh nhân phẫu thuật về các căn bệnh liên quan đến phổi đường hô hấp thở. Ngày nay có nhiều loại máy tạo oxy được cấp phép sử dụng tại gia đình bệnh nhân. Khi gia đình có người già hoặc những ai mắc phải bệnh hô hấp thì cần trang bị máy tạo oxy tại nhà để tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc:

NỘI TẠNG CƠ THỂ YẾU ĐI: Đối với những bệnh nhân mắc chứng đường hô hấp, các cơ quan trong cơ thể yếu dần đi, hệ thống thông khí của phổi bị tắc nghẽn, việc dung nạp oxy vào trong cơ thể vì đó trở nên khó khăn hơn. Khi đó, lượng oxy trong không khí không thể cung cấp đủ cho nhu cầu của cơ thể sẽ dẫn đến tình trạng nguy kịch, thậm chí nguy hiểm cho tính mạng nếu không cung cấp oxy kịp thời.

SỰ SỐNG BỊ ĐE DỌA: Với những bệnh nhân mắc chứng suy hô hấp, các biến chứng nặng của bệnh hô hấp thiếu hụt dưỡng khí oxy, dư lượng khí CO2 tăng lên thường được chỉ định liều lượng thở oxy, nếu không sử dụng các thiết bị hỗ trợ hô hấp như máy tạo oxy tại nhà thì sự sống của người bệnh sẽ bị đe dọa nguy cấp.

❌ MẤT THỜI GIAN DI CHUYỂN ĐẾN BỆNH VIỆN: Người già hoặc người bệnh hô hấp rất mệt mỏi khi đến hẹn tái khám với bệnh viện phải di chuyển một đoạn đường dài. Một số người rất mất sức khi phải di chuyển như thế, thay vì vậy, sở hữu chiếc máy thở oxy tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đến bệnh viện hơn.

TỐN KÉM TIỀN BẠC: Khi đến bệnh viện, người già, người bệnh không chỉ mất thời gian, mất sức khi phải di chuyển mà còn tốn kém rất nhiều tiền bạc sau mỗi lần thăm khám bệnh cũng như sử dụng dịch vụ thở oxy tại bệnh viện.

❌ QUẢNG CÁO SAI LỆCH: Có nhiều cửa hàng rao bán với những lời quảng cáo đường mật về máy tạo oxy chính hãng nhập khẩu với mức giá vô cùng rẻ. Người dùng cần phải hết sức thận trọng bởi lẽ hiện nay, “sự phù phép” các loại máy tạo oxy tại nhà cũ, kém chất lượng trở nên hoàn toàn mới. Do đó, người dùng hãy kiểm tra thật kỹ để chọn mua loại máy tốt cho mình.

Máy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7LMáy tạo OXY hỗ trợ bệnh nhân COVID HIDGEEM PLUS Công nghệ USA 1L-7L