Lỗi máy trị sẹo Laser CO2 Fractional Phần 2
Chia sẻ bài viết lên :

Lỗi thiết bị thẩm mỹ Laser CO2 Fractional có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy thẩm mỹ, nếu bạn chưa biết cách khắc phục hoặc chưa hiểu về các lỗi máy thẩm mỹ này, thì sẽ có thể ảnh hưởng khá nhiều trong quá trình vận hành máy và kinh doanh cho bạn.

Và đó là lý do, thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẻ chia cho bạn một số thông tin về lỗi thiết bị máy thẩm mỹ Laser CO2 Fractional để có thể giúp bạn hiểu hơn về công nghệ máy thiết bị thẩm mỹ bạn sử dụng và có phương pháp khắc phục khi vấn đề xảy ra.

Xem lại bài viết: LỖI MÁY LASER CO2 FRACTIONAL KHI SỬ DỤNG (PHẦN 1)

Công nghệ CO2 Fractional trị sẹo có hiệu quả?

Các lỗi chung thường gặp trên thiết bị máy Laser CO2 FRACTIONAL

máy trị sẹo laser co2 fractional
Máy trị sẹo laser co2 fractional

Trong bài vết Phần 1, chúng cũng đã điểm qua một số lỗi cơ bản khi sử dụng thiết bị máy thẩm mỹ CO2 Fractional. Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng điểm qua thêm một số lỗi dưới đây nữa nhé.

LỖI MÁY LASER CO2 FRACTIONAL“TĂNG CAO NĂNG LƯỢNG – NHƯNG VẪN PHÁT TIA YẾU”

Khi sử dụng máy thiết bị thẩm mỹ laser nói chung và máy điều trị sẹo & trẻ hóa âm đạo laser CO2 Fractional nói riêng, NĂNG LƯỢNG luôn là yếu tố quan trọng để quyết định việc điều trị có hiệu quả hay không.

Sẽ có một số spa, người sử dụng máy laser CO2 Fractional sẽ cảm thấy bất an, khi điều trị mà năng lượng không ổn. Mặc dù tăng năng lượng, nhưng tia laser phát ra vẫn yếu. Vậy là nguyên nhân từ đâu?

Nguyên nhân thường gặp trên tình trạng năng lượng phát tia yếu này, đa phần do máy thẩm mỹ tại cơ sở hoạt động lâu ngày và yếu năng lượng do bóng yếu đi do thời gian. Hoặc trình này do lỗi nguồn laser và trục khủy máy, hệ thống phát tia (nhưng hiếm có thể xảy ra).

Phương pháp khắc phục tình trạng này bạn cần: thay bóng đèn để được phát năng lượng được tốt hơn, khắc phục và hạn chế các tình trạng ảnh hưởng trong điều trị, giúp máy vận hành tốt và không “hư lỗi liên quan”.

nguyên lý hoạt động máy trị sẹo aser co2 frcational

LỖI “NĂNG LƯỢNG PHÁT và TIA HỒNG NGOẠI KHỐI không trùng nhau”

Mối quan hệ giữa năng lượng phát ra và tia hồng ngoại dẫn đường khá quan trong khi sử dụng điều trị thiết bị thẩm mỹ máy Laser CO2 Fractional.

Vấn đề lỗi máy laser CO2 Fractional này thường do tay cầm trục khủy, do lệch tia từ phần bóng đèn RF tới trục (tình trạng này rất hiếm)

Vì thể tình trạng này thường cần được đội kỹ thuật chuyên sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại OSAKA khắc phục bằng việc; điều chỉnh và tháo lặp lại trục khủy, điều chỉnh lại tia bị lệch…

Lỗi “MÀN HÌNH SÁNG CHẬP CHỜN” khi hoạt động máy Laser CO2 Fractional

Nếu gặp tình trạng này xảy ra, quý khách spa cũng đừng quá quan ngại vì đây là do lỗi khi power board cấp nguồn cho bóng đèn có vấn đề.

Lỗi máy Laser CO2 Fractional sẽ được khắc phục hoặc có thể thay thế bo nguồn thì có thể hoạt động tốt trở lại bình thường

Trên là một số lỗi kỹ thuật khi sử dụng máy laser CO2 Fractional khi ứng dụng điều trị sẹo, cắt đốt và trẻ hóa âm đạo làm đẹp thẩm mỹ.

Các lỗi thường gặp bên trên quý khách có thể tự khắc phục khi hiểu rõ về tình trạng nguyên nhân, hoặc có thể liên hệ ngay với đội kỹ thuật tại OSAKA để được kiểm tra , khắc phục miễn phí. Đồng thời việc kiểm tra này còn giúp bạn biết chính xác tình trạng máy lỗi và xử lý kịp thời. Khắc phục tình trạng nghiêm trọng bị diễn ra.

chế độ máy trị sẹo laser co2 fractional
chế độ máy trị sẹo laser co2 fractional

Trong phần tiếp theo chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một số lỗi do đầu SCAN khi sử dụng máy thẩm mỹ Laser CO2 Fractional và đừng quên đóng góp ý kiến, và thắc mắc sửa chữa về thiết bị thẩm mỹ bạn đang sử dụng nhé.

Xem thêm bài viết: Lỗi máy Laser CO2 Fractional khi sử dụng (Phần 3)

Chúc bạn thành công.

Các bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :