Lỗi máy điều trị mao mạch thường gặp
Chia sẻ bài viết lên :

Trong quá trình sử dụng máy điều trị mao mạch, hẳn sẽ không tránh được những lỗi máy điều trị mao mạch từ những yếu tố khách quan và chủ quan. Vậy những lỗi máy đó là gì? Có thường gặp và phát sinh sửa chữa lỗi máy điều trị mao mạch như thế nào?

 

Hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA xem qua bài viết về các lỗi máy điều trị mao mạch Diode laser 980nm để có thể biết được lỗi chúng ta thường mắc khi sử dụng, để có những biện pháp khắc phục và sửa chữa máy điều trị mao mạch kịp thời.

 

Tại sao phát sinh lỗi máy điều trị mao mạch Diode Laser 980nm?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình phát sinh lỗi trong quá trình quý khách hàng sử dụng thiết bị thẩm mỹ nói chung và máy điều trị mao mạch nói riêng. Máy xóa mao mạch Diode Laser 980nm thường sẽ gặp một số lỗi vì:

 

Bao quan may dieu tri mao mach khong tot 3

 

Nơi mua máy điều trị Mao Mạch không chất lượng

Mua máy điều trị mao mạch không chất lượng dẫn đến tình trạng hoạt động máy không bình thường, thường xuyên phát sinh lỗi máy, hoạt động không ổn định và dẫn đến các vấn đề hư hỏng máy sau này.

 

Chất lượng máy xóa mao mạch không tốt

Chất lượng máy xóa mao mạch biểu hiện rõ qua hiệu quả máy mang đến. Và một chiếc máy điều trị mao mạch không chất lượng sẽ dẫn đến máy phát sinh ra nhiều lỗi không chất lượng, hư hỏng thường xuyên và điều trị không mang kết quả cao.

 

Sử dụng nhiều lần và tuổi thọ lâu đời

Máy thiết bị thẩm mỹ nói chung và máy điều trị mao mạch nói riêng, nếu sử dụng trong khoảng thời gian dài, tuổi thọ máy cao…sẽ dẫn đến việc máy hoạt động không hiệu quả và lỗi máy phát sinh thường xuyên.

 

Bảo quản máy điều trị mao mạch không tốt

Một trong những yếu tố để duy trì độ ổn định của thiết bị máy không thể không kể qua chế độ và mức độ bảo trì bảo hành máy. Nếu máy điều trị mao mạch được bảo quản tốt, thường xuyên được bảo trì bảo dưỡng thì tình trạng lỗi máy điều trị mao mạch sẽ được khắc phục tốt.

Để máy điều trị mao mạch được bảo quản tốt, bạn cần có sự hỗ trợ từ các trung tâm bảo trì bảo dưỡng sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, cũng như chuyên về sửa chữa máy điều trị mao mạch.

 

 

 

Các lỗi máy điều trị mao mạch thường gặp

Máy điều trị mao mạch với chức năng chuyên điều trị dứt điểm các bệnh lý mao mạch, giãn mao mạch, hạn chế những tác dụng phụ bệnh lý mao mạch sẽ hoạt động tốt và ổn định nếu bạn tránh được những nguyên nhân trên.

Nhưng, quá trình sử dụng, một số lỗi máy điều trị mao mạch sau đây bạn cũng dễ mắc phải:

 

Lỗi sử dụng máy điều trị mao mạch sai nguyên lý

Về nguyên tắc hoạt động thiết bị máy điều trị mao mạch: sử dụng Laser bán dẫn 980nm – công nghệ sợi quang học nhập khẩu từ nước ngoài thông qua một bước sóng nhất định xuyên qua lớp biểu bì đến nơi mao mạch bị giãn, làm cho hemoglobin trong mạch máu bị bắn vỡ rồi bị hấp thụ, ngay lập tức mạch máu sẽ bị co nhỏ lại.

Nếu bạn đã mua phải thiết bị máy không đúng với nguyên lý hoạt động bên trên, hẳn quá trình điều trị bạn không mang kết quả và đây được xem là một trong những lỗi máy xóa mao mạch thường gặp khi bạn sử dụng.

 

Lỗi máy xóa mao mạch do dùng sai kỹ thuật

Kỹ thuật sử dụng máy điều trị xóa mao mạch khá quan trọng để tăng tình hiệu quả máy và hạn chế biến chứng trong điều trị. Nếu bạn sử dụng không đúng cách, tay nghề xử lý không cao…sẽ là nguyên nhân gây nên lỗi liệu trình trong quá trình sử dụng, lỗi dùng máy khi điều trị và lỗi hỏng về kiến thức khi áp dụng máy xóa mao mạch điều trị các bệnh lý về mao mạch máu.

 

Loi su dung may dieu tri mao mach sai nguyen ly

Lỗi sử dụng máy xóa mao mạch sai ứng dụng

Việc hiểu ứng dụng và đặt đúng vai trò máy, mục tiêu sử dụng máy thẩm mỹ trong quá trình điều trị bệnh lý là vô cùng quan trọng. Bởi bạn đang chọn đúng thiết bị và ứng dụng đúng khả năng của máy. Máy điều trị hay xóa mao mạch dùng để ứng dụng điều trị các bệnh lý về mao mạch và xóa mao mạch gây mất thẩm mỹ là chỉ định mà mọi người thường dùng đến. Ngoài ra, Laser bán dẫn 980nm có thể tăng sinh collagen, làm lớp biểu bì của da thêm dày, giúp cho các mạch máu đỏ sẽ không dễ xuất hiện ra bên ngoài da.

Cho nên, hãy đặt đúng mục đích sử dụng máy điều trị xóa mao mạch và tránh ngay những lỗi phát máy xóa mao mạch trong quá trình sử dụng nhé.

 

Xem thêm: Máy điều trị mao mạch VR2015 mua giá như thế nào?

 

Lỗi máy xóa mao mạch không phát tia

Lỗi máy mao mạch không phát tia cũng sẽ thường khá gặp phải trên thiết bị laser, khi ánh sáng laser không ra tia dẫn, không hoạt động được năng lượng laser và sử dụng không hiệu quả.

Ảnh hưởng lỗi này có thể do bộ bo nguồn phát laser trong máy xóa mao mạch, bạn cần liên hệ ngay với đội ngũ kỹ thuật thiết bị thẩm mỹ OSAKA để khắc phục nhanh chóng.

Hoặc hãy kiểm ra lại nguồn điện kết nói của máy, dò xét lại đường dẫn điện có vấn đề hay không hoặc bạn đã bật công tắc mở nguồn hay chưa.

 

Lỗi máy xóa mao mạch không phát tia
Lỗi máy xóa mao mạch không phát tia

 

Lỗi máy xóa mao mạch phát tia yếu

Lỗi máy laser xóa mao mạch phát ra tia yếu, không thấy rõ, mặc dù năng lượng vẫn có thể sử dụng được, thì bạn kiểm tra xem thông số điều chỉnh máy có chính xác hay không hay mức độ chỉ đường tia có mạnh hay không. Điều chỉnh lại nếu đây là lỗi kỹ thuật lắp đặt thông số, hoặc lỏng kết nối giữa đầu điều trị và máy.

Khi bạn kiểm tra mọi thứ điều đã chính xác và đúng kỹ thuật điều chỉnh sử dụng. Nhưng lỗi máy vẫn còn xuất hiện, hãy liên hệ với thiết bị thẩm mỹ OSAKA để khắc phục lại tình trạng lỗi máy để sử dụng ngay bạn nhé.

 

Lỗi chăm sóc da sau khi điều trị máy xóa mao mạch

Sau khi điều trị xóa mao mạch, lỗi chăm sóc da sau đó cũng dễ mắc phải nếu bạn không có hướng dẫn chăm sóc da sau điều trị hợp lý, hoặc quên kiêng cữ do thói quen chăm da hằng ngày. Lỗi này sẽ không là lỗi máy trực tiếp gây ra, nhưng sẽ gián tiếp làm mất hiệu quả máy và người dùng nghi ngờ về chất lượng và hoạt động máy.

Ngoài ra còn có một số lỗi máy xóa mao mạch bạn sẽ được giới thiệu cho bài viết sau, hoặc sẽ cảm nhận và phát hiện rõ trong quá trình sử dụng máy xóa mao mạch.

 

Xem thêm: Máy điều trị mao mạch Diode Laser 980nm

Thuốc điều trị mao mạch ở mặt

 

Mua máy xóa mao mạch chất lượng
Mua máy xóa mao mạch chất lượng

 

Mua máy xóa mao mạch ở đâu chất lượng?

Để nâng cao hiệu quả sử dụng máy, ứng dụng tốt hoạt động máy xóa mao mạch bạn cần tìm kiếm đúng nơi bán máy xóa mao mạch chất lượng. Mua máy xóa mao mạch uy tín, giá tốt, chất lượng tại, Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ…hay bất kỳ tỉnh thành nào đang kinh doanh bán máy thiết bị thẩm mỹ nói chung và máy xóa mao mạch nói riêng, bạn nên cần được sự giới thiệu nơi bán máy thẩm mỹ uy tín trước đó, hoặc ít nhất bạn cũng có kinh nghiệm kinh doanh và chọn mua thiết bị thẩm mỹ.

Do đó, mua máy xóa mao mạch ở thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ là phương án giúp bạn ứng dụng, khai thác và tối ưu tốt các dịch vụ tại cơ sở, đồng thời phát triển dịch vụ và nâng cao hình ảnh thương hiệu cơ sở trong tương lai.

 

Sửa chữa máy xóa mao mạch ở đâu uy tín?

Để sửa chữa máy xóa mao mạch đúng bệnh, nhanh và không mất nhiều chi phí, việc tìm kiếm nơi chuyên bán máy thiết bị thẩm mỹ, máy xóa mao mạch sẽ là phương án tốt dành cho bạn.

Tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA, ngoài bán máy xóa mao mạch chất lượng cao, chúng tôi còn nhận sửa chữa thiết bị thẩm mỹ, làm đẹp uy tín, khắc phục lỗi máy xóa mao mạch nhanh chóng và hướng dẫn sử dụng máy xóa mao mạch đúng cách, đúng liệu trình.

 

Sửa chữa máy xóa mao mạch
Sửa chữa máy xóa mao mạch

 

Đội ngũ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ tại OSAKA, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Kiểm tra chính xác lỗi thiết bị và thay thế sửa chữa máy xóa mao mạch nhanh chóng, hạn chế mất thời gian và thất thoát doanh  thu spa khi sử dụng thiết bị.

Trên là bài viết chia sẻ về các lỗi máy xóa mao mạch thường gặp và những mẹo khắc phục, sửa chữa máy xóa mao mạch bạn có thể ứng dụng hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn sửa chữa tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA. Đồng thời, quý khách có thể dễ dàng tìm mua máy xóa mao mạch chất lượng, hạn chế lỗi hư hỏng và sử dụng máy ổn định trong quá trình kinh doanh dịch vụ.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy trị mao mạch VR2015 hoặc tham khảo các dòng Thiết bị chăm sóc da tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :