Lỗi máy điều trị mao mạch và nơi sửa chữa
Chia sẻ bài viết lên :

Máy điều trị mao mạch VR2015 là một thiết bị được rất nhiều cơ sở làm đẹp yêu thích và lựa chọn bởi chất lượng mà nó mang lại. Tuy nhiên không thể tránh khỏi một số lỗi máy điều trị mao mạch. Vậy bạn đã biết những lỗi máy điều trị mao mạch và  địa chỉ sửa chữa uy tín chưa? Nếu chưa thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Lỗi máy điều trị mao mạch thường gặp

Trong quá trình sử dụng máy điều trị mao mạch có thể gặp một số lỗi sau đây:

Lỗi máy điều trị mao mạch sử dụng sai kỹ thuật

Kỹ thuật sử dụng máy điều trị mao mạch rất quan trọng để tăng cao hiệu quả máy và hạn chế được những biến chứng trong điều trị. Trong trường hợp bạn sử dụng không đúng kỹ thuật, bị sai quá trình vận hành…sẽ là dẫn đến lỗi liệu trình trong quá trình sử dụng, lỗi dùng máy khi điều trị và lỗi hỏng về kiến thức khi áp dụng máy xóa mao mạch điều trị các bệnh lý về mao mạch máu.

Lỗi điều trị sử dụng máy xóa mao mạch
Lỗi điều trị sử dụng máy xóa mao mạch

Lỗi máy điều trị mao mạch sai nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy điều trị mao mạch VR2015 là tạo ra bước sóng 980nm có khả năng đi xuyên qua lớp biểu bì để đi đến nơi có mao mạch bị giãn. Nhờ nguyên lý quang nhiệt có tính chọn lọc, thông qua công nghệ với vai trò tạm dẫn hướng mục tiêu vào mao mạch, sẽ làm cho hemoglobin có trong mạch máu bị bắn vỡ rồi bị hấp thụ, từ đó mạch máu sẽ bị co nhỏ lại.

>>> Xem thêm bài viết: Lỗi máy điều trị mao mạch Diode laser 980nm thường gặp

Nếu như bạn mua máy mà không hoạt động đúng như nguyên lý trên thì có thể sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn – đây chính là một lỗi máy điều trị mao mạch rất lớn.

Ứng dụng điều trị xóa mao mạch
Ứng dụng điều trị xóa mao mạch

Lỗi máy điều trị mao mạch sai ứng dụng

Hiểu rõ những ứng dụng và vai trò của máy, cũng như mục tiêu sử dụng máy trong quá trình điều trị bệnh lý là vô cùng quan trọng. Máy điều trị mao mạch ứng dụng trong điều trị các bệnh lý về mao mạch và xóa mao mạch. Do đó, hãy đặt đúng mục đích sử dụng máy để tránh những lỗi phát máy xóa mao mạch trong quá trình sử dụng.

Lỗi máy điều trị mao mạch không phát tia

Đây là một lỗi khá thường gặp đối với máy điều trị mao mạch sử dụng tia laser, khi ánh sáng laser không phát ra tia dẫn, dẫn đến không hoạt động được năng lượng laser và sử dụng không hiệu quả.

Nguyên nhân có thể do bộ nguồn phát laser trong máy điều trị mao mạch. Do đó, nên kiểm tra lại nguồn điện kết nối của máy và xem lại đường dẫn điện có vấn đề hay không hoặc đã bật công tắc mở nguồn hay chưa. 

Lỗi máy điều trị mao mạch phát tia yếu

Đôi khi máy điều trị mao mạch sẽ gặp lỗi laser phát tia yếu hoặc không thấy rõ nhưng năng lượng vẫn có thể sử dụng được thì khi đó bạn hãy kiểm tra ngay xem thông số điều chỉnh máy có chính xác hay không, mức độ chỉ đường tia có mạnh hay không.

Nơi sửa chữa máy xóa mao mạch
Nơi sửa chữa máy xóa mao mạch

Sửa chữa máy điều trị mao mạch ở đâu?

Trong trường hợp gặp phải những lỗi máy điều trị mao mạch mà bạn không thể tự sửa chữa được thì có thể liên hệ trực tiếp với nơi bạn mua máy điều trị mao mạch hoặc một cơ sở sửa chữa thiết bị thẩm mỹ uy tín. Để được hỗ trợ sửa máy tận nơi, an toàn và đảm bảo thì bạn có thể  gọi cho đội ngũ kỹ thuật và đội ngũ tư vấn viên của Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka.

>>> Xem thêm bài viết: Hướng dẫn sử dụng máy xóa mao mạch VR2015

Với kinh nghiệm được tích lũy cùng với tay nghề sửa chữa lâu năm, đội ngũ nhân viên của Osaka sẽ tiến hành sửa chữa lỗi máy điều trị mao mạch nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, tránh gián đoạn quá trình kinh doanh của khách hàng.

Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka nhận sửa chữa lỗi máy điều trị mao mạch trên toàn quốc. Nếu bạn đang ở khu vực phía Nam thì hiện Osaka đang nhận ở một số địa điểm sau đây:

–  Sửa chữa máy điều trị mao mạch tại Cần Thơ

–  Sửa chữa máy điều trị mao mạch tại Tiền Giang

–  Sửa chữa máy điều trị mao mạch tại Bến Tre

–  Sửa chữa máy điều trị mao mạch tại Hậu Giang

–  Sửa chữa máy điều trị mao mạch tại Kiên Giang

Nơi bán máy xóa mao mạch giá tốt
Nơi bán máy xóa mao mạch giá tốt

Mách bạn địa chỉ mua máy điều trị mao mạch hạn chế lỗi

Để tránh xảy ra những sự cố hoặc lỗi máy điều trị mao mạch không mong muốn thì bạn nên tìm một địa chỉ cung cấp máy điều trị mao mạch uy tín, chất lượng ngay từ đầu.  Hãy đến với Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Hơn nữa, khi mua máy điều trị mao mạch tại Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka bạn sẽ được hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm miễn phí lên tới 24 tháng. Đội ngũ nhân viên tại Osaka sẽ hỗ trợ tận nơi và giải quyết triệt để mọi vấn đề có thể gặp phải trong quá trình vận hành máy.

>>> Xem thêm bài viết: Mua máy điều trị mao mạch VR2015 chính hãng

Trên đây là một số lỗi máy điều trị mao mạch mà khách hàng có thể gặp phải. Để có thể được hỗ trợ sửa chữa và đảm bảo quyền lợi khách hàng tốt nhất hãy đến ngay với Công ty Cổ phần Đầu tư thiết bị thẩm mỹ Osaka.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy trị mao mạch VR2015 hoặc tham khảo các dòng Thiết bị chăm sóc da tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :