Máy trị sẹo Laser CO2 Fractional
Chia sẻ bài viết lên :

Với những tiến bộ trong y học nói chung và ngành thẩm mỹ nói riêng, nhiều lĩnh vực, vấn đề bệnh lý về da liễu phần nào được giải quyết. Ứng dụng điều trị Laser CO2 Fractional trở thành điều kiện đủ và bác sĩ da liễu, phòng khám, bệnh viện thẩm mỹ, spa, thẩm mỹ viện, clinic,…cần phải cập nhật, sử dụng để quá trình điều trị được hiệu quả tốt hơn. Trong số các loại laser, laser carbon dioxide (CO2) vẫn là một hệ thống quan trọng đối với bác sĩ da liễu. 

Vậy ý nghĩa của laser này là gì? lý do vì sao chúng có mặt tại thị trường thẩm mỹ? chúng ta cùng tìm hiểu qua chuỗi series “VÉN MÀN LASER THẨM MỸ LASER CO2- FRACTIONAL” cùng thiết bị thẩm mỹ Osaka để biết rõ hơn về vấn đề này nhé. 

Vì sao Laser CO2 Fractional lại được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ?

Hầu hết các loại laser sử dụng ánh sáng quang hợp, mỗi loại laser sẽ được ứng dụng điều trị và dùng cho từng mục đích khác nhau dựa vào hệ thống bước sóng của chúng. Ví dụ, laser CO2 là một trong những laser được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực da liễu vì hệ thống bước sóng của nó trong vùng hồng ngoại ở mức 10.600nm, năng lượng laser CO2 được hấp thụ tốt trong nước. 

Về mặt điều trị thẩm mỹ, laser sẽ thường điều trị trực tiếp trên vùng da, mà da lại chứa tỷ lệ nước rất cao, điều này làm cho laser CO2 trở nên lý tưởng cho việc cắt bỏ chính xác, an toàn với khả năng cầm máu tốt.

Ngoài hiệu quả của nó trong việc loại bỏ các tổn thương lành tính, laser CO2 đã được nguyên cứu ứng dụng mang đến hiệu quả trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ trong việc điều chỉnh các vết sẹo mụn trứng cá cũng như trong điều trị trẻ hóa da, và mới đây nhất là ứng dụng trong điều trị bệnh lý về âm hộ, trẻ hoá vùng kín, điều trị tiểu són, cắt đốt phẫu thuật…

Xem thêm bài viết: Câu chuyện về công nghệ trẻ hóa âm đạo

Phương pháp điều trị Laser CO2 Fractional FG-900s

Được xem là công nghệ điều trị sẹo hiện đại, an toàn, mang đến kết quả nhanh trong làng trị sẹo. Thiết bị điều trị sẹo – trẻ hóa da, laser CO2-Fractional FG-900S đã và đang trở thành phương án điều trị của nhiều spa, thẩm mỹ viện, phòng khám, bệnh viện, cơ sở làm đẹp….Từ đó, giúp các chủ cơ sở tăng cao hiêu quả điều trị, rút ngắn được liệu trình, duy trì hiệu quả điều trị và hạn chế rủi ro xuyên suốt quá trình TRỊ SẸO – TRẺ HÓA DA. TRẺ HÓA ÂM ĐẠO…

Nhờ vào phương pháp điều trị bằng công nghệ laser CO2-Fractional, mà nhiều ca điều trị sẹo rỗ lâu năm đã được chữa trị đạt kết quả cao, an toàn và không gây biến chứng. Nhiều Spa đã cải thiện được doanh thu, mở rộng được liệu trình, dịch vụ đa dạng hơn tai cơ sở.

trẻ hóa da, trị sẹo rên máy trị sẹo laser co2 fractional
Trẻ hóa da, trị sẹo rên máy trị sẹo laser co2 fractional

Mặc dù chi phí đầu tư công nghệ này sẽ cao so với các công nghệ “cầm tay – bình dân” trước đó, nhưng về uy tín, chất lượng trong điều trị sẹo, trẻ hóa da tại spa sẽ được nâng cao và được lòng tin, hài lòng cao từ khách hàng khi đến điều trị.

Tính tới thời điểm hiện tại, mọi người vẫn công nhận Laser CO2 vẫn là một hệ thống hiệu quả, chính xác và an toàn cho bác sĩ da liễu. Điểm mạnh công nghệ laser CO2-Fractional là đưa đến tia laser kích thước điểm nhỏ hơn và độ chính xác cao hơn cho phẫu thuật laser, và linh hoạt hơn trong kích thước đầu và giao thức để điều trị bằng laser CO2 phân đoạn.

điều trị âm đạo, cắt đốt phẩu thuật trên máy trị sẹo laser co2 fractional
Điều trị sẹo trên máy trị sẹo laser co2 fractional

Phạm vi ứng dụng da liễu của laser CO2 dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, ngành thẩm mỹ da liễu da cũng sẽ được nâng cấp và các bệnh lý liên quan đến sẹo rỗ, mụn, âm hộ, trẻ hóa da, cắt đốt, bệnh lý nam – nữ giới điều sẽ được điều trị dứt điểm, đạt hiệu quả cao và an toàn hơn. 

Trên là bài viết giới thiệu về chuỗi bài viết series về “LASER CO2 – Fractional” sẽ được thiết bị thẩm mỹ OSAKA chia sẻ trong những bài blog tiếp theo. Cho nên, quý bạn đọc đang thắc mắc và không hiểu về cách ứng dụng laser công nghệ CO2-Fractional trong việc điều trị sẹo, trẻ hóa da, âm đạo…hãy chia sẻ thắc mắc bạn cho chúng tôi, hoặc theo dõi cho những bài chi tiết phía sau. Hy vọng sau bài viết, thiết bị thẩm mỹ Osaka đã giúp bạn có tầm nhìn chung về công nghệ này, phần nào kiến thức về công nghệ LASER CO2 – Fractional.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :