Công nghệ trẻ hóa da Laser CO2 Fractional
Chia sẻ bài viết lên :

Trẻ hóa da gần đây đã trở thành một chủ đề nóng, và rất nhiều dịch vụ từ các spa ra đời nhằm mang đến phương pháp tiếp cận mới để trẻ hóa làn da bên trong và bên ngoài. Một trong những phương pháp điều trị giúp trẻ hóa da không thể không kể đến công nghệ trẻ hóa da hiện đại – công nghệ trẻ hóa da hiện đại giúp nhiều người tìm lại vẻ tự tin.

Để hiểu hơn về công nghệ trẻ hóa da công nghệ Laser CO2 Fractional, hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ Osaka tìm hiểu chi tiết qua thông tin bài viết sau đây.

Quá trình ứng dụng công nghệ trẻ hóa da hiện đại Laser CO2 vào thẩm mỹ trẻ hóa da

Đầu những năm 1990, công nghệ trẻ hóa da hiện đại laser CO2 được ca ngợi là một tiến bộ lớn so với các phương pháp điều trị – làm đẹp thông thường hiện có để cắt bỏ lớp biểu bì, từ đó tạo ra sự tái sinh của lớp biểu bì trông trẻ và kích thích collagenesis và tái tạo ở lớp hạ bì. 

Sự phát triển của laser CO2 xung được sử dụng với máy quét vi tính là một bước tiến lớn khác, và kết quả rất tốt đến xuất sắc.

Mục đích tia laser CO2 nhằm tái tạo bề mặt hư tổn của bệnh lý, cắt bỏ toàn bộ khuôn mặt và loại bỏ lớp biểu bì sạch khỏi lớp hạ bì, để lại một vùng mô bị đông lại trong lớp hạ bì giúp khởi động quá trình chữa lành vết thương và dẫn đến tái tạo collagen. 

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại đã giúp hạn chế các tình trạng thường dẫn đến bong tróc hoại tử trong quá trình làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ. Laser CO2 tác động lên vùng bằng tổn thương nhiệt dư (RTD) và trở thành phương pháp hiện đại trong trẻ hóa laser thông qua việc tái tạo bề mặt. 

Tuy nhiên, việc ứng dụng tái tạo bề mặt bằng công nghệ trẻ hóa da hiện đại laser được coi là tiêu chuẩn vàng để trẻ hóa khuôn mặt của làn da đã để lại những mặt hạn chế vì có một số ca điều trị bị ảnh hưởng sau laser sau đó.

Có những tình trạng ảnh hưởng nghiêm trọng, di chứng sau điều trị, vùng điều trị bị nhiễm trùng, để lại tình trạng sẹo, gây tổn thương herpes và kéo dài thời gian điều trị cho khách. 

Vào những năm 2000, vấn đề về các tác dụng phụ sau tái tạo bề mặt cắt bỏ bằng laser đã được giải quyết bằng việc “các nhà nghiên cứu về laser thẩm mỹ tung ra một số loại laser được gọi là trẻ hóa da không điều trị (không bao gồm laser CO2).

Dựa trên lý thuyết hợp lý về việc gây tổn thương da có kiểm soát để đạt được sự chữa lành vết thương và tu sửa dưới lớp biểu bì được làm mát và nguyên vẹn để loại bỏ thời gian chết”.

Sự cải tiến trong công nghệ trẻ hóa da hiện đại laser CO2 trong trẻ hóa da

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại – Laser CO2 Fractional

Thời kỳ trước của công nghệ trẻ hóa da hiện đại Laser CO2 đặt ra tiêu chí: giảm thiểu thời gian chết trong điều trị, ra đời các hệ thống phân đoạn đầu tiên đã sử dụng phương pháp: dùng dòng tia bước sóng 1540nm Er: laser thủy tinh tạo ra các vùng vi mô (MNZs) đông máu trong lớp hạ bì. Tuy nhiên, đánh giá trên phương diện công nghệ mới thì phương pháp này chưa được sự hài lòng của bệnh nhân.

Để cải tiến hơn trong việc điều trị thẩm mỹ trẻ hóa da, công nghệ trẻ hóa da hiện đại Laser CO2 đã được nâng cấp thêm các công nghệ phân tách chùm tia laser thành vô số microbeam thông qua máy quét đã được phát triển sau này.

Phương án này giúp Laser CO2 có thêm cầu nối giữa phương pháp tiếp cận trực tiếp và các phương pháp trẻ hóa da gián tiếp được nhiều spa, thẩm mỹ viện, phòng khám da liễu …..ứng dụng sau này. 

Phương pháp tiếp cận trực tiếp ở đây là ứng dụng tia laser CO2 truyền thống. Còn phương pháp trẻ hóa da gián tiếp là các phương pháp khác như peel, phi kim, lăn kim…. Tất cả đã được hội tụ và quy lại bằng một phương pháp chung là phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ trẻ hóa da hiện đại Laser CO2 Fractional.

Xem thêm bài viết: Laser CO2 Fractional | Khai Hỏa Bí Mật về Ứng Dụng Chỉ Định

Trẻ hóa da bằng tế bào gốc

thiet bi dieu tri seo 1

Trẻ hóa da bằng công nghệ trẻ hóa da hiện đại laser CO2 Fractional vi phân có thể điều trị trên nhiều vùng bệnh lý với nhiều kích cỡ và mật độ microbeam thông qua hệ thống máy quét bằng sự thâm nhập hạn chế vào mô lành tính – nhờ có sự hấp thụ cao trong nước của bước sóng 10.600nm trong công nghệ trẻ hóa da Laser CO2 Fractional hiện đại.

Vì thể, bằng cách tăng độ chiếu xạ với kích thước điểm rất nhỏ trong phương pháp phân đoạn, chẳng hạn như 120 Pha, và sau đó sử dụng năng lượng xung cao hơn hoặc thấp hơn, sẽ có thể dễ dàng đạt được độ sâu MAC trên 2mm (đây là độ sâu lý tưởng khi laser co2 fractional tác động trên da).

Các độ sâu khác nhau có các chỉ định khác nhau, với các MAC nông cho kết quả tốt cho các tình trạng da bệnh lý nhẹ, và các MAC sâu sử dụng hiệu quả trên các bệnh lý ở lớp lớp biểu bì sâu như điều trị và tái tạo sẹo. Đây là cách bác sĩ lâm sàng dùng để đạt được hiệu quả lâm sàng mong muốn, thay vì bị kiểm soát bởi chỉnh định có sẵn trên thiết bị.

Trên là bài viết chia sẻ về quá trình phát triển, sự cải tiến và ứng dụng công nghệ trẻ hóa da hiện đại laser CO2 Fractional trong vấn đề trẻ hóa da. Hy vọng sau bài viết, thiết bị thẩm mỹ OSAKA có thể giúp các spa có thêm kinh nghiệm trong điều trị, chăm sóc da sau điều trị và xử lý những vấn đề trị sẹo được dễ dàng hơn. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them