Công nghệ trẻ hóa âm đạo
Chia sẻ bài viết lên :

 Công nghệ làm đẹp trẻ hoá âm đạo ngày nay dần đã trở thành xu thế làm đẹp và được chị em săn đón khi có vấn đề về bệnh lý âm đạo. Nhưng lại có một số thông tin làm chị em “hiểu chưa tới” và còn có những hoang mang trong vấn đề điều trị này. Để hiểu hơn về công nghệ làm đẹp này, hãy cùng thiết bị thẩm mỹ osaka nghe về câu chuyện “CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO” trong bài viết hôm nay bạn nhé.

Tại sao làm đẹp không xâm lấn lại được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu làm đẹp chị em ngày ngày nay không dừng lại ở mức thư giãn, giúp da tươi trẻ, kéo lại thanh xuân….mà còn có những nhu cầu về công nghệ xâm lấn, nâng cơ, phẫu thuật thẩm mỹ và thay đổi toàn diện để “vật” lại cái đẹp bằng mọi cách.

Song, vẫn có nhiều chị em bất chấp để được đẹp, có một số người “mang nỗi sợ” khi nhắc đến 4 từ “làm đẹp xâm lấn”.

Nên từ đó, nhiều phương pháp làm đẹp được ra đời, nhằm cân bằng giữa “an toàn trong thẩm mỹ” và giúp “chị em” được hiệu quả sau điều trị. Các phương pháp trẻ hóa, làm đẹp bằng công nghệ không xâm lấn đã được ứng dụng khá nhiều trong ngành thẩm mỹ hiện tại.

Một trong những công nghệ không xâm lấn đó, không thể không kể đến TRẺ HÓA ÂM ĐẠO – là nhu cầu thiết yếu của chị em ở những độ tuổi sau sinh, hay có những bệnh lý âm đạo.

Vì sao cần có công nghệ trẻ hóa âm đạo trong thẩm mỹ?

Sau quá trình sinh thường, chị em thương mang nỗi lo về âm đạo mình khá nhiều – nơi để kéo giữ thanh xuân, giữ lửa tình với chồng và nơi để chị em tự tin khi là phụ nữ.

Nhưng sau sinh, Việc thành âm đạo bị co giãn, khả năng mắc các bệnh rát thành âm đạo, những vấn đề liên quan đến âm đạo sau sinh đã làm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình.  Điều này làm giảm đi khoái cảm trong lúc quan hệ vợ chồng hoặc làm chị em mất tự tin về vùng kín của mình.

Cho nên việc tìm kiếm lại vẻ tự tin cho chị em bằng công nghệ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO là điều khá cần thiết. Từ đó, đã có nhiều câu chuyện về “CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO” và trở thành xu hướng mới trong ngành thẩm mỹ làm đẹp.

Điển hình cho những câu chuyện ấy, Thiết bị thẩm mỹ Osaka sẽ có những bài chi tiết hơn. Nhưng để giúp các anh chị và các bạn hiểu hơn về công nghệ TRỊ SẸO VÀ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO bằng laser Fractional khác như thế nào so với các phương pháp: dùng đặt thuốc để làm se khít âm đạo, hifu trẻ hóa âm đạo, laser erbium yag… chúng ta hãy cùng xem bài viết hôm nay nhé.

Phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng CO2 – Fractional được ứng dụng như thế nào?

Trẻ hóa âm đạo bằng phương pháp điều trị CO2 Fractional hoạt động theo cơ chế: Vùng bệnh lý âm đạo được hấp thụ và kích thích từ tia laser CO2 Fractional được phát ra từ hệ thống máy và trục khủy CO2 Fractional,.

Xem thêm: Phương pháp trẻ hóa âm đạo hiệu quả

Trẻ hóa âm đạo

thiet bi dieu tri seo 1

Kết hợp với công nghệ xoay 306 độ tự động ở nhiệt độ 50-70 độ C ở độ sâu được kiểm soát bên trong niêm mạc âm đạo. Từ đó, vùng bệnh lý âm đạo được kích thích collagen, giúp co thành âm đạo đạo, tái cấu trúng vùng da và cơ âm đạo, cải thiện niêm mạc âm đạo, tăng tiết tế bào, kích hoạt tốt chức năng phản ứng nơi âm đạo.

Ngoài ra, phương pháp này giúp hiệu chỉnh lại độ PH của âm đạo, cải thiện độ ẩm và khắc phục tình trạng khô âm đạo, cải thiện môi trường trong âm đạo, nuôi dưỡng và phục hồi đời sống tình dục của chị em phụ nữ.

Thêm vào đó, ngoài trẻ hóa âm đạo, công nghệ này còn giúp chị em làm dày, thắt chặt thành âm đạo và niệu đạo, làm hồng môi trên & môi dưới âm đạo, trị tiểu són, ngăn ngừa mất nước tiểu.

Nhìn chung, phương pháp này khá an toàn và không mang đến tác dụng phụ cho chị em, không mất thời gian nghỉ dưỡng và được phục hồi trẻ hóa vùng kín theo cơ chế tăng sinh collagen nhờ laser CO2 Fractional kích thích, tái tạo một cách tự nhiên, an toàn trong điều trị và đạt được kết quả mong muốn.

Song đó, vẫn có một số người làm dụng công nghệ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO không đúng cách, sai phương pháp hoặc công nghệ không chất lượng đã mang đến một kết quả đau thương sau điều trị.

Cho nên, bạn nên tìm hiểu thật kỹ, thăm khám bác sĩ, lắng nghe các câu chuyện về làm đẹp theo công nghệ này, để có thêm kiến thức và chọn lựa phù hợp trước khi điều trị “TRẺ HÓA ÂM ĐẠO” bạn nhé.

Bài chia sẻ thiết bị thẩm mỹ OSAKA chung tôi hôm nay hy vọng sẽ giúp bạn có những thông tin kỹ càng hơn khi tìm hiểu và chọn lựa sử dụng công nghệ TRẺ HÓA ÂM ĐẠO và nếu bạn có những thắc mắc nào khác, hay cần biết thêm những thông tin chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi để được trao đổi trực tiếp.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them