Công nghệ LDM đẳng cấp
Chia sẻ bài viết lên :

 

Thẩm mỹ hiện nay có xu hướng thiên về nội khoa không cần phải phẫu thuật, từ đó mà nhiều công nghệ siêu đẳng cấp đã ra đời và lần lượt trở nên siêu hot trên thị trường hiện nay, trong đó có công nghệ làm đẹp LDM được du nhập vào Việt Nam trở thành làn sóng to lớn lúc bấy giờ.

Vậy công nghệ làm đẹp LDM này có đặc điểm tối ưu gì? Và hoạt động như thế nào trong thẩm mỹ viện? cùng tìm hiểu ngay bên dưới đây

 

LDM được hiểu thế nào?

Công nghệ làm đẹp LDM có xuất xứ từ nước Đức, tiền thân là công ty Nemectron với bề dày lịch sử gần 70 năm trong lĩnh vực nghiên cứu sóng siêu âm, từ đó làm nền tảng cho sự ra đời của công nghệ làm đẹp LDM.

Với sự tin dùng từ đông đảo các chuyên gia, y bác sĩ hiện nay LDM đã có mặt hơn 40 nước trên khắp thế giới, đặc biệt là nhiều nước đang đứng đầu trong công nghiệp làm đẹp như Đức, Nga, Anh, Thụy Điển, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore,… và cả Việt Nam chúng ta.

 

Công nghệ LDM được hiểu như thế nào

 

Công nghệ làm đẹp LDM du nhập vào Việt Nam khi nào?

Nắm bắt được công nghệ làm đẹp mới này, nên nhiều công ty thẩm mỹ thiết bị đã nhập nhiều máy công nghệ làm đẹp LDM về.

Ngay khi vừa có mặt tại Việt Nam thì LDM đã trở thành làn sóng siêu hot trên thị trường Việt Nam, rất nhiều clinic, viện thẩm mỹ trên khắp nơi đã đặt hàng để rinh em về cho mình, từ đó mà công nghệ làm đẹp LDM nằm trong top thiết bị có công nghệ mang tính ứng dụng cao và được sử dụng nhiều nhất trong trong trung tâm làm đẹp khắp cả nước.

Những trung tâm đầu tiên sở hữu công nghệ làm đẹp LDM phải kể đến là: AQUA Clinic, hệ thống Shynh Group đã trang bị LDM cho tất cả các chi nhánh trong cả nước, LA Beauty Clinic, Thảo Nguyên Skincare, ORIENT Skincare,  Muse Clinic, hệ thống Aura Clinic, AAD Clinic, LAMI Clinic,….

Hàng loạt nơi làm đẹp sở hữu LDM với mục đích chung là đem đến sự trải nghiệm tốt nhất từ khách, nhằm giữ chân và thu hút thêm nhiều khách hàng hơn nữa về cơ sở của mình hơn.

 

Công nghệ LDM du nhập vào Việt Nam

 

Xem thêm: Quang nhiệt chọn lọc của laser

Làm đẹp và công nghệ LDM

 

thiet bi giam beo nang co

Công nghệ làm đẹp LDM mang những tính năng ưu việt gì?

LDM được xem là thiết bị thẩm mỹ đầu tiên sử dụng công nghệ âm tần số kép, tác động chính xác vào cấu trúc của da để mang lại hiệu quả chăm sóc và điều trị hoàn hảo. Loại máy này sẽ giúp cho ngành thẩm mỹ rất nhiều như điều trị thẩm mỹ, da liễu mặt và cơ thể với nhiều chương trình điều trị khác nhau.

Hoạt động chủ yếu của công nghệ làm đẹp LDM là dựa vào cơ chế tần số kép độc quyền 1MHz – 3MHz – 10MHz, giúp đi sâu vào da khoảng 3cm để làm giảm đi những yếu tố không tốt phá hại collagen, tăng cường độ đàn hồi, tăng các yếu tố bảo vệ da, chống lại những thành phần gây hại.

Cho phép trộn các tần số siêu âm đơn trong cùng một sóng LDM với trọng lượng khác nhau, sẽ tạo ra các chuỗi hình học áp suất giúp giải quyết vấn đề từ sâu bên trong làn da.

Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của các ứng dụng y tế và thẩm mỹ hiện đại, các tác động hóa học sẽ giúp thay đổi liên kết chéo trong phân tử collagen, chuyển dạng sol-gel của cấu trúc nền ngoại bào và thay đổi pH của da.

 

Công nghệ LDM mang những tính năng ưu việt gì

Một điểm nổi bật nhất của công nghệ làm đẹp LDM là nó có thể kết hợp với hầu hết các loại công nghệ hiện đại khác để nâng cao hiệu quả điều trị cũng như rút ngắn được thời gian lẫn công suất như:

  • laser
  • hifu
  • thermage
  • chất làm đầy, phẫu thuật thẩm mỹ…

Đây thực là công nghệ đáp ứng đầy đủ yêu cầu điều trị và trở nên cánh tay đắc lực cho ngành thẩm mỹ nói riêng

 

Osaka nơi cung cấp thiết bị công nghệ làm đẹp LDM uy tín tại Việt Nam?

Công ty thiết bị thẩm mỹ Osaka là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị làm đẹp uy tín chất lượng,đảm bảo an toàn, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ: Đức, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Pháp và một số quốc gia khác trên thế giới…hơn nữa tại đây còn có dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu, đảm bảo phù hợp và làm hài lòng với tất cả yêu cầu khách hàng được ra.

Hãy để Osaka đồng hành cùng bạn, bạn sẽ thấy những thông tin bên trên là hoàn toàn đúng, chúng tôi hân hạnh được trở nên người bạn của những trung tâm làm đẹp và những ai yêu quý cái đẹp.

 

tim hieu them