Triệt lông nách những điều bạn có thể chưa biết
Chia sẻ bài viết lên :

Triệt lông nách có rất nhiều phương pháp khác nhau, như triệt lông bằng wax lông, nhổ lông, cạo lông hay sử dụng kem tẩy lông. Tuy nhiên, hiện nay dịch vụ triệt lông đang trở thành một xu thế mới khi dùng máy triệt lông với công nghệ hiện đại.

Trong bài viết về vấn đề triệt lông nách được Thiết bị thẩm mỹ OSAKA chia sẻ ngày hôm nay sẽ giúp bạn hiểu hơn về quy cách triệt lông nách cùng một số lưu ý khi triệt lông.

triệt lông nách thẩm mỹ có tốt không
Triệt lông nách thẩm mỹ có tốt không

Hiện nay, các chủ doanh nghiệp spa, thẩm mỹ điều chuyển hướng các phương pháp triệt lông truyền thống sang phương pháp triệt lông bằng công nghệ laser, sóng ánh sáng…để triệt tận gốc chân lông. Bằng ứng dụng máy triệt lông hiện đại, chúng không chỉ giúp ức chế quá trình mọc lông mà còn kích thích sản sinh Collagen giúp tái tạo sáng mịn vùng da đó.

Bạn hiểu gì về máy triệt lông nách

Máy triệt lông nách nói riêng và máy triệt lông nói chung là sản phẩm thiết bị thẩm mỹ hỗ trợ loại bỏ những phần lông trên cơ thể chúng ta. Bao gồm lông nách, lông mụ, lông tay, chân và lông mặt. Hiện nay, mỗi loại máy đều có các chức năng triệt các bộ phận khác với các chỉ số ở mức độ an toàn nhất. 

Máy triệt lông nách tác động mạnh mẽ vào nguồn dinh dưỡng của lông, làm suy yếu lông, các nang lông và các sợi lông biến mất dần trên da. Đây được xem là phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn nhất. Theo nghiên cứu của các chuyên gia, hoàn toàn chưa có trường hợp nào bị kích ứng hay gặp vấn đề ngoài da khi áp dụng dịch vụ triệt lông.

Hầu hết các dịch vụ Spa lớn nhỏ đều sử dụng thiết bị máy triệt lông nách phục vụ cho khách hàng. Mỗi máy triệt lông đều có tính năng riêng biệt, tuy nhiên triệt lông không hề để lại vết thương hay gây đau đớn cho khách hàng, ngay cả khi vùng da mỏng nhạy cảm.

triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu
Triệt lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu

Tình hình sử dụng máy triệt lông nách ngày nay

Hiện nay đa phần máy triệt lông nách đều ứng dụng công nghệ như IPL, Elight, OPT SHR hay Laser…mỗi loại đều có chức năng triệt lông một vài lần sẽ ức chế sử phát triển các nang lông. Vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy thuyên giảm, các sợi lông bắt đầu mềm dần sau vài lần điều trị triệt lông.

 Các dòng máy được sử dụng phổ biến hiện nay mà các Spa hay sử dụng đó là SHR Plus 2020, máy DIODE 808, hay máy K8L, máy triệt lông IPL SHR VE200…Đối với máy triệt lông sẽ có nhiều hãng sản xuất và xuất xứ nhiều nơi khác nhau. Do đó, tính năng và chất lượng điều trị cũng phụ thuộc từng dòng máy

Tối ưu hóa phương pháp triệt lông nách 

Hiện nay có nhiều phương pháp triệt lông nách. Mỗi phương pháp có những ưu nhược điểm khác nhau. Tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng để có thể áp dụng các phương pháp triệt nách khác nhau.

Về hình thức triệt lông nách, thiết bị thẩm mỹ OSAKA chia ra làm hai hướng:

Cách triệt lông nách tạm thời

Phương pháp này khá đơn giản bằng cách loại bỏ lông nách bằng gel hay wax lông. Đây là phương pháp sử dụng hoá chất làm giảm lông trên bề mặt da, qua đó làm cho lông không bị lộ trên vùng da. Cách làm này được xem là cách làm tạm thời nhất định. Chúng không hết lông hoàn toàn. Ngoài ra cũng có một số cách như áp dụng bằng máy cạo lông nách. Máy cạo lông giúp loại bỏ lông hoàn toàn, nhẹ nhàng và trả lại cho khách một vùng da mịn, không bị tổn thương. 

phương pháp triệt lông nách giá rẻ
Phương pháp triệt lông nách giá rẻ

Nhưng cách làm này kéo dài có thể làm lỗ chân lông lộ rõ trên da, nhất là sắc tố ở các vùng da mỏng như nách bẹn sẽ đậm hơn. Làm mất thẩm mỹ cho khách hàng. Phương pháp loại bỏ lông nách tạm thời được xem là phương pháp truyền thống hay áp dụng nhất, nhưng ngày nay bắt đầu loại bỏ dần phương pháp này.

Để tối ưu hóa phương pháp triệt lông tạm thời và hạn chế tổn hại đến nền da khi khách hàng điều trị. Chúng ta có phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại từ các thiết bị thẩm mỹ máy.

Cách triệt lông nách bằng thiết bị triệt lông hiện đại

Cách triệt lông nách thứ hai là sử dụng công nghệ hiện đại để loại bỏ lông nách. Bằng cách điện phân huỷ, sử dụng laser hay xung điện ánh sáng để triệt. Laser được sử dụng chủ yếu là laser diode 810, 808nm…giúp dần phá huỷ tế bào của nang lông. Loại phương pháp này không hề gây tổn thương da, không cần nghỉ ngơi sau điều trị. Bên cạnh đó còn có IPL, chúng phát ra ánh sáng cường độ cao với dải bước sóng từ 500-1200nm. Khi kết hợp với RF sẽ tăng hiệu quả điều trị. Do đó, đây là phương pháp được ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi hiện nay.

Đối với phương pháp triệt Laser hay IPL đều được thao tác từ 5-7 lần sẽ đạt hiệu quả cho khách hàng. Các vùng lông cứng cần phải có thời gian điều trị lâu dài hơn. Sau mỗi lần điều trị sẽ được làm mát bằng khăn hoặc gạc lạnh nên rất an toàn cho khách hàng.

Máy triệt lông thẩm mỹ
Máy triệt lông thẩm mỹ

Triệt lông nách vĩnh viễn ở đâu hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở dịch vụ Spa làm đẹp, ở đó đều có gói dịch vụ triệt lông nách. Để tìm được địa chỉ triệt nách vĩnh viễn tốt là điều không dễ dàng. Hầu hết tâm lý của khách hàng luôn xem xét giá cả hơn so với tìm địa điểm triệt lông tốt. Họ luôn xem xét giá cả rẻ đắt mà bỏ quên đi chất lượng của từng dịch vụ. Do đó, vẫn còn tồn tại nhiều trường hợp triệt nách chưa đạt hiệu quả. Để tìm địa điểm phù hợp bạn cần nắm rõ được các yếu tố.

Ở các thành phố đều có các cơ sở triệt lông nách lớn nhỏ khác nhau. Để tìm được địa chỉ ưng ý lại chất lượng bạn nên xem xét ở cơ sở họ đang áp dụng công nghệ gì, máy móc có đảm bảo hay không. Nhất là đội ngũ nhân viên trực tiếp thực hiện điều trị cho bạn có chuyên nghiệp hay không. Đặc biệt cơ sở đó thực sự đảm bảo an toàn kỹ thuật hay chưa…

Đối với các thành phố như Hà Nội, Sài Gòn bạn nên cân nhắc các địa chỉ uy tín chất lượng và công nghệ hiện đại. Đối với các thành phố nhỏ lẻ khác bạn cũng nên xem xét nơi bạn cần đến để điều trị. Tránh trường hợp tiền mất tật mang, sau khi điều trị không đạt hiệu quả lại bị kích ứng, viêm da.

Giá liệu trình triệt lông nách bao nhiêu

Giá triệt lông nách có nhiều khung giá khác nhau. Yếu tố này tùy thuộc vào từng cơ sở họ sẽ áp dụng phương pháp và máy móc điều trị như thế nào. Nếu máy công nghệ hiện đại thì sẽ có giá thành cao hơn chút. Có một số máy hiện đại sẽ rút ngày liệu trình điều trị lại nhưng hiệu quả điều trị sẽ đạt tối đa. Điều này có nghĩa liệu trình triệt nách sẽ có giá thành cao so hơn với thông thường.

Giá thành cũng phụ thuộc vào mỗi khách hàng. Vùng lông họ ít hay nhiều, nếu nhiều cần thì thời gian điều trị dài hơn sẽ tốn kém hơn. Đôi khi giá thành của liệu trình triệt nách cũng phụ thuộc vào cơ sở vật chất và đội ngũ thực hiện điều trị cho bạn. Đối với các cơ sở nhỏ lẻ có giá thành sẽ nhỉnh hơn các cơ sở lớn có thương hiệu. Vì vậy giá của liệu trình triệt lông nách nó không nằm ở một khung giá nhất định. Chúng sẽ giao động từ 1.5-2 triệu đồng cho một liệu trình điều trị. Tuy nhiên, có một số cơ sở vẫn áp dụng chương trình bảo hành triệt nách giúp bạn đảm bảo rằng lông nách sẽ được triệt vĩnh viễn.

Bài viết trên có thể giúp bạn hiểu hơn về quá trình triệt lông nách. Hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về phương pháp điều trị bằng máy triệt lông nách tại các Spa hiện nay.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.