Triệt lông mọc ngược
Chia sẻ bài viết lên :

Tình trạng lông đã mọc ngược lại còn bị nhiễm trùng đang là một trong những vấn đề gây khó chịu cho nhiều người. Một số trường hợp lông mọc ngược còn gây nhiễm trùng da. Vậy làm thế nào để triệt lông mọc ngược ở những nơi khó chịu này? Hãy cùng Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA tìm hiểu về vấn đề này.

Lông mọc ngược bị nhiễm trùng là gì và nguyên nhân của nó 

Thông thường, lông, tóc mới được mọc thẳng ra khỏi nang tóc của bạn. Các nang lông này nằm trong da. Khi trưởng thành, lông sẽ mọc thoát ra khỏi bề mặt da và tiếp tục phát triển.

Nhưng đôi khi, lông mọc lệch hoặc cuộn lại trước khi có cơ hội thoát ra khỏi da. Đây được gọi là lông mọc ngược. Tình trạng này có thể gây viêm, đau và những vết sưng nhỏ ở nơi đã mất lông.

Nguyên nhân lông mọc ngược cần phải triệt lông
Nguyên nhân lông mọc ngược cần phải triệt lông

Lông mọc ngược là tình trạng phổ biến và thường có thể được điều trị tại nhà, ngay cả khi vùng tổn thương bị nhiễm trùng. Không có khả năng xảy ra biến chứng trừ khi nhiễm trùng và lông mọc ngược không được điều trị.

Nguyên nhân khiến lông mọc ngược bị nhiễm trùng

Một số sợi lông mọc ngược xảy ra khi có quá nhiều tế bào da chết trên bề mặt da. Những tế bào này có thể vô tình làm tắc nghẽn các nang lông.

Lông mọc ngược thường gặp nhất ở những vùng cần tẩy lông như mặt, chân, nách và vùng mu. Chúng cũng xảy ra thường xuyên hơn ở những người đàn ông cạo râu. Cạo và tẩy lông tạo ra những sợi lông sắc hơn có xu hướng bị mắc kẹt trong da.

tinh trang moc long nguoc vi triet long sai cach
Tình trạng mọc lông ngược vì triệt lông sai cách

Bạn cũng có thể tăng nguy cơ bị lông mọc ngược và các bệnh nhiễm trùng liên quan nếu tóc bạn thô hoặc xoăn tự nhiên. Những loại lông này thường cuộn lại vào da khi mọc ra sau khi triệt lông.

Cách xác định lông mọc ngược bị nhiễm trùng

Thông thường, nhiễm trùng do lông mọc ngược có thể bắt đầu như một vết sưng đỏ. Khi nhiễm trùng tiến triển, bạn có thể thấy mủ và vết sưng có thể phát triển lớn hơn.

Khu vực xung quanh lông mọc ngược bị nhiễm trùng sẽ xuất hiện đỏ và khó chịu, sưng lên, ngứa và bạn sẽ cảm thấy nóng rát khi chạm vào.

Mua máy triệt lông mọc ngược chất lượng ở đâu?

Máy triệt lông mọc ngược Diode Laser là một trong những thiết bị triệt lông đang được các cơ sở làm đẹp săn lùng bởi hiệu quả tuyệt vời của nó. Những câu chuyện làm thế nào để mua được một chiếc máy triệt lông mọc ngược chính hãng chất lượng hẳn là một câu chuyện khiến cho các chủ cơ sở làm đẹp phải đau đầu.

Mua máy triệt lông ngược ở đâu
Mua máy triệt lông ngược ở đâu

Máy triệt lông mọc ngược Diode Laser hoạt động theo nguyên lý trong quá trình điều trị triệt lông bằng laser diode, ánh sáng diode (808nm) xuyên qua da và được hấp thụ bởi melanin ở nang lông. Sự hấp thụ này làm tăng nhiệt độ của nang lông và phá hủy nhiệt các tế bào tạo ra lông và các vùng nang có khả năng mọc lại lông.

Nền tảng triệt lông đột phá kết hợp chức năng tối ưu với sự thoải mái vô song. Cùng kích thước điểm lớn và hệ thống làm mát tiên tiến- hiện đại, Phương pháp điều trị này đã rút ngắn thời gian triệt lông nhanh hơn và không đau – mang đến một giải pháp cải thiện đáng kể cho cả bệnh nhân và người sử dụng.

Xem thêm: 6 Bí quyết sử dụng máy triệt lông (Phần 2)

Triệt lông 

thiet bi triet long

Hiện nay, OSAKA đã và đang chịu trách nhiệm cung cấp máy triệt lông Diode Laser FG 2000D – 600W cho rất nhiều cơ sở làm đẹp, spa, phòng khám,… khác nhau. Với phương châm: “Chất lượng cho bạn là danh dự của chúng tôi” OSAKA cam kết sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng, dịch vụ của sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm: Mua máy triệt lông chất lượng cao không lao đao về giá

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them