Sửa tay cầm máy triệt lông bị lỗi uy tín và chất lượng tốt nhất
Chia sẻ bài viết lên :

Bạn cần sửa tay cầm máy triệt lông nhưng không biết địa chỉ uy tín? hãy đọc bài viết này nhé!

Việc sửa chữa các lỗi về thiết bị thẩm mỹ cần người có kinh nghiệm và chuyên môn để sửa chữa. Các thông tin chúng ta được biết chỉ mang tính chất tham khảo vì thế nếu bạn gặp các lỗi về thiết bị cần mang đến cửa hàng uy tín để sửa chữa.

Bài viết này sẽ chỉ rõ cho các bạn biết các lỗi hay gặp địa chỉ sửa tay cầm máy triệt lông và cách sửa chữa tay cầm máy triệt lông bị lỗi an toàn và uy tín.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị lỗi

Nếu bạn là người thích làm đẹp khi đến spa bạn sẽ thấy khá nhiều các máy móc thiết bị phục vụ cho việc chăm sóc và làm đẹp. Đối với máy triệt lông nó sẽ có một bộ phận tay cầm để điều trị, dưới đây là các cách sửa tay cầm máy triệt lông,

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị chảy nước

Máy triệt lông sẽ có một hệ thống điều khiển chạy bằng nước. Việc tay cầm của máy bị nước có thể là do hệ thống làm mát bị rò rỉ dẫn đến tình trạng nước chảy ra phía tay cầm.

Đứt dây dẫn nước hay hệ thống tuần nào nước bị hở cũng dẫn tới vấn đề tay cầm bị chảy nước. Để sửa tay cầm máy triệt lông bị chảy nước đầu tiên bạn nên kiểm tra lại hệ thống làm mát cùng với đó là hệ thống tuần hoàn nước, dây dẫu nước nếu bị rò rỉ hay bị đứt hở bạn cần cho máy ngừng hoạt động và gọi nhân viên xuống bảo trì và sửa chữa.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị chảy nước

 

Xem thêm: Tổng hợp lỗi máy triệt lông IPL RG568 thường gặp và cách sửa chữa

Triệt lông có hại không?

 

thiet bi triet long

 

Sửa tay cầm máy triệt lông không lạnh

Máy triệt lông có hệ thống làm lạnh khi tay cầm máy không lạnh có nghĩa hệ thống làm lạnh có vấn đề. Có thể là do sò làm lạnh bị hư, chết sò và đứt hệ thống dây điện kết nối với sò. Để sửa tay cầm máy triệt lông không lạnh cần kiểm tra sò làm lạnh nếu có vấn đề cần thay thế sò làm lạnh ngay cũng như kiểm tra lại hệ thống làm mát.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông không phát tia

Tay cầm không phát tia có thể nói đây là lỗi thường gặp nhất khi sử dụng máy triệt lông. Để sửa tay cầm máy triệt lông không phát tia cần kiểm tra bóng đèn, dây điện kết nối bóng với nguồn hoặc do lỗi phía cắm, các lỗi trên bạn cần thay thế linh kiện mới để chúng có thể hoạt động lại bình thường.

Và có lỗi dẫn đến tình trạng này đó là lỗi hư board, hư board công suất thì công suất cung cấp vào máy không đủ để máy hoạt động. Hư board điều khiển và nút bấm điều khiển thì không thể báo cho máy tín hiệu để máy hoạt động. Cần kiểm tra và thay thế các board định kỳ để máy được hoạt động tốt hơn.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông không phát tia

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị va đập

Trong quá trình sử dụng thì việc va đập là không thể tránh khỏi chúng ta chỉ có thể hạn chế nó xảy ra. Khi tay cầm bị va đập quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến máy có thể phải thay thế cái mới để có thể sử dụng.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị nóng

Sử dụng liên tục quá lâu máy sẽ có tình trạng bị nóng, cũng có thể sử dụng chúng với công suất quá cao. Khi máy nóng quá lâu và không có tình trạng giảm nhiệt thì nên kiểm tra lại hệ thống tỏa nhiệt và làm mát.

Có thể do lỗi hệ thống tuần hoàn nước dẫn đến việc tản nhiệt và làm mát có vấn đề. Cần thường xuyên kiểm tra thiết bị để tránh máy bị nóng dẫn đến hư hỏng.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị hư nút bấm

Để báo tín hiệu cho máy điều chỉnh chương trình và hoạt động hay như việc bấm nút tắt mở đề máy khởi động thì bạn bấm nhiều lần sử dụng lâu sẽ dẫn đến nút bấm có thể bị hư và bị liệt. Bấm liên tục vào một nút sẽ khiến nó bị hư cần kiểm tra và thay thế nút bấm mới.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông bị bể thấu kính

Bị bể thấu kính thì đây là một vấn đề khá nghiêm trọng, vì thấu kính ở tay cầm điều trị khá nhỏ và được bao quanh bởi 1 lớp bọc khác. Nên để dẫn đến việc thấu kính bị bể chắc hẳn là có tác động mạnh làm va chạm và rơi rớt.

Cũng có thể do thấu kính đã sử dụng lâu ngày, thấu kính bị bong tróc hao mòn trở nên dễ vỡ nên khi bạn không biết cách bảo quản có tác động nhẹ cũng sẽ làm thấu kính bị vỡ. Khi thấy thấu kính có dấu hiệu bị bong tróc cần kiểm tra và thay thế chúng.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông chập chờn

Cũng như các lỗi trên việc tay cầm bị hoạt động chập chờn có thể là do hệ thống tay cầm bị lỗi, bóng đèn yếu, đầu kết nối không chắc chắn. Tay cầm hoạt động chập chờn có nghĩa các thiết bị ở tay cầm đang cần được thay thế để có thể hoạt động tốt hơn.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông không chập chờn

 

Nơi sửa tay cầm máy triệt lông uy tín chất lượng

Không cần nhắc quá nhiều vì mọi người cũng đã biết khá rõ về công ty này. Osaka chuyên cung cấp các thiết bị thẩm mỹ cũng như sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị đó. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường nắm rõ được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng.

Công ty luôn muốn đem tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Khi đến đây sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ được hỗ trợ cũng như chỉ dẫn về thiết bị, giúp cho khách hàng rõ hơn về những thiết bị mà mình đang sử dụng. Trong quá trình sử dụng và sửa chữa sản phẩm có vấn đề gì bạn hãy liên hệ ngay với công ty để được nhân viên hỗ trợ.

Thiết bị hư hỏng bạn không sửa chữa ngay thì có khi sản phẩm có khi sẽ không sử dụng được nữa. Hãy tận dụng những thứ xung quanh mình để sử dụng sửa chữa khi chúng còn hoạt động và sử dụng được. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cũng như thời gian.

 

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :