Cách khắc phục sửa chữa máy triệt lông
Chia sẻ bài viết lên :

Sửa tay cầm máy triệt lông

Máy triệt lông được biết đến là một trong những thiết bị thẩm mỹ phổ biến trong các tiệm spa, thẩm mỹ viện. Trong quá trình vận hành, thiết bị này sẽ xuất hiện một vài lỗi thường gặp. Sau đây, hãy cùng Osaka điểm qua một số vấn đề thường gặp và cách khắc phục sửa chữa lỗi máy triệt lông nhé.

 

Cách khắc phục lỗi máy triệt lông 

Lỗi thường gặp nhất trong quá trình sử dụng máy triệt lông thường gặp như sò lạnh bị hư, bóng đèn không đáp ứng năng lượng cần thiết. Đây là những lỗi thường gặp nhưng nếu không sửa chữa lỗi máy triệt lông sớm dễ gây hại cho mainboard của máy.

 

Sửa chữa lỗi máy triệt lông: Thay bóng đèn

Bóng đèn cầm tay trong máy triệt lông vô cùng quan trọng bởi nó cung cấp nhiệt lượng và giúp trẻ hóa làn da. Thông thường, bóng đèn sẽ có tuổi thọ khoảng 300000 shoot.

Để có sử dụng một cách hiệu quả và hạn chế lỗi bạn nên sửa chữa lỗi máy triệt lông đúng cách bằng cách thay nước đúng kỳ hạn. Loại nước sử dụng tốt nhất là nước cất vì không có nhiễm các ion và tạp chất.

 

Thay bóng đèn máy triệt lông

 

Bên cạnh đó, nên thường xuyên thay nước và vệ sinh làm sạch két nước. Điều này sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và bạn cũng không cần phải thay bóng đèn khi có lỗi xảy ra.

 

Xem thêm: Top 5 lỗi thường gặp trên máy triệt lông

Triệt lông có hại không?

 

thiet bi triet long

 

Sửa chữa lỗi máy triệt lông: Thay sò lạnh máy triệt lông

Sò lạnh được sử dụng trong máy triệt lông có tác dụng giúp phần tay cầm luôn được làm lạnh. Nhờ vậy, khi tiến hành sử dụng sẽ không tổn thương phần biểu bì khi điều trị triệt lông.

Thường sau một thời gian sử dụng, sò lạnh bị hư hỏng không hoạt động bắt buộc cần phải thay linh kiện. Khi cần sửa chữa lỗi máy triệt lông bằng cách thay sò lạnh máy triệt lông, bạn nên liên hệ đơn vị uy tín để tránh thay phải hàng kém chất lượng ảnh hưởng đến quá trình vận hành.

 

Sửa chữa lỗi máy triệt lông về tay cầm

Tay cầm máy triệt lông thường gặp 2 lỗi chính là: không bắn ra tia shot hoặc không lạnh. Hai lỗi này đều ảnh hưởng đến quá trình vận hành cần được sớm sửa chữa lỗi máy triệt lông. Lỗi hay gặp nhất chính là không phát ra xung ánh sáng.

Đối với những lỗi liên quan đến xung ánh sáng, bạn không nên tự ý sửa chữa mà cần phải liên hệ kỹ thuật viên bởi vì họ là người hiểu rõ nhất thiết bị cần được chỉnh sửa ở chỗ nào. Vì vậy, khi gặp lỗi, bạn cần trực tiếp gọi điện cho đơn vị cung cấp máy để sửa chữa lỗi máy triệt lông về tay cầm nhanh nhất.

 

Sửa tay cầm máy triệt lông

 

Osaka – Đơn vị chuyên sửa chữa lỗi máy triệt lông

Thiết bị Thẩm mỹ Osaka là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa lỗi máy triệt lông.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm là ưu điểm cực kỳ lớn giúp hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Thông qua số hotline 0911 816 816, khách hàng dễ dàng liên hệ đến Osakaco.com để nhận tư vấn và báo giá khi cần sửa chữa.

Đồng thời, quy trình nhận sửa chữa máy triệt lông rõ ràng, báo giá đúng với lỗi mà máy gặp phải. Cùng với đó, sự uy tín của Thiết bị Thẩm mỹ Osaka trên thị trường đảm bảo chúng tôi báo đúng giá đúng lỗi. Không báo khống khiến khách hàng tốn thêm những chi phí khác. Sau khi bàn giao lại thiết bị, chúng tôi có thời hạn bảo hành linh kiện đã thay thế từ 3-6 tháng.

Một số lỗi hay gặp trong quá trình sử dụng thường do chúng ta không chú ý bảo quản. Hoặc trong quá trình vận hành ta vô tình làm sai cách khiến máy bị lỗi. Vì vậy, nên kiểm tra và bảo trì máy ít nhất 6 tháng một lần để nhanh chóng phát hiện và khắc phục lỗi nhanh chóng.

 

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :