Kinh nghiệm sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn

“Máy triệt lông vĩnh viễn Webtretho” là từ khóa được rất nhiều người tìm, kiếm bởi qua đây họ sẽ được chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích trên trang Webtretho. Bây giờ mời bạn cùng Thiết bị thẩm mỹ Osaka cùng tìm hiểu kinh nghiệm về máy triệt lông và triệt lông vĩnh viễn thông qua diễn đàn nổi tiếng này nhé.

Webtretho vốn là một diễn đàn rất nổi tiếng dành cho các mẹ, nơi giao lưu, trao đổi về kinh nghiệm nuôi con, chăm sóc thai kỳ, chăm sóc sức khỏe, hôn nhân, gia đình, làm đẹp. Bất kỳ để tài nào thuộc những chủ đề liên quan đến phụ nữ như trên cũng đều có thể được đưa ra thảo luận chia sẻ. Bên cạnh rất nhiều đề tài hấp dẫn, bạn có thể tìm thấy những đề tài hết sức thú vị về máy triệt lông.

Có lẽ vì vậy mà rất nhiều từ khóa tìm kiếm về triệt lông rất “lạ lùng” liên quan đến webtretho đã ra đời như “Máy triệt lông vĩnh viễn Webtretho”, “Triệt lông vĩnh viễn webtretho”, “Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn Webtretho”… Dù vậy, khi tra những từ khóa này, bạn sẽ thấy những đề tài trao đổi thú vị và rất đáng để lắng nghe. Dưới đây là một vài những từ khóa như vậy cùng những ý kiến trao đổi của chị em, bạn cùng theo dõi nhé.

Triệt lông vĩnh viễn trên máy
Triệt lông vĩnh viễn trên máy

Máy triệt lông vĩnh viễn

Máy triệt lông quyết định lớn đến hiệu quả của việc triệt lông. Đó là lý do đề tài này trở nên hấp dẫn. Nên triệt lông với máy công nghệ nào? Triệt lông với máy triệt lông mini tại nhà hay triệt với máy công nghệ cao tại spa? Công nghệ laser hay công nghệ IPL tốt hơn? Dưới đây là những ý kiến trao đổi của chị em trên công đồng Webtretho về đề tài máy triệt lông vĩnh viễn:.

– Nếu không có điều kiện, nên sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà bởi vì tính ra siêu rẻ. Một chiếc máy có 100.000 xung có thể dùng được gần chục năm. Hơn nữa có thể thực hiện được trên tất cả các vùng khác nhau trên cơ thể. Máy lại rất dễ sử dụng, tiện dụng linh động trên tất cả các khu vực của cơ thể. Nếu máy tốt và thực hiện đúng chỉ dẫn sẽ rất có hiệu quả.

– Cứ bảo máy triệt lông tại nhà không đau. Thực tế tự triệt “thốn” quá các mẹ ạ. Em vừa bỏ ra cả gần chục củ mua máy mà giờ chán quá. Biết thế đi spa cho nhanh.

– Mình mua gel về rồi dùng máy, dùng được 3-2 lần rồi. Triệt xong thấy lông vẫn mọc lại bình thường. Trong khi ra spa dùng máy laser còn không đau bằng ấy.

– Máy triệt lông tại nhà nếu mua loại tốt dùng hiệu quả mà. Dùng 5-6 lần một liệu trình. Sau đó cứ 1 tháng dùng một lần lông sẽ không mọc lại nữa.

– Em thấy cứ đi spa cho nhanh, mấy cái loại máy dùng tia này tự mình dùng thấy không yên tâm. Người ta làm mình đau chút còn ráng chịu. Mình tự làm đau mình thì “thốn” lắm.

– Các mẹ hay tranh cãi về máy laser với IPL nhỉ. Có nhiều công nghệ máy triệt lông vĩnh viễn khác nhau, trong đó điển hình là laser và IPL. Thực ra không có công nghệ nào hoàn hảo cả, cả hai đều có ưu và khuyết điểm, nhưng kết quả thì gần như tương đương nhau. Máy triệt lông laser tạo ra ánh sáng năng lượng cao, có bước sóng đơn, chỉ một màu và một dạng. Chúng chỉ tập trung vào một mục tiêu là hắc sắc tố ở nang lông, nên thời gian điều trị nhanh hơn. Còn IPL là một chùm sóng với quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm. Các tia sáng của IPL tỏa ra chứ không tập trung vào một điểm nhất định như laser, vì vậy thời gian điều trị lâu hơn, tuy nhiên giá sẽ rẻ hơn. Tùy khả năng của mình mà chọn máy thôi.

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn tại nhà
Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn tại nhà

Triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn là đề tài được các mẹ trên webtretho bàn luận vô cùng sôi nổi. Vấn đề lớn nhất mà chị em quan tâm là Triệt lông vĩnh viễn có vĩnh viễn thật không? Có đau không? Có nên triệt lông vĩnh viễn không? Đề tài này tạo ra hai luôn ý kiến rất rõ rệt.

Không nên tẩy lông vĩnh viễn vì không có hiệu quả

Từ một kinh nghiệm “xương máu” của mình, một số chị em bày tỏ sự thất vọng của mình đối với phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Nỗi ân hận lớn nhất của họ là “đã quá tin lời quảng cáo đường mật của các spa”.

Một chị ấm ức kể: “Mình làm nách năm ngoái, đã bắn 2 liệu trình 20 buổi, nhưng lông vẫn mọc lại. Giờ chưa biết phải làm sao”.

Một người khác giãi bày về liệu trình triệt tay và chân với giá 8 triệu đồng cùng gói gói bảo hành trọn đời của mình: “Sau mấy lần triệt mình chưa thấy điều gì thay đổi khả quan lắm, chỉ có điều lông mọc lại chậm hơn chút. Còn 2 đứa bạn cùng triệt chỗ mình 10 lần rồi nhưng vẫn không hết hẳn. Hàng tháng vẫn đi triệt bảo hành đều đều. Mình nghĩ chắc là bỏ tiền ra để mua gói triệt quanh năm mất”

Chị kết luận: “Có thể cơ địa bọn mình không hợp, mà cũng có thể do bọn mình chọn phải cơ sở không uy tín, dùng máy kém chất lượng, hoặc do bọn mình chọn phải gói rẻ tiền. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu những người khác cũng đã từng làm mà chọn lựa phương pháp phù hợp hoặc chỗ nào tốt nhất hãy làm.”

Nên triệt lông vĩnh viễn vì an toàn, hiệu quả

Bên cạnh những người tỏ ra thất vọng với kết quả triệt lông vĩnh viễn, một luồng ý kiến trái ngược hoàn toàn lại rất ủng hộ công nghệ này cũng như khuyến khích chị em nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn. Các lý do được các chị đem ra phản biện như sau:

– Khi triệt lông vĩnh viễn mình làm 1 lần là xong, đỡ phải cạo hay wax lông, vừa đau vừa mất thời gian.

– Công nghệ triệt lông vĩnh viễn đang ngày càng tiên tiến hơn, hầu hết đều cho hiệu quả rất tốt và rất an toàn.

– Sau khi triệt, lông nếu có mọc lại cũng sẽ thưa, mịn và mỏng… Ngoài ra khi điều trị với công nghệ ánh sáng, da sẽ tươi trẻ, căng mịn hơn, lỗ chân lông bé .

– Nếu chọn đúng các địa chỉ triệt lông uy tín, hầu hết mọi người đều có kết quả tốt. Những bạn thất vọng với kết quả triệt lông đa số là ham rẻ, chọn những cơ sở không thực sự đáng tin cậy, công nghệ cũ, lạc hậu, chủ spa “quảng cáo trên trời” nhưng làm việc không có tâm.

Triệt lông an toàn tại spa
Triệt lông an toàn tại spa

Kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn

Kinh nghiệm tổng hợp của những người đã nghiên cứu kỹ về máy triệt lông và trải nghiệm triệt lông vĩnh viễn có lẽ rất đáng để những người sắp thực hiện tham khảo. Đọc những trao đổi thú vị này, hẳn mọi người sẽ hiểu vì sao cụm từ khóa “máy triệt lông vĩnh viễn webtretho” lại “hot” đến vậy.

– Lông không thể triệt vĩnh viễn, chỉ chậm mọc lại, thưa và mảnh hơn. Khoa học đã chỉ ra rằng lông có chu kỳ mọc lại từ 3-5 năm. Sau thời gian đó, nang lông tuy đã bị phá hủy vẫn có thể hồi sinh nhờ quá trình từ hồi phục của cơ thể. Tuy nhiên chúng sẽ mềm hơn, thưa hơn, mảnh hơn và sáng màu hơn so với lông nguyên bản. Nói chung chị em hãy cảnh giác với lời quảng cáo “vĩnh viễn” “mãi mãi”. Tuy nhiên nếu duy trì kết quả được vài năm và lông mọc lên chỉ là lông tơ mềm mại thì đó đã là giấc mơ ước của các chị em rậm lông rồi.

– Triệt lông xong ít thấy kết quả ngay: Kết quả mỗi người đều khác nhau do cơ địa chứ không phải ai cũng giống nhau. Có thể phải vài lần thực hiện mới thấy kết quả rõ rệt.

– Triệt lông vĩnh viễn có đau: Bất cứ phương pháp nào tác động đến da đều gây đau đớn dù ít hay nhiều. Mức độ đau nhiều hay ít tùy thuộc vào công nghệ máy và cách thực hiện. Thường lần đầu bạn sẽ đau và nóng rát, nhất là các vùng nhạy cảm như bikini. Tuy nhiên hầu hết mọi người làm vài lần sẽ quen và cảm giác đau sẽ đỡ nhiều. Ngoài ra các máy công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ cho cảm giác “êm” hơn các công nghệ cũ.

Triệt lông có vĩnh viễn không
Triệt lông có vĩnh viễn không

– Triệt lông laser vẫn có thể nguy hiểm: Laser sử dụng ánh sáng cường độ rất cao tác động vào da. Nếu máy móc kém chất lượng, kỹ thuật viên không được đào tạo bài bản, thiếu kinh nghiệm có thể gây đau rát, bòng và để lại sẹo.

– Có cần chăm sóc gì đặc biệt sau triệt lông vĩnh viễn: Thường thì bạn chẳng phải kiêng cử hay chăm sóc đặc biệt gì. Chỉ cần chú ý chống nắng, tránh hoạt động mạnh cọ xát vào khu vực này là được.

Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt?

Địa điểm triệt lông vĩnh viễn ở đầu tốt cũng là đề tài được nhiều mẹ quan tâm. Đây là những chia sẻ cần thiết cho các chị em có ý định đi triệt lông vĩnh viễn, bởi tìm được địa chỉ uy tín sẽ quyết định đến hiệu quả triệt lông.

Qua đây, bạn có thể thấy sức mạnh của các trang cộng đồng, sức mạnh của “tiếp thị lan truyền” với một sản phẩm chất lượng và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Tỉnh táo tránh những comment quảng cáo trá hình, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều địa chỉ triệt lông tốt được chị em gợi ý. Có thể thấy, điểm chung của hầu hết các cơ sở được nhắc đến nhiều như sau:

– Đã ra đời và hoạt động nhiều năm

– Đã khẳng định được tên tuổi, uy tín nhất định

– Cơ sở có sự công khai công nghệ triệt lông và sử dụng các công nghệ triệt lông hiện đại nhất

– Ít hoặc chưa từng dính “phốt” với khách hàng.

Ngoài ra, nhìn chung các chị em khi đã gợi ý cơ sở thẩm mỹ chất lượng thường nói không với các cơ sở giá rẻ mà chưa có độ uy tín nhất định. Bên cạnh đó nếu mua máy triệt lông vĩnh viễn tại nhà, bạn nên mua tại các cơ sở đáng tin cậy, đảm bảo máy chất lượng tốt, chính hãng, tránh các hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

Triệt lông hiệu quả an toàn
Triệt lông hiệu quả an toàn

Xem thêm: 6 Bí quyết sử dụng máy triệt lông (Phần 2)

Triệt lông

thiet bi triet long

Kinh nghiệm tẩy lông chân

Nếu dạo một vòng trên diễn đàn Webtretho, bạn sẽ nhận thấy rằng có rất nhiều chị em khổ sở với đôi chân rậm lông. Nhiều người vì nôn nóng giải quyết lông trước mắt đã sử dụng dao cạo trong nhiều năm, kết quả là lông mọc đen, cứng như đàn ông, gây nên nỗi tự tin rất lớn.

Các phương pháp wax, nhổ lông chỉ có tính tạm thời, lại dễ bị kích ứng. Và thực chất việc này cũng sẽ làm lông và lỗ chân lông ngày càng to và đen hơn mà thôi.  Kinh nghiệm tẩy lông chân hiệu quả và an toàn được chị em chia sẻ như sau:

– Mình đã từng triệt lông chân. Theo kinh nghiệm của mình thì: Lần đầu triệt khoảng 5 lần là ok.Lần thứ hai thì thấy lông mọc nhiều hơn nhưng tới những lần sau thì giảm hẳn.

– Các mẹ không nên sử dụng các loại kem lột nhé, vì các hóa chất trong kem này dễ dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng cho da như viêm nang lông, da bắt nắng…

– Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao thường sẽ cho kết quả tốt nhất. Một liệu trình triệt lông vĩnh viễn sẽ kéo dài khoảng 6-8 lần điều trị. Khi đã thực hiện, các chị cần tuân thủ đúng liệu trình và đúng lịch hẹn. Không nên tùy tiện bỏ giữa chừng để thực hiện phương pháp khác nhé.

– Sau khi thực hiện tẩy lông các chị cần chăm sóc, bảo vệ làn da chu đáo vào nhé. Trong vòng 48 tiếng, chỉ nên tắm bằng sữa tắm dành cho trẻ em hoặc không dùng sữa tắm là tốt nhất, vì lúc này da đang rất nhạy cảm.

– Chi phí cho một liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại cơ ở thẩm mỹ khá cao, nên thấy mấy chị có trao đổi về việc mua máy tẩy lông. Ưu điểm của sản phẩm này là nhanh, ít đau thôi. Tuy nhiên kết quả chỉ tạm thời và phải thực hiện lại sau một vài tuần. Máy nhổ lông tương tự như nhíp ấy các chị nhé, nên da ai nhạy cảm cũng dễ mẩn đỏ, dị ứng lắm. Nói chung tiền nào của ấy thôi ạ.

Triệt lông chân
Triệt lông chân

Triệt lông nách vĩnh viễn

Bên cạnh lông chân, lông nách cũng là vùng rất được chị em trên webtretho quan tâm. Trải nghiệm triệt lông nách và hiệu quả triệt lông nách vĩnh viễn của các chị thể nào, hãy cùng điểm một vài ý kiến thảo luận dưới đây nhé.

– Triệt lần đầu mọi người sẽ thấy rằng sau khoảng 1 hoặc 2 tuần lông sẽ mọc lên và mình dễ dàng cầm tay rút ra được, hoặc chúng sẽ tự rụng khi tắm hay cọ sát. Những lần triệt sau, lông cứ rụng dần đi, chỉ còn lại những lông tơ thôi. Lông tơ thì khó rụng lắm. Trường hợp của tớ đến lần 6 thì hài lòng rồi, không thấy lông mọc nữa.

– Mỗi lần làm thấy cô y tá cạo lông cho rồi mới làm. Mình tìm hiểu, người ta còn hướng dẫn cạo lông trước 24h đi triệt là ok nhất. Vì lông hấp thụ ánh sáng để chuyển thành nhiệt, giúp phá vỡ nang lông, nên các sợi lông mọc lún phún đen và cứng sẽ bắt sáng tốt hơn.

– Chỗ em làm bảo hành vĩnh viễn, cứ có lông lại đến, em làm cũng 6 lần rồi, giờ lông tơ đi nhiều các mẹ ạ. Da cũng mịn hơn. Trước cứ sợ mọc lại bị cứng với đen hơn nhưng giờ thì cứ có là đến bắt họ làm lại cho. Các mẹ có lông đi làm đi cho đẹp còn diện váy đầm chứ.

Triệt lông nách
Triệt lông nách

Trên đây là ghi nhận những chia sẻ kinh nghiệm về máy triệt lông vĩnh viễn Webtretho. Bạn cũng có thể đọc thêm những đề tài khác để trang bị thêm kiến thức và kinh nghiệm trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn.

Điều gì chinh phục khách hàng triệt lông vĩnh viễn?

Có thể thấy, triệt lông vĩnh viễn tại các cơ sở thẩm mỹ là nhu cầu rất lớn của chị em. Mặt khác khách hàng ngày càng tinh tường hơn. Họ còn có rất nhiều kênh trao đổi, truyền tải cho nhau những cơ sở đáng tin cậy và tránh xa những nơi kém chất lượng.

Một thẩm mỹ viện được nhắc tên trong một bình luận theo chiều hướng nào (tốt/xấu) là ngay lập tức hàng trăm, hàng nghìn phụ nữ khác biết đến. Thường họ sẽ nghe và tin ngay không cần suy nghĩ. Đặc biệt, với một trang cộng đồng như webtretho, những bình luận này sẽ còn “đứng vững” ở đó trong rất nhiều năm.

Nhìn chung không phải giá rẻ, không phải các máy triệt lông tiết kiệm chi phí tại nhà dễ dàng chinh phục chị em. Thứ họ cần nhất chính là chất lượng dịch vụ và hiệu quả của liệu pháp.

Chính vì vậy, phát triển cơ sở thẩm mỹ theo hướng hiện đại, xây dựng thương hiệu bằng uy tín, chất lượng sẽ quyết định khả năng sống còn của bạn trong thời đại thông tin và cạnh tranh gay gắt ngày nay.

Mua máy triệt lông
Mua máy triệt lông

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.
Chia sẻ bài viết lên :