Sử dụng máy triệt lông OPT
Chia sẻ bài viết lên :

Trong khoảng thời gian gần đây, máy triệt lông OPT đã trở thành cái tên công nghệ được nhiều người tìm đọc trên mạng hoặc chọn mua săn lùng thiết bị máy công nghệ triệt lông này bởi được ra mắt gần đầy và mang nhiều điểm mới trong dịch vụ triệt lông so với công nghệ cũ. 

Để hiểu hơn về công nghệ triệt lông OPT nói chung và thiết bị triệt lông công nghệ máy triệt lông OPT đang có mặt  trên thị trường nói riêng. Thiết bị thẩm mỹ OSAKA mời quý bạn đọc giả cùng đón xem và theo dõi hết bài đọc trong bài viết hôm nay. 

 

Máy triệt lông OPT là công nghệ tiên tiến trong dịch vụ tẩy lông thẩm mỹ

Máy triệt lông OPT được viết tắt từ Optimal Pulse Technology – dịch ra là công nghệ triệt lông sử dụng ánh sáng xung tối ưu.

OPT  là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới, dựa trên nền tảng triệt lông bằng ánh sáng laser quang phổ, được nâng cấp từ công nghệ máy triệt lông IPL đã được cắt giảm năng lượng của xung phụ.

Chế độ triệt trên máy triệt lông OPT đa dạng và được tích hợp chế độ công nghệ triệt lông SHR giúp rút ngắn liệu trình triệt lông, tối ưu hiệu quả, nâng cao khả năng triệt lông. 

 

sử dụng máy triệt lông opt shr
Sử dụng máy triệt lông opt shr

 

Ứng dụng máy triệt lông OPT vào các chu trình phát triển của lông

Ứng dụng phương pháp triệt lông OPT vào chu trình mọc lông xuyên suốt có ba giai đoạn: anagen catagen và telogen.

Trong anagen, lông phát triển nhanh và các hắc tố trong nang lông sẽ dễ dàng hấp thụ ánh sáng công nghệ OPT. Nhờ đó, khi đến giai đoạn catagen và telogen, lông sẽ  không phát triển hoặc mọc lại rất chậm.

Nếu là chủ kinh doanh spa và bạn muốn phát triển dịch vụ triệt lông, bạn cần áp dụng công nghệ OPT để triệt vào thời kỳ anagen, các chuyên gia sử dụng máy thẩm mỹ khẳng định rằng tẩy lông bằng laser opt mới có thể đạt được kết quả tốt nhất.

 

tiến trình phát triển lông opt shr
Tiến trình phát triển lông opt shr

 

Giai đoạn Catagen của con người có thể kéo dài 4-5 tháng, chúng ta không thể hoàn thành quá trình giảm tóc vĩnh viễn trong một lần.

Theo đó, liệu trình triệt lông vĩnh viễn cần thực hiện từ 3 – 5 lần để đạt được kết quả tốt nhất. Khoảng thời gian triệt lông vĩnh viễn là khoảng sáu tháng.

 

Xem thêm: Lỗi máy triệt lông hay gặp và cách khắc phục

Các phương pháp triệt lông

 

Tại sao công nghệ máy triệt lông OPT Laser không đau và an toàn?

Từ nguyên lý hoạt động máy triệt lông OPT laser, ta có thể thấy công nghệ này hoạt động theo nguyên lý hấp thụ ánh sáng có chọn lọc.

Các hắc tố trong nang lông sẽ hấp thụ tia laser, tia laser sẽ làm nóng nang lông. Nhiệt độ trong nang lông tăng nhanh trong thời gian ngắn. Sau đó đạt được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.

So với công nghệ IPL thông thường, sản lượng năng lượng OPT luôn ở mức tương đương. Đồng thời, công nghệ máy triệt lông OPT cũng là công nghệ In-motion SHR. Tay cầm OPT SHR có thể quét nhanh trên khu vực điều trị.

 

Máy triệt lông OPT SHR không chất lượng
Máy triệt lông OPT SHR không chất lượng

 

Tẩy lông bằng laser OPT thoải mái hơn và không đau

So với các phương pháp Tẩy lông trước đây, triệt lông bằng IPL nóng và đau hơn do các mũi tiêm (tác động ánh sáng trực tiếp) nóng. Vid dụ, IPL có 5 đến 8 xung cho một lần nhấp nháy.

Năng lượng của mỗi xung là khác nhau. Lâu dần, Năng lượng xung IPL cũng sẽ giảm dần. Do đó, khi điều trị triệt lông IPL cần năng lượng xung đầu tiên cao hơn vì năng lượng xung phụ giảm dần, mới có thể đốt cháy sợ lông nếu có tình trạng xung không điều xảy ra. 

Đối với máy triệt lông OPT, công nghệ này sẽ giúp anh chị hoàn toàn an tâm vì không bị bỏng hay bị thương gì cả. 

Kèm theo là Công nghệ SHR, sẽ giúp phân chia xung trong mỗi lần chớp được trải điều và tác động có chọn lọc hơn. Một nháy một xung, mọi năng lượng nháy là như nhau.

 

Điều trị bằng laser triệt lông OPT nhanh hơn

Máy triệt lông OPT tích hợp chế độ SHR sử dụng phương pháp triệt lông siêu nhanh và quét siêu sạch, tần số có thể lên đến 10Hz.

Điển hình, Nghiên cứu chứng minh chế độ giảm lông SHR nhanh hơn phương pháp IPL từ 2 đến 3 lần. Phương pháp OPT SHR chỉ cần từ 4-6 buổi để triệt lông vĩnh viễn; trong khi đó IPL lên đến 6-12 phiên.

 

Máy triệt lông OPT hiệu quả hơn

Như chúng tôi đã giới thiệu ở trên, năng lượng xung từ công nghệ OPT trong quá trình sử dụng sẽ luôn ổn định, không có sự suy giảm năng lượng.

Có nhiều năng lượng hơn tác động trực tiếp vào vùng điều trị được tối ưu. Hiện tại nhiều chủ spa đánh giá đây là phương pháp triệt lông có hiệu quả và mang đến kết quả nhanh.

Điều trị triệt lông OPT không cần thời gian nghỉ dưỡng. Đồng thời được ứng dụng rộng rãi,  ứng dụng rộng rãi.

Ứng dụng cho tẩy lông bằng laser máy triệt lông OPT ngoại trừ triệt lông vùng kín, triệt lông công nghệ OPT còn áp dụng trong các điều trị:

  1. Triệt lông vĩnh viễn cho loại da I-VI
  2. Trẻ hóa và làm trắng da
  3. Trị mụn
  4. Xóa nếp nhăn
  5. Loại bỏ sắc tố (Loại bỏ tàn nhang)
  6. loại bỏ tĩnh mạch bên trong
  7. loại bỏ nếp nhăn

 

ứng dụng máy triệt lông opt shr
Ứng dụng máy triệt lông opt shr

 

Cách chọn mua máy triệt lông OPT chất lượng tốt

Để chọn mua máy triệt lông chất lượng tốt, được sử dụng lâu bền và mang đến doanh thu lợi nhuận cho spa. Quý anh chị cần lưu ý 4 cách chọn lựa khi mua máy triệt lông OPT theo sau:

 

Độ lạnh tay cầm triệt lông OPT 

Khi hoạt động máy triệt lông OPT, độ lạnh tay cầm khá quan trọng vì chúng là nhân tố ảnh hưởng khá nhiều đến độ an toàn và mang đến tính thoải mái cho khách hàng xuyên suốt quá trình điều trị.

Khi mua thiết bị thẩm mỹ tại OSAKA quý khách hàng an tâm vì yếu tố này vì độ lạnh máy triệt lông Osaka phân phối lên đến 0-10 độ C. 

 

Độ lạnh máy triệt lông IPL SHR VE2000
Độ lạnh máy triệt lông IPL SHR VE2000

 

Công suất nguồn máy triệt lông OPT

Công suất nguồn trên máy triệt lông sử dụng được đánh giá cao và lưu tâm khá nhiều khi khách hàng chọn mua máy triệt lông. Bởi vì, máy triệt lông công suất nguồn càng lớn sẽ giúp máy hoạt động càng lâu, bền và mang đến hiệu quả càng cao.

 

công suất máy triệt lông opt shr
Công suất máy triệt lông opt shr

 

Chất lượng nước châm vào thiết bị máy triệt lông OPT

Chất lượng nước châm vào máy triệt lông phần nào sẽ giúp tuổi thọ máy sẽ được nâng cao. Nếu chất lượng nước khi đưa vào máy sử dụng quá bẩn, sẽ phần phần nào rút ngắn tuổi thọ sử dụng của máy. Và khó để máy hoạt động trong thời gian dài.

Một ví dụ điển hình trên thiết bị triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ Osaka cung cấp cho khách hàng, nếu sử dụng nguồn nước chất lượng trong quá trình sử dụng. 

 

thiet bi triet long 2

Bóng đèn máy triệt lông lông OPT 

Bóng đèn được đo lường đơn vị tính bằng shot, hiển thị số năng lượng có thể hoạt động trong quá trình sử dụng.

Từ đó, bạn có thể tiên đoán và tính toán được doanh thu tương lai bạn sẽ có khi đầu tư máy. Làm sao để tối ưu hóa số xung tốt mang đến lợi nhuận cho spa bạn. 

Số xung trong bóng đèn máy triệt lông ở đây được hiểu là nguồn năng lượng sinh ra để triệt những sợi lông cứng đầu nhất, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ tiêu hao năng lượng, yếu dần và bạn cần thay thế mới.

Cho nên, khi chọn mua máy triệt lông IPL bạn nên chọn mua những sản phẩm có số xung bóng đèn nhiều để có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Bóng đèn trên thiết bị thẩm mỹ Osaka cung cung được nhập khẩu chất lượng Đức có thể lên đến 1 triệu shot trong quá trình sử dụng.

 

Thiết kế máy triệt lông OPT

Thiết kế máy triệt lông IPL phần nào thế hiện được chất lượng và độ bền bỉ của thiết bị trong quá trình sử dụng.

Máy triệt lông tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA cung cấp được thiết kế đầu tư từ ngoại quan đến chất lượng bên trong máy. Giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa đặc để thiết bị tại cơ sở vô cùng thuận tiện và sang trọng.

 

showroom thiết bị thẩm mỹ osaka máy triệt lông opt shr
Showroom Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA máy triệt lông OPT SHR

 

Mua thiết bị máy triệt lông OPT ở đâu chất lượng

Tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA quý khách sẽ hoàn toàn an tâm chất lượng thiết bị được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đến từ ĐỨC, NHẬT, HÀN, MỸ,… được cấp chứng nhận đầy đủ các chứng từ CE, TUV, FDA… để quý khách hàng toàn an tâm về chất lượng hàng nhập trong quá trình sử dụng máy. 

Nhiều mẫu mã, màu sắc để quý khách hàng thuận tiện chọn mua máy triệt lông trong quá trình kinh doanh dịch vụ và được sự hỗ trợ từ bảo trì bảo hành, cho thuê – mượn thiết bị nếu quá trình xảy ra trục trặc

Trên là bài viết chia sẻ về công nghệ máy triệt lông OPT nói riêng và những điều xoay quanh về dòng công nghệ để khách hàng an tâm chọn lựa sử dụng sản phẩm nói chung. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

 

tim hieu them