Lưu ý chọn mua máy triệt lông IPL
Chia sẻ bài viết lên :

Lựa chọn máy triệt lông IPL ứng dụng trong điều trị các vấn đề thẩm mỹ lông, giúp đa dạng dịch vụ tại spa ngày nay đã trở thành xu thế. Nhưng để chọn lựa máy triệt lông tốt, chúng ta cần có những lưu ý để quan tâm khi mua. Vậy những lưu ý đó là gì?

Xác dịch vụ spa ngày nay ứng dụng khá nhiều công nghệ triệt lông nhằm để phục vụ khách hàng được tốt hơn, điều trị các bệnh lý về lông, thẩm mỹ, trắng sáng và cả trị mụn. Một trong những công nghệ trong dịch vụ triệt lông không thể không kể đến là công nghệ triệt lông IPL. Công nghệ này được nhiều người biết đến bởi giá thành phù hợp, dễ sử dụng và đa dạng các tính năng điều trị. 

Để chọn mua máy triệt lông IPL hiệu quả, sử dụng được lâu dài và nâng tầm chất lượng dịch vụ. Hôm nay thiết bị thẩm mỹ OSAKA có bài viết chia sẻ về 5 lưu ý khi chọn mua máy triệt lông IPL để chúng ta cùng tham khảo qua và rút thêm kinh nghiệm khi mua máy. Mời quý bạn cùng xem qua. 

Xác định tiêu chí khi mua máy triệt lông IPL

Lựa mua máy triệt lông ngoài quan tâm đến chức năng máy thì việc xác định các tiêu chí khi chọn mua là điều đầu tiên bạn cần lưu tâm đến; Mua máy triệt lông giá như thế nào? Linh kiện ra sao? Chất lượng và hiệu quả vận hành như thế nào? Và nơi nào đang phân phối kinh doanh thiết bị này…… Xác định tiêu chí chọn mua ngay từ bước đầu sẽ dễ dàng giúp bạn kiểm tra chất lượng thiết bị, định giá chuẩn xác và đưa ra quyết định nhanh chóng khi chọn lựa. 

Khi đặt ra những tiêu chí ấy,  bạn tìm chọn đến các thương hiệu nổi tiếng của máy triệt lông như: máy triệt lông IPL SHR VE2000, máy triệt lông OPT, máy triệt lông Diode laser FG2000D….., sau đó tìm hiểu sâu hơn về các thiết bị.  Vậy chi tiết hơn cho những lưu ý và chi tiết các chọn lựa là gì?

Xác định tiêu chí khi mua máy triệt lông IPL

Số sung máy triệt lông IPL 

Đây được xem là lưu ý đầu tiên khi chọn lựa mua máy triệt lông IPL. Thông qua số xung (đơn vị tính bằng shot) bạn có thể tiên đoán và tính toán được doanh thu tương lai bạn sẽ có khi đầu tư máy. Làm sao để tối ưu hóa số xung tốt mang đến lợi nhuận cho spa bạn. 

Số xung ở đây được hiểu là nguồn năng lượng sinh ra để triệt những sợi lông cứng đầu nhất, sau một thời gian sử dụng chúng sẽ tiêu hao năng lượng, yếu dần và bạn cần thay thế mới. Cho nên, khi chọn mua máy triệt lông IPL bạn nên chọn mua những sản phẩm có số xung nhiều để có thể sử dụng trong thời gian dài. 

Dựa trên độ sáng phát ra, bạn có thể biết: Xung ánh sáng phát ra càng cao có nghĩa là độ hiệu quả càng cao, nếu như vài năm trước đây số lượng xung lên đến 100,000 shot được xem là đỉnh, thì ngày nay thiết bị triệt lông IPL SHR VE2000 tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA đã lên đến 1 triệu shot. 

Số sung máy triệt lông IPL

Diện tích đầu xung

Diện tích đầu xung được hiểu là diện tích tiếp xúc tay cầm lên vùng điều trị. Với khổ diện tích càng lớn sẽ tác xúc đến vùng điều trị càng cao, giúp rút ngắn tốt liệu trình điều trị. Đồng thời, diện tích phù hợp tác động trực tiếp được đến da, sẽ giúp sóng xung IP có độ phủ càng cao thì hiệu quả triệt càng nhanh giúp tiết kiệm thời gian triệt hơn.

Mặt đá saphia trên tay cầm cũng khá quan trọng khi bạn chọn mua máy IPL vì sẽ giúp làm lạnh tốt đầu triệt tiếp xúc với da, hạn chế gây bỏng, tạo cảm giác thoải mái và tránh những tác động phụ trong suốt quá trình điều trị. 

Khi mua máy triệt lông IPL tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA quý bạn có thể an tâm về vấn đề diện tích đầu xung, cũng như chất lượng mặt đá saphia, tay cầm chúng tôi mang đến. Vì linh kiện thiết bị được nhập khẩu từ ĐỨC, đảm bảo toàn bộ những vấn đề bạn lưu tâm và việc chọn lựa máy triệt lông chất lượng hơn. 

Diện tích đầu xung máy triệt lông IPL

Tuổi thọ tay cầm

Ngoài chất lượng tay cầm, linh kiện trong tay cầm và độ thẩm mỹ, sự tiện lợi của chúng mang đến người sử dụng….thì tuổi thọ tay cầm là điều khá quan trọng khi bạn chọn mua máy triệt lông IPL. Nếu bạn sử dụng cho 1 người thì điều này có lẽ không cần thiết, tuy nhiên mua để làm dịch vụ tại cơ sở, sử dụng trên nhiều khách hàng thì bạn cần nên hỏi kỹ về vấn đề tuổi thọ của chúng. 

Bạn có biết rằng tuổi thọ tay cầm máy triệt lông cao cấp có thể có chi phí thay thế gần bằng máy mới nên bạn cũng nên cân nhắc trước khi chọn mua hoặc thay thế. Trong việc chọn mua máy triệt lông IPL tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA, bạn sẽ được báo giá chi tiết khi thay thế linh kiện trên thiết bị, hoặc được cập nhật giá linh kiện thường xuyên trong quá trình sử dụng (sẽ có thông báo). 

Tuôi thọ tay cầm máy triệt lông

Công nghệ triệt lông

Khi mua máy triệt lông bạn có thể đã tìm hiểu qua các công nghệ máy được tích hợp trên máy triệt lông hiện đại như Diode Laser, IPL, Elight, AFT, OPT….

  • Công nghệ triệt lông IPL: Công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) hoạt động dựa trên nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp. Ánh sáng IPL phát ra là một chùm sóng quang phổ rộng từ 420nm – 1200nm.
  • Công nghệ Diode Laser là công nghệ triệt lông bằng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm – 810nm. Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn cao, từ 70 – 98% tùy cơ địa từng người.
  • Công nghệ triệt lông Elight: sử dụng ánh sáng Elight để đốt bới các tế bào nang lông, giúp nang lông nhỏ đi từ đó khiến sợi lông thưa hơn, mỏng và nhạt màu hơn.
  • Công nghệ OPT là công nghệ sóng dung OPT (Optimal Pulse Technology ) là công nghệ ứng dụng công nghệ sóng phẳng, để tạo ra năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 695nm-1200nm.Công nghệ này được nâng cấp từ công nghệ E-light mang đến những tính năng vượt trội cho kết quả triệt lông tốt hơn nhờ sử dụng công nghệ xung tối ưu giảm thiểu những nhược điểm của công nghệ cũ.

các công nghệ triệt lông

Hiện tại các công nghệ này được thiết bị thẩm mỹ OSKA ứng dụng và tích hợp vào trong từng thiết bị thẩm mỹ có tại công ty. Công nghệ triệt lông IPL hiện là dòng máy mà được nhiều khách hàng chọn lựa kinh doanh trong thời gian gần đây, vì sự tiện lợi, chất lượng và hiệu quả chúng mang đến. Quý khách hàng có thể trao đổi, gặp để tư vấn thêm để có sự chọn lựa đúng khi mua thiết bị triệt lông tại cơ sở mình.

Giá cả máy triệt lông IPL

Giá bán máy triệt lông luôn là yếu tố quan trọng để đến quyết định mua máy triệt lông hay không. Giá máy triệt lông, chất lượng máy triệt, hiệu quả sau khi triệt lông, các giấy chứng từ liên quan máy, độ uy tín nhà cung cấp…..chứng minh phần nào máy triệt lông bạn mua chính hãng hay không.

Máy triệt lông mini với giá thành rẻ chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ khi tìm kiếm sản phẩm máy triệt lông cá nhân, máy triệt lông sử dụng tại nhà. Nhưng nếu mang tính chuyên nghiệp, nhu cầu kinh doanh, phục vụ dịch vụ đa dạng cho cơ sở thì chọn mua máy triệt lông giá rẻ không phải là sự an toàn dành cho bạn.

Giá máy triệt lông rẻ

Trên là bài viết chia sẻ về 5 lưu ý bạn cần nắm khi mua máy triệt lông IPL trên thị trường hiện nay. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn mua máy triệt lông phục vụ dịch vụ tại cơ sở.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :