Lỗi máy triệt lông OPT SHR
Chia sẻ bài viết lên :

Sử dụng công nghệ triệt lông Opt Light Doctor sẽ giúp các Spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe, chị em có thể yên tâm phục vụ cho khách hàng của mình theo cách tốt nhất. Chúng tôi cam kết mức giá máy triệt lông công nghệ mới cạnh tranh nhất so với thị trường hiện nay.

OSAKA Công ty thiết bị chính hãng cam đoan Máy triệt lông Doctor không chỉ triệt tiêu đến 90% lượng lông cứng và đen ở vùng nách, tay, chân, mà còn làm mất hẳn tình trạng gồ ghề, thâm đen ở vùng nách hay tình trạng viêm nang lông do hậu quả từ việc dùng dao cạo, nhíp nhổ hay waxing không đúng cách.

Giới thiệu máy triệt lông OPT Light Doctor

Máy Triệt Lông Công Nghệ Opt Light Doctor  sử dụng công nghệ OPT đây là công nghệ tiên tiến nhất tạo ra hiệu quả cao và loại bỏ các rủi ro tổn thương trong quá trình điều trị nhờ sóng phẳng siêu âm hội tụ

Máy Triệt lông Opt Light Doctor có sử dụng chế độ làm lạnh sau khoảng thời gian 30 giây mở máy thì máy đã tạo cảm giác thoải mái cho người dùng giúp tạo tâm lý hoàn toàn như không khi điều trị. Đồng thời, Công Nghệ Triệt Lông Opt Light Doctor cam kết mang sự hiệu quả tuyệt đối và an toàn.

Máy triệt lông OPT Light Doctor

Công dụng máy triệt lông OPT Light Doctor

Triệt lông nhanh tận gốc, hoàn toàn không đau;  Trị nám, tàn nhang vết thâm; Làm trắng da, thu nhỏ lỗ chân lông; Trị mụn Trị giãn mao mạch. Sử dụng công nghệ OPT tiên tiến nhất tạo ra hiệu quả cao và loại bỏ các rủi ro trong quá trình điều trị nhờ sóng phẳng. Chế độ làm lạnh sau 30 giây mở máy tạo cảm giác thoải mái, hoàn toàn không đau khi điều trị.

Các lỗi thường gặp phải của máy triệt lông OPT Light Doctor và cách sửa chữa

Lỗi Máy triệt lông OPT Light Doctor mở không lên nguồn

Nguyên nhân: (1) Đứt cầu chì ổ cắm; (2) Hư ổ khoá; (3) Hư hệ thống điện; (4) Hư CP (cầu dao, công tắc tơ tổng); (5) Hư dây điện nguồn.

Khắc phục: Bật công tắc nguồn để khởi động máy, nếu máy triệt lông OPT Light Doctor vẫn không thể hoạt động thì kiểm tra đèn báo sáng tại công tắc nguồn. Nếu chưa có tín hiệu tháo dây nguồn điện ra và cắm thật chắc rồi bật công tắc. Đèn vẫn chưa báo tín hiệu sáng thì thay dây nguồn khác hoặc thay ổ điện khác.

Lỗi Tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor không phát tia

Nguyên nhân: (1) Cháy bóng đèn – thúi bóng đèn; (2) Hư nút bấm tay cầm; (3) Đứt dây điện bóng đèn; (4) Lỗi socket – lỗi đầu kết phích cắm với máy; (5) Hư board simmer – nằm ở board nguồn (board công suất + bo simmer), nhận tín hiệu để phát tia, bơm nước, nơi để trữ năng lượng để phát xã dòng điện; (6) Hư board công suất – cấp công suất để máy hoạt động; (7) Hư board điều khiển – nhận và chuyển tín hiệu hoạt động cho máy

Khắc phục: Kiểm tra kết nối giữa chân LAMP và mạch, quan sát đèn nếu không sáng thì thay. Đo thông mạch giữa 2 chân nút nhấn nếu không còn liên lạc thì mở tay cầm kiểm tra dây nút nhấn. Nút nhấn tốt thì mở đầu kết nối ở cuối dây tay cầm kiểm tra chân nào bị đứt dây và nối lại. Nếu tất cả không gặp vấn đề thì thay board mạch điều khiển tia.

Lỗi Tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor bị hư nút bấm

Nguyên nhân: (1) Sử dụng lâu ngày; (2) Hết tuổi thọ nút bấm

Khắc phục: Kiểm tra tại vị trí nút bấm, nếu tiếp xúc không tốt, chai đầu bấm hoặc biến dạng phải thay nút khác.

Lỗi tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor

Lỗi Thấu kính tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor bị bể

Nguyên nhân: (1) Do va đập, rớt, rơi vỡ, (2) Do hết tuổi thọ, (3) Do bị bong tróc, trầy; (4) Do bảo quản không kỹ.

Khắc phục: Trong quá trình sử dụng nhân viên spa thường gây ra các sự cố như rơi vỡ hoặc bảo quản không tốt dẫn đến hỏng hóc bể thấu kính. Có thể máy vẫn hoạt động bình thường nhưng tia bắn ra không chuẩn dẫn đến vết xóa bị lem, không chuẩn. Với tình trạng này lập tức chúng ta phải thay ngay một thấu kính mới, hoặc liên hệ OSAKA để kiểm tra và khắc phục thay thế.

Lỗi Máy triệt lông OPT Light Doctor bị chảy nước tay cầm

Nguyên nhân: (1) Hư hệ thống làm mát, rò rỉ. (2) Đứt dây dẫn nước (3). Hư ron bóng đèn, ron bóng đèn bị chai; (4) Hệ thống tuần hoàn nước bị hở.

Khắc phục: Kiểm tra lượng nước đã cung cho máy triệt lông OPT Light Doctor, chưa đủ là xuất hiện icon hình “vòi nước” hoặc “giọt nước” hoặc bị mờ trên màn hình. Hãy ngắt kết nối bộ phận cầm tay với máy triệt lông IPL OPT Light Doctor rồi động lại. Máy đã hoạt động nhưng không thấy nước chảy ra thì kiểm tra xem vòi nước, nếu như bơm không hoạt động thì đã bị hỏng và cần phải thay thế.

Lỗi Máy triệt lông OPT Light Doctor bị nóng

Nguyên nhân: (1) Hư sò lạnh, (2) Hệ thống tuần hoàn nước bị lỗi, (3) Cạn nước, (4) Hệ thống tản nhiệt bị hư, (5) Điều chỉnh sai thông số điều trị.

Khắc phục: Kiểm tra con sò bằng cách đo điện trở bằng Megaohm, kiểm tra các chân cắm vệ sinh vị trí tiếp xúc, cần thiết tra dầu mỡ vào các vị trí dễ phát nhiệt thường bị oxy hóa. Kiểm tra hệ thống tuần hoàn nước và mạch tuần hoàn. Kiểm tra hệ thống tản nhiệt làm mát hệ thống, chúng. Kiểm tra thông số điều trị xem có vặn quá giới hạn cho phép bởi sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ do máy hoạt động vượt mức. Sò hỏng thì phải thay mới.

Lỗi Tiếng kêu máy triệt lông OPT Light Doctor quá to

Nguyên nhân: (1) Motor bị hư bạc đạn, sử dụng lâu ngày bị hao mòn; (2) Ốc kết nối bị tuôn, lỏng lẻo.

Khắc phục: Thay các vị trí có sử dụng bạc đạn, nhông, khớp chuyển bánh răng do khô dầu nhờn, mòn răng, tổn thương các lực gối cầu, bể bạc đạn. Kiểm tra thay thế đai ốc – boulon do hoen gỉ, tuôn răng nhưng đai ốc vẫn còn dính trên boulon làm rung lắc ronden. Motor điện, bị lỗi bung lớp vỏ bảo vệ thiết bị, tuông đai ốc nền cố định motor, dây điện lỏng lẻo.

Lỗi tiếng kêu máy triệt lông OPT Light Doctor quá to

Lỗi Tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor hoạt động chập chờn

Nguyên nhân: (1) Bóng đèn bị yếu, hư; (2) Hết tuổi thọ bóng đèn; (3) Hệ thống dây điện tay cầm bị lỗi, lỏng lẻo; (4) Do nút bấm bị lỗi.

Khắc phục: Thay thế bóng đèn, dây điện hoặc nút bấm cho tay cầm, kiểm tra và test năng lượng của máy, test dò nước, dò điện… cuối cùng là Reset bộ đếm xung trên tay cầm về 0.

Lỗi Mặt đá saphia tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor bị va đập

Nguyên nhân: (1) Bị rơi rớt, (2) bị các vật cứng khác tác động do khách quan.

Khắc phục: Do sử dụng bất cẩn để rơi rớt, hoặc vật thể cứng rơi trúng dẫn đến biến dạng không sử dụng được, trong trường hợp này phải thay tay cầm khác, không nên sửa chữa như gá, dán lại… vì như vậy khi sử dụng sẽ rất nguy hiểm.

Lỗi Màn hình máy triệt lông OPT Light Doctor không hiển thị bị đơ bị sọc

Nguyên nhân: (1) Hư board màn hình; (2) Hết pin màn hình; (3) Hư hệ thống board điều khiển, board màn hình không nhận tín hiệu

Khắc phục: Cắm sạc nguồn điện vào board mạch không được do hỏng hệ thống tiếp nhận năng lượng, pin bị chai cứng, các phản ứng hóa học gây ra tình trạng chảy xì hóa chất. Trường hợp hết pin mà màn hình hỏng cũng không thể sử dụng được, màn hình còn tốt thì chúng ta chỉ việc thay pin. Nếu board mạch màn hình không thể điều khiển, đứt hết hệ thống truyền dẫn và phát tín hiệu từ các mạch liên kết xung tần, do đó màn hình không nhận được tín hiệu điều khiển và ta cần phải thay màn hình mới.

Lỗi Tay cầm máy triệt lông OPT Light Doctor lông không lạnh

Nguyên nhân: (1) Hư sò làm lạnh; (2) Chết sò làm lạnh (3) Đứt hệ thống dây điện kết nối với sò (4) Hư hệ thống làm mát.

Khắc phục: Sò là thiết bị làm lạnh giữ vai trò rất quan trọng, nếu bị hư sẽ ngăn cản thanh điện trở đốt nóng hoạt động khi cần thiết hoặc sẽ không ngăn điện trở đốt nóng hoạt động khi phủ ở hệ thống lạnh. Nếu đứt hệ thống dây kết nối với sò ta phải thay dây ngay, hoặc thay cả hệ thống boarb mạch, để kịp thời bảo vệ hệ thống làm mát.

Dịch vụ sửa chữa và thay thế máy triệt lông OPT Light Doctor ở đâu là đảm bảo?

Máy triệt lông là thiết bị công nghệ cao sử dụng điện rất tiết kiệm và rất an toàn, tuy nhiên để không xảy ra sự cố mất an toàn, cũng như thực hiện tốt việc tự bảo trì, bảo dưỡng, nâng cao tuổi thọ của máy chúng ta nên có một cơ chế liên doanh liên kết với nhà bảo hành sửa chữa.

Khắc phục những lỗi của máy triệt lông OPT Light Doctor như chúng tôi đã nêu trên, quý khách hàng hãy gọi số hotline 0911 816 816 để được chúng tôi tư vấn miễn phí, hoặc hoặc truy cập bài viết về Lỗi máy triệt lông và cách sửa chữa, Công ty Thiết bị thẩm mỹ OSAKA chúng tôi có đội ngũ làm dịch vụ bảo chì, bảo hành của sẽ có mặt kịp thời để giúp bạn sửa chữa hoặc thay thế thiết bị với chất lượng hoàn hảo, thời gian nhanh nhất, giá cả phải chăng.

Sửa chữa và thay thế máy triệt lông

Công ty thiết bị chính hãng OSAKA chúng tôi có chu trình khép kín bao gồm: Cung cấp mới, bảo hành, bảo trì thay thế sửa chữa. Dịch vụ hoàn hoàn và lấy khách hàng làm trọng tâm, nên chúng tôi sẽ có mặt mọi lúc mọi nơi để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Kỹ thuật khắc phục và sửa chữa thiết bị thẩm mỹ của OSAKA, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng và đăng ký các gói dịch vụ tại OSAKA.com. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm lành nghề từ đội ngũ kỹ thuật sửa chữa máy thiết bị thẩm mỹ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mối quan hệ liên doanh liên kết rộng rãi với nhà máy sản xuất.

Thiết bị thẩm mỹ OSAKA cam kết sẽ mang đến quý khách hàng sự hài lòng cao trong việc cung cấp mới, bảo trì bảo dưỡng trang thiết bị tại các spa, thẩm mỹ viện, cơ sở làm đẹp trên toàn đất nước Việt Nam.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :