Sửa chữa máy triệt lông IPL ở đâu tốt nhất
Chia sẻ bài viết lên :

“Lỗi máy triệt lông ipl” được xem là một “nỗi ám ảnh” đối với các chuyên viên thẩm mỹ sử dụng máy này. Theo đánh giá chung hiện nay, máy triệt lông ipl được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá cao là một trong những thiết bị triệt lông có hiệu quả nhất. Tuy nhiên quá trình sử dụng máy triệt lông ipl cũng xảy ra một số lỗi nhất định, khiến cho chuyên viên thẩm phẩm phải đau đầu không biết giải quyết ra sao.

 

Xem thêm bài viết: Công nghệ triệt lông IPL

8 sự thật ít biết về lông tóc trên cơ thể

Vậy hôm nay, Thiết bị thẩm mỹ Osaka sẽ chia sẻ cho bạn những lỗi máy triệt lông ipl thường gặp và nơi sửa chữa uy tín.

Những lỗi máy triệt lông ipl thường gặp và cách khắc phục.

Theo phân tích, quá trình sử dụng  thường xảy ra những lỗi máy triệt lông ipl như:

  • Lỗi máy triệt lông ipl do nguồn: lỗi này có những nguyên nhân chủ yếu như: người sử dụng máy quên cắm nguồn, quên bật CB tổng, quên mở nút EMG hư dây nguồn…. Trong trường hợp này người sử dụng cần chú ý kiểm tra nguồn điện và các bước thao thao tác đã thực hiện đúng quy trình hay chưa, từ đó tìm ra cách khắc phục.
  • Lỗi máy triệt lông ipl xảy ra trong trường hợp đã chuyển sang chế độ RF nhưng không sử dụng máy được: Nguyên nhân chính của lỗi này là do nguồn điện 80V có đang gặp vấn đề hoặc cũng có thể là do đường dây đi từ chân 4 và chân 8 của tay cầm vào board mạch RF gặp vấn đề. Trường hợp này, cách hiệu quả nhất để khắc phục là tháo máy ipl và dùng VOM đo điện áp đầu vào của nguồn 80V xem có điện áp 220V không để từ đó xác định cách chữa lỗi máy triệt lông ipl.
Các lỗi máy triệt lông IPL thường gặp

    Các lỗi máy triệt lông IPL thường gặp
  • Lỗi máy triệt lông ipl đối Hệ thống bơm nước và làm mát nước gặp vấn đề: Biểu hiện rõ nhất của lỗi này là máy triệt lông ipl báo không đủ nước, nhiệt độ nước cao, tay cầm bị nóng…. Để khắc phục là kiểm tra nguồn nước có cung cấp đủ hay không, hệ thống làm mát có hoạt động hay không, điện áp nguồn điện đang gặp vấn đề… Sau khi xác định được nguyên nhân người sử dụng tiến hành khắc phục, máy triệt lông ipl sẽ hoạt động lại bình thường.
  • Lỗi máy triệt lông ipl khi Hệ thống tản nhiệt và đèn báo gặp vấn đề: Trường hợp này người sử dụng dễ nhất biết khi mở máy nhưng quạt tản nhiệt hệ thống không chạy, đèn báo không sáng. Để khắc phục người sử dụng cần kiểm tra nguồn điện áp đã có đảm bảo không để tiến hành thay đổi nguồn điện cho máy triệt lông ipl hoặc nếu nguồn điện đã đáp ứng thì khả năng cao là do máy quạt và đèn của máy triệt lông ipl bị hư hỏng, người dùng cần sửa chữa hoặc thay mới hai thiết bị này.
Lỗi tay cầm máy triệt lông
Lỗi tay cầm máy triệt lông
  • Lỗi máy triệt lông ipl tại hệ thống bắn tia laser: Biểu hiện rõ nhất của lỗi máy triệt lông ipl là không bắn được tia laser, counter không đếm shots. Trong trường hợp này, người sử dụng máy triệt lông ipl cần kiểm tra nguồn điện, tay cầm, nguồn phát tia và Board mạch điều khiển Laser để xác định đâu là nguyên nhân chính gây ra lỗi. Khi xác định được lỗi, sẽ khắc phục bằng cách thay đổi điện áp, sửa chữa thế thông làm mát, đèn hoặc thay board mạch điều khiển tia để khắc phục lỗi máy triệt lông ipl

Nếu người sử dụng máy triệt lông ipl đã sử dụng những cách khắc phục trên nhưng vẫn chưa sửa chữa được máy, thì người sử dụng máy triệt lông ipl cần tìm đến các cơ sở sửa chữa máy uy tín để “cứu chữa” máy của mình. Vậy đâu là cơ sở sửa chữa máy uy tín và chất lượng? 

Xem thêm bài viết: Top 5 máy triệt lông IPL tốt nhất được chọn lựa hiện nay

Sửa chữa lỗi máy triệt lông ipl ở Cần Thơ

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ ở Cần Thơ đang tăng rất cao, nhất là nhu cầu triệt lông bằng máy triệt lông ipl đang được rất ưa chuộng. Tuy nhiên cũng chính vì nhu cầu làm đẹp sử dụng máy triệt lông ipl ở Cần Thơ cao nên dẫn đến tình trạng các spa, cơ sở làm đẹp thường gặp các lỗi máy triệt lông ipl khi sử dụng máy để phục vụ khách hàng.

Tuy nhiên khi xảy ra các lỗi máy triệt lông ipl, các chuyên viên thẩm mỹ thường không đủ kỹ năng để khắc phục sửa chữa do vậy tình trạng này đang là một “vấn đề nhức nhối” của các chủ spa và cơ sở làm đẹp đang sở hữu những chiếc máy triệt lông ipl ở Cần Thơ. 

Sửa chữa máy triệt lông IPL Cần Thơ
Sửa chữa máy triệt lông IPL Cần Thơ

Sửa chữa lỗi máy triệt lông ipl ở Hậu Giang

Theo thống kê cho thấy các chủ spa và cơ sở làm đẹp ở Hậu Giang cũng đang quan tâm đầu tư mua sắm cho cơ sở mình máy triệt lông ipl để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của chị em phụ nữ.

Nhưng thống kê cũng chỉ ra rằng hiện tại các chủ spa và cơ sở làm đẹp ở Hậu Giang cũng gặp không ít khó khăn khi gặp phải các lỗi máy triệt lông ipl trong quá trình sử dụng, mà nhất là lỗi “đã chuyển sang chế độ RF nhưng không sử dụng máy được”, khi gặp lỗi này, các chuyên viên làm đẹp gần như “bó tay” không cách nào sửa chữa mà chỉ có thể cầu cứu các cơ sở sửa chữa máy triệt lông ipl tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lỗi bơm nước máy triệt lông
Lỗi bơm nước máy triệt lông

Xem thêm bài viết: Địa chỉ bán máy triệt lông IPL uy tín

Sửa chữa lỗi máy triệt lông ipl ở Kiên Giang

Hiện nay Kiên Giang là tình thành phát triển du lịch mạnh nhất Đồng bằng sông Cửu Long, do đó kéo theo nhu cầu làm đẹp bằng các thiết bị máy móc thẩm mỹ tối tân ngày càng tăng, nhu cầu triệt lông bằng máy triệt lông ipl cũng từ đó tăng cao “vùn vụt”.

Và khi được trao đổi, các chủ spa cho hay hiện nay các lỗi máy triệt lông ipl ở Kiên Giang chủ yếu tập trung vào các lỗi “Hệ thống bơm nước và làm mát nước gặp vấn đề” và “Lỗi nguồn” là các lỗi máy triệt lông ipl thường gặp nhất.

Tuy nhu cầu sử dụng máy triệt lông ipl đã tăng rất cao, nhưng dịch vụ sửa chữa lỗi máy triệt lông ipl hiện tại vẫn còn thấp, do đó hầu hết các lỗi máy triệt lông ipl hầu hết đều được các chủ cơ sở làm đẹp quyết định mang máy đến Thành phố Hồ Chí Minh sửa chữa để khắc phục lỗi.

sửa máy triệt lông IPL Kiên Giang
sửa máy triệt lông IPL Kiên Giang

Sửa chữa lỗi máy triệt lông ipl ở Tiền Giang

Qua làm việc với các chủ spa, chủ cơ sở làm đẹp ở Tiền Giang cho hay quá trình sử dụng máy triệt lông ipl thường xảy ra các lỗi như “hệ thống tản nhiệt và đèn báo gặp vấn đề” và “lỗi hệ thống tia bắn laser”.

Các lỗi máy triệt lông ipl này thường xảy ra khi các spa và cơ sở làm đẹp sử dụng máy triệt lông ipl quá công suất hoạt động dẫn đến máy gặp sự cố cùng với đó công tác bảo trì sửa chữa máy triệt lông ipl cũng chưa được đầu tư quan tâm đúng mức do đó khi các lỗi máy xảy ra, hầu hết các cơ sở đều “lúng túng” trong việc sửa chữa, bảo trì.

Sửa máy triệt lông Tiền Giang
Sửa máy triệt lông Tiền Giang

Để khắc phục toàn bộ những lỗi máy triệt lông ipl kể trên cách tốt nhất các chủ spa và cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp cần chú ý nhất là lựa chọn nhà cung cấp máy triệt lông ipl uy tín, chất lượng, tuổi thọ máy cao, ít hư hỏng, chế độ bảo hành sửa chữa tốt, dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tận tâm… 

Đáp ứng toàn bộ những nhu cầu trên chúng ta phải kể đến Thiết bị thẩm mỹ Osaka – một trong những nhà cung cấp máy triệt lông ipl uy tín chất lượng nhất hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết: Nơi bán máy triệt lông ở đâu tốt Việt Nam?

Đến với Thiết bị thẩm mỹ Osaka bạn sẽ hiểu sâu sắc thế nào là “Khách hàng là thượng đế” vì Thiết bị thẩm mỹ Osaka có đội ngũ chuyên viên bán hàng chuyên viên kỹ thuật được đào tạo bài bản về sản phẩm tận tâm tận tình chăm sóc khắc hàng, mà đặc biệt nhất là chính sách bảo hành sửa chữa toàn bộ lỗi máy triệt lông ipl kể trên để bạn yên tâm hợp tác lâu dài với Thiết bị thẩm mỹ Osaka để cùng nhau phát triển và thực hiện sứ mệnh “mang đến sắc đẹp cho cuộc sống”

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa trải nghiệm dịch vụ của Thiết bị thẩm mỹ Osaka.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :