Dùng máy triệt lông không hiệu quả
Chia sẻ bài viết lên :

Hầu như các spa ngày nay đã quen dần với máy triệt lông trong việc cung cấp dịch vụ thẩm mỹ và đang quảng cáo mạnh mẽ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, đưa ra bảng dịch vụ giá triệt lông “rẻ nhất, hiệu quả đất”… để có thể gây ấn tượng và thu hút khách hàng đến spa mình nhiều hơn.

Tuy nhiên, với các spa mong muốn đẩy mạnh dịch vụ phát triển theo hướng tích cực và mang đến giá trị sản phẩm thực đến khách hàng, thì việc dùng phương pháp triệt lông vĩnh viễn này họ không thể làm được.

Thay vì đo, họ sẽ sử dụng một thiết bị chất lượng, mang đến hiệu quả tốt, mang đến độ hài lòng cao từ khách hàng lại  là điều quan trọng mà họ đang mong muốn.

Khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có một số người thắc mắc: triệt lông vĩnh viễn nhưng lông vẫn mọc lại? thời gian lông lại mọc lại quá nhanh?… khiến các khách hàng mất lòng tin với dịch vụ của các spa, thẩm mỹ viện còn người bán máy thì mất uy tín với người mua máy.

Vậy máy triệt lông sử dụng không đạt hiệu quả do những nguyên nhân nào và các chủ spa nên chú ý và khắc phục như thế nào? Hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA tìm hiểu rõ hơn về vấn đề trên nhá.

 

Lỗi do máy triệt lông

Thị trường ngày nay có rất nhiều thiết bị thẩm mỹ có công nghệ triệt lông hiện đại khác nhau (Diode laser, Elight, OPT, IPL…). Các dòng thiết bị triệt lông vĩnh viễn này sẽ sử dụng công suất  khác nhau, giao động (800W – 2000W – 3000W…).

Do đó nhiều vấn đề phát sinh và hiệu quả sau khi triệt sẽ phụ thuộc khá nhiều về chất lượng máy, công suất và tính năng máy mang đến.

 

Lỗi máy triệt lông vĩnh viễn không phát sung

 

Vì vậy, khi bạn đang sử dụng máy triệt lông vĩnh viễn không mang đến hiệu quả cao, bạn nên hãy kiểm tra lại máy và tìm vấn đề máy đang gặp là gì, để có thể tìm ra giải pháp phù hợp hoặc thay thế nếu có thể.

Và đương nhiên, bạn không nên so sánh độ hiệu quả trên 2 dòng máy công nghệ khác nhau hay các máy đời cũ và mới. Vì máy cũ và công nghệ trước đó thường sẽ không hiệu quả bằng công nghệ mới bạn nhé.

 

thiet bi triet long 2

Chưa xác định được liệu trình triệt lông vĩnh viễn đúng cách

Từng khách hàng sẽ có một màu da khác nhau, cơ địa lông khác nhau nên phác đồ trị liệu triệt lông vĩnh viễn cần phải phù hợp cho từng khách hàng và áp dụng cho đúng vào cơ địa sinh lông trên các màu da: trắng, vàng, đen, nâu.

Phác đồ và liệu trình triệt lông, yêu cầu người điều trị cần phải biết phân tích đúng loại da và biết được 4 chu kỳ phát triển sinh học nang lông, để có thể ứng dụng kết hợp triệt lông đúng cơ sở và mang được kết quả hiệu quả nhất.

 

Bảo hành chất lượng sau dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

 

Tay nghề sử dụng máy chưa cao

Nếu sử dụng máy triệt lông để điều trị cho khách hàng và làm dịch vụ thu hút khách. Bạn không nên bị lệ thuộc quá nhiều về máy triệt lông hết bạn nhé!

Vì bất kỳ dịch vụ làm đẹp hay điều trị thẩm mỹ nào thì yếu tố kỹ thuật viên luôn quan trọng: Tay nghề của kỹ thuật viên chiếm đến 80% thành công kết quả trị liệu và thiết bị thẩm mỹ là yếu tố để đẩy nhanh và duy trì hiệu quả trị liệu cho khách hàng tốt hơn. Cho nên, để đảm bảo việc điều trị và triệt lông mang đến các quả tốt, bạn nên quan tâm đến việc :

  • sử dụng thiết bị thẩm mỹ của những nhà cung cấp thiết bị uy tín, chất lượng
  • luôn có sự hướng dẫn sử dụng chuyên nghiệp từ đối tác
  • được giảng dạy nhiệt tình cho đội ngủ nhân viên spa bạn.

 

Người điều trị không hợp tác

Muốn triệt lông vĩnh viễn hiệu quả ngoài việc khắc phục các yếu tố trên thì sự hợp tác của người điều trị cũng rất quan trọng. Việc khách hàng tuân thủ “việc cử kiêng” sau triệt lông, sắp lịch đúng thời gian của liệu trình, sự cảm thông và thấu hiểu cơ địa lông của mình ….sẽ giúp cho khách hàng có kết quả như mong muốn.

Trên là chia sẻ và lời trả lời cho một số trường hợp không mang đến hiệu quả khi sử dụng triệt lông vĩnh viễn. Hy vọng bài viết sẽ là điểm nhìn và là cách để bạn có thể vượt qua khi gặp feedback và đưa đến giải pháp cho những vấn đề và thắc mắt khi có khách hàng triệt lông chưa hiệu quả bạn nhé.

Xem thêm bài viết: Quy trình Triệt lông IPL chuẩn đạt sự mong muốn phái đẹp

Triệt lông 

 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

 

tim hieu them