Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn
Chia sẻ bài viết lên :

Kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở đây được hiểu rằng: sử dụng công nghệ triệt lông để gia tăng dịch vụ, tăng doanh số và kinh doanh hiệu quả tại spa. Để kinh doanh tốt dịch vụ triệt lông quý spa cần lưu ý sau. 

Công nghệ dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ngày nay được sử dụng rộng rãi ở các dịch vụ spa, nhằm đáp ứng nhu cầu triệt lông công nghệ cao, mang lại hiệu quả thay vì wax, cạo, sử dụng các phương pháp truyền thống trước đây. 

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn giúp loại bỏ được vùng lông đậm màu, cải thiện làn da trắng sáng, mịn màng hơn, giảm tình trạng viêm nang lông… Vì thế, lưu ý khi sử dụng, kinh doanh công nghệ triệt lông là điều bạn nên quan tâm. Hãy đọc bài chia sẻ từ thiết bị thẩm mỹ OSAKA dưới đây để hiểu hơn về các lưu ý được đề cập nhé.

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào tình trạng da

Trước khi thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng, để hạn chế rủi ro dịch vụ, hỗ trợ việc kinh doanh dịch vụ bạn được tốt hơn… bạn cần chắc chắn rằng, da khách hàng đang trong tình trạng bình thường đến khỏe. 

Da khách hàng không mắc các căn bệnh về da, không bị trầy xước da trên diện rộng. Đồng thời, đảm bảo tinh thần khách hàng luôn sẵn sàng, tuân thủ theo sát cho liệu trình điều trị sẽ là yếu tố giúp bạn kinh doanh tốt dịch vụ này.

Sau khi triệt lông vĩnh viễn, nhà kinh doanh (chủ spa) cần nhắc nhở khách hàng tránh tiếp xúc ánh mặt trời, hạn chế sản sinh sắc tố melanin dưới da nhiều, vì ánh nắng sẽ bị các melanin này hấp thụ, làm giảm hiệu quả triệt lông, tác động đến kết quả kinh doanh dịch vụ triệt lông của bạn. 

Triệt lông vĩnh viễn phụ thuộc vào tình trạng da

Triệt lông mất khách do triệt cho người mang bầu

Mặc dù hiện chưa có cuộc nguyên cứu, chứng minh hay  tài liệu nào nói rằng: triệt lông bằng ánh sáng có ảnh hưởng đến thai nhi, tuy nhiên, nếu sử dụng công nghệ triệt lông trong thời kỳ này sẽ làm nội tiết tố và hormone người mẹ phát triển tương đối mạnh, phức tạp. 

Do vậy, để tránh tác động đến sức khỏe người mẹ mang bầu nói chung và kết quả kinh doanh dịch vụ tại spa nói riêng thì không nên sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn này trên người đang mang thai. Ngoài ra, khi triệt lông mà khách hàng sử dụng uống thuốc tránh thai cũng ảnh hưởng đến kết quả dịch vụ, kết quả trị liệu sẽ không được như mong muốn.

Xem thêm bài viết: 6 Bí quyết sử dụng máy triệt lông (Phần 2)

Triệt lông

thiet bi triet long

Triệt lông mất khách do triệt cho người mang bầu

Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở vùng da kim loại

Bạn có bao giờ dùng bài test, sử dụng ánh sáng triệt lông tác động lên thanh kim loại? Điều gì sẽ xảy ra khi bị cộng hưởng nhiệt quá cao nếu sử dụng máy triệt lông không chất lượng? Đã là người kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn, bạn nên lưu ý đến trường hợp này. 

Với đối tượng là người có phẩu thuật và đặt biệt khi đã thực hiện phẫu thuật đặt kim loại bên trong thì bạn nên tuyệt đối tránh thực hiện dịch vụ triệt lông vĩnh viễn đối với khu vực da đó. Bởi khi có kim loại bên dưới da, nó có thể khiến cho kết quả triệt lông giảm tác dụng. Thậm chí, còn có thể gây ra lực hút mạnh, tạo nên các phản ứng nguy hiểm như cháy bỏng, nóng rát, sạm cháy da trên vùng triệt và những vấn đề liên quan đến sức khỏe cho cơ thể.

Kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn dù khách hàng có đông hay nhiều đến đâu đi chăng nữa, quý bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề này và thăm khám kỹ trước khi thực hiện liệu trình.

Tuân thủ nguyên tắc khi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn khi khách hàng tuân thủ nguyên tắc

Tuân thủ những chỉ định sau khi triệt lông là điều bạn nên lưu ý để nhắc nhở khách hàng, nếu muốn kinh doanh dịch vụ triệt lông đạt hiệu quả.

Một số chỉ dẫn được các chuyên gia khuyên áp dụng sau khi triệt lông chính là: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… Đồng thời, khách hàng cần nên sử dụng kem dưỡng tại nhà thường xuyên để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng sau 3 ngày triệt.

Lưu ý không sử dụng bất cứ tinh chất hay tắm ngay sau đó khi triệt lông cả body vì sẽ gây tác dụng ngược hoặc thảm họa hơn là gây dị ứng trên vùng triệt của bạn mà thôi.

Triệt lông hiệu quả theo nguyên tắc

Bảo hành chất lượng sau dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Khách hàng ngày nay khi lựa chọn cơ sở triệt lông luôn yêu cầu được bảo hành chất lượng sau dịch vụ triệt lông vĩnh viễn. Việc này giúp họ an tâm khi triệt lông tại cơ sở bạn, tin tưởng sử dụng theo liệu trình bạn đưa ra. Cho nên, ngoài việc tìm đúng công nghệ tốt đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, quý chủ doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng và có bảo hành khi khách hàng chọn lựa dịch vụ triệt lông.

Kinh doanh tốt dịch vụ triệt lông vĩnh viễn hiện đại, tiên tiến cần tối ưu đúng phương pháp tối bởi sau liệu trình điều trị, lông mọc trở dày, rậm đen có thể trở lại.

Nếu bạn tạo dựng thương hiệu cơ sở chuyên “điều trị triệt lông” cho những cô nàng gặp rắc rối với bộ lông mọc “bất quy tắc”, không gây cảm giác đau rát hay để lại bất cứ dị ứng gì trên da, đạt hiệu quả triệt lông lên đến 95 – 98%, có chế độ bảo hành trọn đời không giới hạn thời gian, không giới hạn số lần triệt lông tại trung tâm….hẳn sẽ giúp cơ sở bạn nổi bật và kinh doanh tốt triệt lông hơn bao giờ hết.

Bảo hành chất lượng sau dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Trên là bài viết chia sẻ về 5 lưu ý khi kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn dành cho các spa, và được quan tâm khá nhiều trên thị trường hiện nay. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn đúng phương pháp phát triển dịch vụ triệt lông tại cơ sở và đặc biệt là mua đúng thiết bị máy triệt lông để phục vụ tốt hơn các dịch vụ tại cơ sở.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them