Hiển thị kết quả duy nhất

Máy thổi lạnh là một trong những máy hỗ trợ điều trị laser không thể thiếu trong quá trình điều trị  cho được các phòng khám, bệnh viên, spa tin tưởng sử dụng nhiều nhất hiện nay.

1. Máy thổi lạnh là gì?

Máy thổi lạnh thường tạo ra luồng không khí lạnh hoặc hơi lạnh và được hướng vào vùng cần điều trị bằng laser giúp giảm đau khi điều trị bằng Laser. Có chức năng tối giản tối đa cơn đau hay bỏng rát bằng cách duy trì nhiệt độ thấp đối với làn da.

Thiết bị có 9 mức xả lạnh, được thiết kế tập trung tạo ra năng lượng lớn đáp ứng mục đích và kỳ vọng trong điều trị giảm đau , điều trị các chấn thương va đập. Cơ chế hoạt động Lượng khí lạnh được phun ra ở 9 mức từ 100 lít / phút đến 1000 lít / phút đáp ứng các mức độ điều trị khác nhau.

 

2. Tính năng của máy thổi lạnh

  • Nhiệt độ làm lạnh mạnh mẽ ≤ -30°C
  • Hệ thống kiểm soát lưu thông khí thông minh
  • Hệ thống kiểm tra tự động
  • Nén khí liên tục, sẵn sàng sử dụng (chế độ stanby)
  • Hệ thống tự rã đông mang lại hiệu quả làm mát tốt nhất
  • 9 lựa chọn khác nhau về tốc độ quạt làm mát

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy thổi lạnh uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy thổi lạnh vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.