Hiển thị kết quả duy nhất

Máy hỗ trợ điều trị Laser là một phương pháp không thể thiếu trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

1. Máy hỗ trợ điều trị Laser là gì?

Máy hỗ trợ điều trị Laser là một thiết bị cung cấp cho người sử dụng và bệnh nhân các môi trường hoạt động phẫu thuật dễ chịu bằng cách loại bỏ hoàn toàn, với lực hút cao và tiếng ồn thấp, khói và mùi hôi xảy ra vào thời điểm phẫu thuật Laser .

2. Máy hút khói Laser

Máy hút khói Laser giúp hút và loại bỏ độc hại mùi hôi và khói trong quá trình Laser phẫu thuật. Trong phòng điều trị bằng máy Laser , và giúp để giữ cho các hoạt động trong phòng sạch sẽ , dễ chịu.

3. Máy thổi lạnh

Máy thổi lạnh là thiết bị làm lạnh, gây tê vùng da điều trị Laser để hạn chế tổn thương do nhiệt. Thiết bị máy thổi lạnh  làm lạnh sâu vào da tới -30 độ mà không ảnh hưởng tới hiệu quả điều trị của tia laser.

4. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy hỗ trợ điều trị Laser uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy hỗ trợ điều trị Laser vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.