Công nghệ triệt lông tiên tiến
Chia sẻ bài viết lên :

Về vấn đề thẩm mỹ, triệt lông dường như được xem là vấn đề được nhiều người lưu tâm và các SPA đang xem đây là dịch vụ dễ ăn tiền. Vì thế nhiều SPA ra đời, chú trọng và đẩy mạnh công nghệ triệt lông, tìm nhiều phương pháp điều trị và sử dụng đa dạng các dòng công nghệ triệt lông tiên tiến khác nhau.

Trong bài viết này, thiết bị thẩm mỹ OSAKA cùng các bạn  hiểu hơn về các loại công nghệ triệt lông, giải thích vì sao những công nghệ này được ưa chuộng,  để bạn có thêm sự chọn lựa và đầu tư đúng cho những dòng sản phẩm  tương lại.

 

Công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông IPL đang được sử dụng khá phổ biến và được xem là công nghệ phù hợp với những khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thiết bị đa năng với khả năng triệt lông ,trẻ hóa da, trị nám, hỗ trợ điều trị mụn, xóa mao mạch….

Công nghệ IPL sử dụng chùm sáng  phổ quang (Intensive Pulse Light), mang dãy bước sóng  515 nm đến 1200nm với độ dài xung có thể thay đổi được, chuyên dùng trong triệt lông và giúp làm nóng các mô xung quanh, hỗ trợ trị nám, mụn, trẻ hóa da,…..

 

các công nghệ triệt lông

 

Công nghệ triệt lông IPL được sử dụng dưới nhiều tên gọi khác nhau, chẳng hạn như công nghệ E-light, New-Elight, hay HSR… nhưng thực chất đây đều là một công nghệ IPL. Nên các SPA cần lưu tâm về tên gọi và hiểu rõ để tránh những chọn lựa sai lầm.

Tuy nhiên, công nghệ IPL có một số nhược điểm so với triệt lông bằng laser. Công nghệ triệt lông IPL không có khả năng thâm nhập sâu như laser đến tận gốc những nang lông. Nên các bạn lưu ý, khi sử dụng công nghệ IPL, thì độ đạt hiệu quả tối đa khoảng 70-80% đang là chỉ số tối ưu mà các spa đang mong đơi.

 

Công nghệ triệt lông OPT

Công nghệ triệt lông OPT (Optimal Pulse Technology ) là công nghệ được nâng cấp từ công nghệ E-light mang đến những tính năng vượt trội cho kết quả triệt lông tốt hơn nhờ sử dụng công nghệ xung tối ưu giảm thiểu những nhược điểm của công nghệ cũ.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ triệt lông OPT ứng dụng công nghệ sóng phẳng,  để tạo ra năng lượng ánh sáng với bước sóng từ 695nm-1200nm. Công nghệ triệt lông OPT có khả năng điều trị phù hợp trên mọi loại lông và không làm da bị ửng đỏ, bỏng rát. Giúp giảm thiểu cảm giác đau rát và khó chịu trong khi điều trị.

Vì vậy, sử dụng công nghệ triệt lông OPT đang là phương pháp an toàn với mọi loại da.

Tuy nhiên, OPT vẫn có nhược điểm: chỉ lấy đi lớp lông trên bề mặt da mà không thể tác động vào sâu dưới lớp biểu bì da và triêt tận gốc nang lông.

 

thiet bi triet long 2

 

Công nghệ triệt lông Diode Laser

Là công nghệ ưu việt mới xuất hiện với nhiều lợi thế trong lĩnh vực triệt lông và đạt hiệu quả cao trong làm đẹp. Công nghệ triệt lông Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay và là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong ngành thẩm mỹ.

Điểm cộng ở công nghệ này là: Công nghệ triệt lông Diode Laser có hiệu suất ổn định và liên tục, sử dụng bước sóng 808nm, phù hợp và mang lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông. Công nghệ Diode Laser có thể triệt được những sợi lông tơ nhỏ nhất nhờ vào hiệu quả chọn lọc bước sóng cao, tác động vào các mô sinh học ở nang lông.

 

thiết bị triệt lông công nghệ diode laser

 

Ngoài ra, Công nghệ triệt lông Diode Laser phát ra dịu nhẹ, không cần mang kính hay sợ bị phát quang như 2 công nghệ trên, không gây chói mắt dù phát ra ánh sáng liên tục, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi điều triệt lông.

Thêm vào đó, hiệu năng tạo nhiệt lạnh khá tốt và hiện đại làm cho vùng da được trị liệu không bị đau rát, đặc biệt phù hợp với những vùng da nhạy cảm như mặt, mép.

Bên trên, là những dòng công nghệ triệt lông mà thiết bị thẩm mỹ OSAKA đang phát triển trên thị trường thẩm mỹ. Đương nhiên để chọn lựa thiết bị triệt lông phù hợp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: giá cả, nhu cầu khách hàng, điều kiện cơ sở…

Để hiểu rõ hơn và có sự chọn lựa đúng đắn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự chọn lựa cho riêng mình.

Chúc bạn thành công.

 

Xem thêm bài viết: Vì sao dùng máy triệt lông nhưng không hiệu quả

Các phương pháp triệt lông

 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

 

tim hieu them