Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp về máy thẩm mỹ, y tế tại Việt Nam. Từ lúc thành lập cho đến nay, Osaka luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng. Nhờ đó mà có cơ hội đồng hành và hỗ trợ nhiều đơn vị thẩm mỹ và spa với mức chi phí tối ưu nhất. Để đạt được những thành tựu này chính là nhờ vào những nỗ lực không ngừng sáng tạo, cùng với đội ngũ nhân sự tại Osaka luôn tràn đầy đam mê và nhiệt huyết. Đặc biệt không thể không kể đến sự tận tâm của COO Đàm Trường Kỳ – Người lãnh đạo xuất sắc, luôn đặt khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.

1. Về Anh Đàm Trường Kỳ – COO Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA

  • Họ tên: Đàm Trường Kỳ
  • Ngày tháng năm sinh: 16/07/1989
  • Quê quán: Thanh Hóa
  • Địa chỉ hiện tại: Số 29 Đường số 6, KDC Cityland ParkHills, P. 10, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0919405489
  • Email: ky@osakaco.com
Anh Đàm Trường Kỳ
Anh Đàm Trường Kỳ

2. Tiểu Sử

  • COO Đàm Trường Kỳ có một hành trình học tập và sự nghiệp đầy đa dạng và ấn tượng. Anh từng học cấp 3 tại Trường THPT Thị Xã Bình Long. Sau đó, anh theo đuổi ngành Kỹ thuật Hóa học (Chemical Engineering) tại Đại học Công nghiệp TP.HCM.
  • Với một bước chuyển mình đầy thách thức, anh từng trở thành Sales and Marketing Manager tại Công ty Hoá chất TTK – TTK Chemicals Corp. Sự thành công trong vị trí này đã giúp anh tích lũy kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.
  • Ngoài ra anh còn có từng khởi nghiệp khi tham gia vào dự án Startup tại Hoa Tươi Đà Lạt. Với những kinh nghiệm này, anh đã thành lập nhiều nên nhiều dự án như trở thành Founder của Comvanphong365 và đặc biệt là COO tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA.

3. Sứ Mệnh

Là một người lãnh đạo – COO Đàm Trường Kỳ luôn mong muốn thành lập và xây dựng công ty hướng đến trở thành một tập đoàn hàng đầu với các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp. Mang đến cho khách hàng những giải pháp và dịch vụ tối ưu nhất trên thị trường hiện nay. 

Cùng với tiêu chí hoạt động “CHẤT LƯỢNG CHO BẠN LÀ DANH DỰ CỦA CHÚNG TÔI”. Đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các giải pháp và dịch vụ của OSAKA.

Đàm Trường Kỳ
Đàm Trường Kỳ

4. Mục Tiêu Trong Đời

COO Đàm Trường Kỳ và các cộng sự tại Osaka luôn hướng đến một mục tiêu chung chính là có thể cung cấp cho khách hàng những thiết bị thẩm mỹ cao cấp, chất lượng tốt đến với khách hàng. Không chỉ chuyển giao đến khách hàng những công nghệ hiện đại mà còn mang đến giải pháp hữu ích đến với khách hàng để cùng nhau phát triển.

Đây không chỉ là một mục tiêu kinh doanh, mà còn là tầm nhìn đầy tham vọng, mục tiêu biến đổi Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA thành một tên tuổi uy tín và đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thẩm mỹ. Ngoài ra anh mong muốn mình cũng có thể mở rộng mối quan hệ, giao lưu cùng hợp tác phát triển không chỉ ở trong nước mà còn tiến xa hơn ở ngoài nước.

5. Giá Trị Hướng Đến

Để có xây dựng và phát triển công ty đi đến ngày hôm nay, một trong những giá trị mà COO Đàm Trường Kỳ luôn theo đuổi đó chính là đảm bảo chất lượng về sản phẩm, luôn sáng tạo và đổi mới, sự tận tâm đối với khách hàng, tôn trọng nhân tài.

Và đây chính là những giá trị mà COO Đàm Trường Kỳ luôn quyết tâm hướng đến nhằm phát triển và thúc đẩy sự thành công của Công ty OSAKA trong tương lai.

COO Đàm Trường Kỳ

Bài viết được chia sẻ từ ĐÀM TRƯỜNG KỲ

Công nghệ IPL là gì? Tìm hiểu ưu nhược điểm công nghệ triệt lông IPL

Công nghệ triệt lông Diode Laser có hiệu quả không? Tìm hiểu ưu nhược điểm

Top 3 công nghệ triệt lông hiệu quả nhất hiện nay