6 bí quyết sử dụng máy triệt lông Phần 2
Chia sẻ bài viết lên :

Hôm vừa rồi chúng ta đã chia sẻ cùng nhau về 3 bí quyết sử dụng máy triệt lông hiệu quả, vậy bạn đã có thay đổi và suy nghĩ mới hơn trong dịch vụ triệt lông tại cơ sở?

Để tối ưu hóa thiết bị triệt lông tại cơ bạn được sử dụng tốt hơn, nâng cao dịch vụ có tại spa. Mời bạn đọc cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA xem tiếp những bí kíp được viết tiếp dưới đây để có thể vận dụng ngay trên thiết bị, dịch vụ triệt lông tại cơ sở mình. 

Khai thác dịch vụ và sử dụng triệt lông tại spa đúng cách

Khi mua máy triệt lông tại đơn vị bạn đang hợp tác, hẳn bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng máy triệt lông, khai thác dịch vụ có thể làm tại spa, những chương trình promotion, hay giới thiệu khách hàng đến spa bạn…..

Tất cả có thể bạn đã làm rồi! Những đã làm đúng cách và khai thác dịch vụ triệt lông tại spa có thực sự hiệu quả? Nếu có bạn đã không xem bài viết chủ đề này đến phần này (nói đùa thôi, chứ kiến thức thì ta phải luôn cập nhật mới đúng không nào).

Khai thác dịch vụ và sử dụng máy triệt lông đúng cách mà thiết bị thẩm mỹ OSAKA muốn chia sẻ đến bạn trong phần này là gì:

Đẩy mạnh dịch vụ chủ đạo khi sử dụng máy triệt lông

Thiết bị triệt lông có chức năng triệt lông là dịch vụ mà bất kỳ ai cũng biết trước khi chọn lựa máy. Đây là yếu tố hàng đầu khi họ mua thiết bị thẩm mỹ và phần lớn phục vụ khách hàng có nhu cầu triệt lông.

 

Khai thác dịch vụ triệt lông tại spa đúng cách

Đẩy mạnh chủ đạo dịch vụ này sẽ giúp tối ưu hóa thiết bị bạn mua, để đánh giá công nghệ chính xác hơn, thu doanh thu cao hơn và có thể thay đổi kịp thời khi không còn mang đến hiệu quả cao. 

Lấy dịch vụ triệt lông làm gốc là cách để bạn hiểu hơn khách hàng, dễ khai thác và làm nền tảng để khai thác các dịch vụ khác tại spa, vì bạn biết rằng; ai cũng có nhu cầu triệt lông đúng không nào? Và đây là lượng khách hàng đông đảo cần bạn khai thác đúng khi kinh doanh dịch vụ triệt lông. Nếu chưa tìm được thiết bị chuyên triệt lông hiệu quả.

Phát triển các chức năng khác khi sử dụng máy triệt lông

Khi mua thiết bị triệt lông IPL, bạn sẽ được tư vấn máy có nhiều chức năng với nhiều thấu kính hay thông số được lập trình trên máy.

Điều này giúp bạn có thể đa dạng hóa dịch vụ không dừng tại triệt lông mà còn trẻ hóa da, trị mụn, trị nám và hỗ trợ xóa cả mao mạch. Hoặc ít ra với công nghệ triệt lông Diode laser bạn cũng được tư vấn ngoài kèm chức năng triệt lông là chính, máy còn hỗ trợ trẻ hóa da. 

Từ đó ta có thể thấy, máy triệt lông không dừng tại nhiệm vụ triệt lông hiệu quả mà còn có thể hỗ trợ những vấn đề khác trong làm đẹp thẩm mỹ, giúp đa dạng hóa dịch vụ tại cơ sở bạn và tăng cao doanh số khi có thể phục vụ mọi nhu cầu khách hàng.

Tuy nhiên để tìm một chiếc máy hiệu quả đa năng hỗ trợ, sử dụng bền bỉ thì không hề dễ đối với nhiều người có kinh nghiệm. Cho nên, có hai tư tưởng khi chọn mua máy triệt lông rằng: chọn mua thiết bị triệt lông đa năng hay trung duy nhất một chức năng triệt lông? Nên mua hãng nào, giá ra sao và cần lưu ý những gì?

Nếu bạn còn băn khoăn và chưa có kinh nghiệm khi chọn máy triệt lông. Hãy gọi ngay đến số 0911816816 – thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ tư vấn và hỗ trợ giúp bạn. 

Xem thêm bài viết:

5 lưu ý kinh doanh dịch vụ triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông

thiet bi triet long

Nếu bạn khai thác dịch vụ triệt lông đã tốt, áp dụng những phương pháp đã được gợi ý trên nhưng vẫn chưa thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ. Hoặc chưa tăng cao nhu cầu khách hàng đang chăm sóc tại spa. Bạn hãy chuyển ngay đến bí quyết sau đây.

Chăm sóc da khách hàng sau dịch vụ sử dụng máy triệt lông

Nhiều cơ sở spa quên đi hoặc sơ xuất dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi điều trị. Điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến điểm dịch vụ khách hàng đánh giá tại spa và tác động gián tiếp đến kết quả sau khi khách hàng điều trị triệt lông tại cơ sở. 

Xét về mặt phục vụ khách hàng sau dịch vụ: đây là điểm quan trọng mà ngành dịch vụ nào cũng nên lưu trong kinh doanh (đặc biệt là làm đẹp thẩm mỹ). Sự quan tâm và chăm sóc khách hàng sẽ là bí quyết và yếu tố khách hàng đánh giá để quay lại sử dụng dịch vụ spa bạn.

Chăm sóc da khách hàng sau dịch vụ

Ví dụ cho ý này để bạn hiểu hơn.  Nếu một người khách được spa A phục vụ tốt từ trước – trong – sau điều trị hơn so với spa B. Thì đương nhiên họ sẽ chọn spa A là nơi làm đẹp và thư giãn cho lần tiếp theo đúng không nào. 

Hoặc có cả trường hợp có spa C mở mới và họ đã đến trải nghiệm thiết bị mới, dịch vụ mới tại đó, nếu dịch vụ chăm sóc cũng không tốt thì spa A bạn lại là nơi lưu đến lần sau. 

Xét về mặt kiểm soát biến chứng và rủi ro sau liệu trình; khi khách hàng triệt lông tại spa hay bất kỳ dịch vụ nào tại spa bạn, nếu bạn không chăm sóc theo dõi thì khó có thể giải thích và thuyết phục khách hàng khi không may dịch vụ không đạt hiệu quả.

Việc chăm sóc khách hàng sau khi điều trị tại spa không khó, có khó là tìm được khách hàng đến sử dụng các dịch vụ tại spa bạn. Cho nên, hãy trân trọng từ việc chăm sóc nhỏ nhặt, họ sẽ quay lại ủng hộ, tin tưởng dịch vụ spa và bạn cũng kiểm soát được liệu trình khách hàng đạt hiệu quả cao hơn. 

Ngoài những bí quyết phần trước đến hai chia sẻ vừa nêu bên trên hẳn đã giúp bạn có nhiều thay đổi và tăng hiệu quả, doanh thu tốt hơn trong dịch vụ triệt lông khi thực hiện đúng và đủ. Nhưng để truyền tải tốt hơn cho những dịch vụ spa bạn, đặc biệt là triệt lông thì công cụ truyền thông không thể thiếu. Vậy bạn đã từng nghĩ hay đã từng thực hiện việc pr DỊCH VỤ triệt lông cho cơ sở mình?

Truyền thông công nghệ triệt lông tại spa

Bất kỳ sản phẩm nào khi muốn tiếp cận thị trường cũng cần được truyền thông đến xã hội và để nhiều người biết đến, dịch vụ spa bạn cũng không ngoại lệ. Nếu bạn đang sử dụng công nghệ triệt lông tại spa, đang có hiệu quả và thu lợi nhuận cao tại sao không quảng cáo nhiều hơn? Hoặc dịch vụ triệt lông bạn quá mới, không ai biết đến và không khai thác được khách hàng điều trị, tại sao không tuyên truyền rộng hơn và thu hút khách nhiều hơn bằng mọi phương tiện?

Truyền thông công nghệ triệt lông tại spa

Truyền thông công nghệ triệt lông tại spa không những giúp bạn đưa thông tin đến khách hàng quan tâm đến vấn đề làm đẹp, thẩm mỹ, triệt lông …..mà còn giúp bạn đa dạng hóa dịch vụ để khách hàng hiểu hơn, tạo động lực để nhân viên tại spa và bản thân nên biết thúc đẩy mạnh hơn dòng công nghệ này. 

Đi liền với truyền thông sẽ là quảng cáo, giảm giá, khuyến mãi, tặng miễn phí….đây sẽ là những điểm hút để spa bạn kết nối khách hàng tốt hơn, rà soát lại khách hàng cũ trong data và tìm mới lại mối quan hệ quan tâm dịch vụ tại spa bạn. 

Hãy xem đây là bí quyết để bạn khai thác tốt dịch vụ triệt lông tại cơ sở và giúp bạn tự tin hơn về hiệu quả máy triệt lông spa bạn cung cấp đến khách hàng. 

Trên là bài viết chia sẻ về bí quyết sử dụng máy triệt lông hiệu quả và cách để khai thác dịch vụ mũi nhọn này mà thiết bị thẩm mỹ OSAKA muốn gửi đến các bạn. Tổng hợp 3 lưu ý ở phần 1 và 3 bí quyết phần này, vậy là chúng ta đã có 6 bí quyết để sử dụng máy triệt lông hiệu quả đúng không nào. Hy vọng bạn sẽ tối ưu hóa dịch vụ triệt lông tại cơ sở và hơn hết có thêm địa chỉ tư vấn tại thiết thị thẩm mỹ OSAKA giúp bạn kinh doanh tốt hơn dịch vụ này. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them