6 bí quyết sử dụng máy triệt lông Phần 1
Chia sẻ bài viết lên :

Sử dụng máy triệt lông hiệu quả được xem là một trong những thành công trong việc ứng dụng công nghệ triệt lông để phục vụ khách hàng đến làm đẹp thẩm mỹ. Việc sử dụng máy triệt lông hiệu quả sẽ giúp kinh doanh spa cải thiện, hạn chế rủi ro dịch vụ và nâng cao uy tín của cơ sở. Vậy bạn đã có công thức hay bí quyết nào để sử dụng máy triệt lông được hiệu quả?

Hôm nay mời quý bạn đọc xem qua bài viết chia sẻ từ thiết bị thẩm mỹ OSAKA về 6 bí quyết sử dụng máy triệt lông hiệu quả. Qua bài viết này, hy vọng có thể làm bạn thay đổi việc sử dụng máy triệt lông chưa đúng cách, tìm lối tối ưu hóa dịch vụ triệt lông và khai thác đúng chỗ trên dòng thiết bị này.

Thông thạo các thao tác khi sử dụng máy triệt lông

Một số spa khi mua máy triệt lông đôi khi không tận dụng tốt những chức năng máy, ảnh hưởng đến hiệu quả và lâu dần đưa máy vào một góc xó của cơ sở. Trên hợp này được chúng tôi thấy xảy ra  ở một số doanh nghiệp spa khi kinh doanh thẩm mỹ khi đi thị trường.

Khi hỏi sâu vào vấn đề chúng tôi được biết rằng: họ thật sự chưa hiểu về máy hay ngay cả chưa thao tác đúng trên thiết bị họ sử dụng hằng ngày. Vậy vấn đề được đặt ra là gì?. Tại sao họ lại không yêu cầu nơi cung cấp máy đào tạo kỹ?  Hay nâng cao kiến thức và được hướng dẫn lại khi điều trị không hiệu quả?

Sử dụng máy triệt lông thông thạo, là cách để các chủ spa biết ưu và nhược điểm máy; ứng dụng đúng cách, điều trị đúng chỗ và khai thác doanh thu về cho cơ sở. 

Bạn phải chắc chắn rằng, bạn được đào tạo trước khi mua máy, được training lại nếu một mai quên thao tác, quên các thông số điều trị hoặc hướng dẫn bạn cách khai thác dịch vụ hiệu quả trên chiếc máy bạn đã đầu tư.

Thông thạo các thao tác trên máy triệt lông

Khi bạn hoặc người sử dụng máy đã thuần thục, có kiến thức liên quan về lĩnh vực triệt lông đủ để giải đáp trong quá trình phục vụ đến khách hàng khi triệt lông, nghĩa là những vấn đề trong điều trị bạn sẽ có thể hoàn toàn nắm và xử lý được. 

Nếu bạn đã làm tốt trong việc tư vấn, chăm sóc, sử dụng máy triệt lông lành nghề và ứng biến nhanh…hẳn doanh nghiệp bạn sẽ đẩy mạnh tốt dịch vụ triệt lông. Hơn nữa là các công nghệ cao cấp. 

Việc sử dụng thành thạo các công nghệ tại spa, đặt biệt là dịch vụ triệt lông nhưng không có khách hàng thì lỗi không do bạn. Bởi lỗi này do cơ sở mình chưa nâng cấp công nghệ mới hoặc khách hàng đến điều trị thích trải nghiệm công nghệ triệt lông tiên tiên mà thôi. 

Cập nhật công nghệ điều trị triệt lông tiên tiến

“Một trong những điều làm spa thất bại trong việc kinh doanh dịch vụ triệt lông mà bạn hay thấy chính là không đầu tư công nghệ mới. May mắn nếu spa được đông khách từ chất lượng phục vụ, từ giá cả đến những mối quan hệ….nhưng nếu không cải tiến và dậm chân tại chỗ thì doanh thu khó có thể cải thiện được.” Đó là lời chia sẻ khi thiết bị thẩm mỹ OSAKA gặp một chỉ chủ kinh doanh spa lâu năm yêu nghề. (cho phép mình dấu tên chị).

Những điều ta có thể thấy ở thực tại rằng: Spa ngày nay mở lên khá nhiều và hầu như ai cũng chạy theo công nghệ. Các spa sẽ tăng cường chiến dịch thu hút khách bằng những khuyến mãi giá hút hồn, một số spa thì “loa loa” các dòng công nghệ đình đám vừa mới đầu tư…và rất nhiều chính dịch bạn có thế thấy nếu là người yêu làm đẹp và quan tâm đến lĩnh vực này. Nếu là bạn bạn có thích đến trải nghiệm?

Thật lòng với tôi là: sẽ có!

Bởi theo bản năng ai cũng có nhu cầu tìm hiểu cái mới, muốn trải nghiệm cái lạ và sở hữu / cảm nhận được thứ rất mới với mình. Cho nên với tâm thế đó, một số Spa đã thành công khi tăng được lượng khách mới, nâng cao nhu cầu khách cũ…và trở thành spa đa dụng vì đáp ứng được tất cả nhu cầu khách hàng. Đặc biệt hơn, họ luôn đi đầu trong việc cải tiến công nghệ làm đẹp khách hàng. 

Cập nhật công nghệ điều trị triệt lông tiên tiến

Quay lại vấn đề máy triệt lông trong việc cập nhật công nghệ tiên tiến; Các chủ spa đang sở hữu dòng máy triệt lông tại cơ sở có đang khai thác đúng? Công nghệ sử dụng có phù hợp thực tế ? Công nghệ đấy có mới hay có đem lại hiệu quả khi điều trị cho khách hàng?. Nếu tất câu trả lời bạn là không, hay các vấn đề sử dụng công nghệ triệt lông còn gặp phải. Thì bạn nên thay đổi ngay nhé. 

Cập nhật công nghệ triệt lông tiên tiến hơn tại spa sẽ là phương án để bạn thu hút được khách hàng. Công nghệ triệt lông tiên tiến sẽ giúp bạn đa dạng hơn dịch vụ tại spa, tăng lượng khách đến trải nghiệm và mang đến những hiệu quả tốt hơn, trải nghiệm tốt hơn dành cho khách hàng.

Để được tư vấn rõ hơn về việc nên sử dụng máy triệt lông công nghệ mới nào hay làm sao để khai thác dịch vụ triệt lông hiệu quả. Bạn có thể gọi ngay chúng tôi tại tôi qua Hotline: 0911 816 816 để được tư vấn.

Xem thêm bài viết: 

Triệt lông

REVIEW máy triệt lông tại OSAKA | Mua máy Triệt lông

thiet bi triet long

Nếu việc cập nhật mới các công nghệ triệt lông có tại spa nhưng vẫn không được lượng khách đến dịch vụ này hoặc chưa ai biết đến nhiều, hẳn lượng khách này đang từng có vết đau và thất vọng trong dịch vụ triệt lông. Xử lý những biến chứng họ đang mắc phải và thuyết phục họ hiểu hơn về công nghệ qua bí quyết sau. 

Hiểu và xử lý biến chứng trong lúc sử dụng máy triệt lông

Trong quá trình sử dụng bất kỳ công nghệ thẩm mỹ nào, hẳn cũng có những chỉ định sử dụng nhằm để tránh và xử lý các biến chứng trong điều trị. Kỹ thuật viên, người đầu tư thiết bị cần phải nắm vững kiến thức, xử lý nhanh, hiểu và có những phương pháp tối ưu khi điều trị cho khách hàng. 

“Xử lý biến chứng không hẳn là điều làm spa bạn thất bại mà là cách để đưa bạn đến gần hơn khách hàng và giải quyết thành công những điều mà khách hàng đang mắc phải” một góc nhìn từ một chị kỹ thuật viên spa lâu năm chia sẻ. Chúng tôi được chị trò chuyện và chia sẻ về kinh nghiệm điều trị trong ngành spa, cụ thể là trong việc điều trị triệt lông spa cho khách hàng. 

Có hai trường hợp khách khi chúng ta điều trị: 

Một là khách hàng từ nơi khác, khi điều trị không hiệu quả, xảy ra biến chứng và tìm đến chị

Hai là khách hàng tại cơ sở, đang điều trị và đang sử dụng dịch vụ chị đang có. 

Hiểu và xử lý biến chứng trong điều trị máy triệt lông

Bí quyết mà chị chứng minh máy triệt lông tại cơ sở hiệu quả khi sử dụng rằng: chị tìm hiểu và đánh giá những biến chứng khách hàng đang gặp phải, tìm nguyên nhân và tư vấn lại phương pháp khắc phục và hướng điều trị triệt lông cho khách hàng. Bởi lẽ, chị đã hiểu về vấn đề khách hàng, tiên đoán và xử lý tốt các biến chứng trong suốt quá trình triệt lông.

Hiểu và xử lý biến chứng máy triệt lông trong quá trình sử dụng là điều mà các spa, kỹ thuật viên cần lưu tâm khi điều trị cho khách hàng. Tư vấn đúng,hướng dẫn phù hợp để xử lý là điều bạn cần có và việc để hiểu thiết bị, sử dụng thiết bị triệt lông để điều trị biến chứng cho khách hàng sẽ là điểm cộng thêm cho dịch vụ tại cơ sở bạn.  

Trên chỉ là 3 bí kíp sử dụng máy triệt lông hiệu quả mà hôm nay thiết bị Osaka có thể gửi đến bạn đọc trong bài viết này: hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhìn nhận rõ hơn về việc sử dụng thông thạo máy triệt lông, cập nhật công nghệ mới và xử lý tốt trong quá trình bạn thực hiện triệt lông cho khách hàng. Vậy còn lại 3 bí kíp nữa là gì? Hẹn gặp các bạn lại trong bài viết kế tiếp 6 Bí quyết sử dụng máy triệt lông (Phần 2).

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them