Sai lầm khi mua máy triệt lông
Chia sẻ bài viết lên :

Tránh sai lầm khi mua máy triệt lông là một trong những điều khá quan trọng đối với chủ spa, doanh nghiệp kinh doanh làm đẹp. Sẽ có một số sai lầm khi mua máy triệt lông với người bắt đầu kinh doanh hay đầu tư thiết bị này. Làm sao để tránh và không mắc phải?

Công nghệ triệt lông ngày nay được nhiều chủ kinh doanh spa ứng dụng điều trị những vấn đề về lông, thẩm mỹ da…Khi mua máy triệt lông, các chủ spa hẳn đã sử dụng hoặc biết qua về công nghệ triệt lông trước đó. Mua đúng máy triệt lông, sử dụng hiệu quả và không gặp những vấn đề trong điều trị…là điều ai cũng mong muốn.

Nhằm giúp các chủ spa chọn lựa thiết bị được tốt hơn, hạn chế mắc phải những sai lầm trong khi chọn mua máy triệt lông. Mời quý anh chị đọc hết xem bài viết 5 sai lầm khi mua máy triệt lông sau đây cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA. Hy vọng bạn sẽ có thêm kinh nghiệm và nhận ra dấu hiệu sai lầm để tránh khi có quyết định mua sản phẩm.

Sai lầm khi mua máy triệt lông theo xu thế

Việc cập nhật công nghệ, ứng dụng máy triệt lông đúng thời là điều không sai, nhưng sẽ là thảm họa nếu chủ kinh doanh spa không biết thực thư về công nghệ, chưa phân biệt giữa các công nghệ hoặc có thì chưa có kinh nghiệm để ứng dụng phù hợp với cơ sở của mình. 

Nhiều tài liệu, kiến thức về công nghệ triệt lông được truyền thông rộng rãi, nhiều phép so sánh giữa các cơ sở làm đẹp, nhiều mẫu mã máy triệt lông được đặt lên bàn cân một cách vô tội vạ….đã làm các chủ spa khó khăn hơn trong việc kinh doanh dịch vụ triệt lông.

Sai lầm khi mua máy triệt lông theo xu thế

Khách hàng đến sử dụng dịch vụ giờ đây còn biết hẳn hoặc nghiên cứu trước công nghệ trước khi điều trị. Họ đóng góp nhận xét, và dần trở thành lời đốc thúc để các chủ spa cải tiến cập nhật liên tục, mua mới thường xuyên….mặc dù công nghệ bạn vẫn còn dùng tốt. 

Cho nên các chủ spa cần cân nhắc kỹ xem xét và ứng dụng phù hợp, hoặc hiểu hơn những kiến thức khách hàng có để giải thích hợp lý và thuyết phục. Đừng vô tội vạ chạy theo công nghệ, đổi mới máy triệt lông mà không biết gì, hoặc không khai thác được doanh thu khi đầu tư…

Để rồi: máy rất nhiều, nhưng công nghệ chỉ có một, ôm cho mình cả đóng kiến thức về công nghệ triệt lông, nhưng khi vận dụng thì chỉ có một mà thôi. Lưu ý để tránh sai lầm mua máy triệt lông, đặc biệt là các anh chị em mới vào ngành, và chưa có kinh nghiệm lập trường khi chọn kinh doanh, mua máy triệt lông bạn nhé!

Xem thêm bài viết: 6 Bí quyết sử dụng máy triệt lông (Phần 1)

Triệt lông

thiet bi triet long

Sai lầm khi mua máy triệt lông khi không biết nhà cung cấp uy tín

Sai lầm khi mua máy triệt lông thường mắc phải ở các chủ kinh doanh spa mới ra nghề, khi họ chưa có mối quan hệ, chưa có kinh nghiệm để tìm đến các công ty cung cấp thiết bị thẩm mỹ, máy triệt lông chất lượng uy tín. 

Có thể họ may mắn được chỉ dẫn nơi mua, được giới thiệu những thiết bị trong tầm khả năng tài chính họ có thể đầu tư. Nhưng câu hỏi đặt ra trong sự may mắn này: liệu bạn có chịu phí giới thiệu, môi giới, tiền chênh lệch khi mua máy?

Sai lầm mua máy triệt lông khi không biết nhà cung cấp uy tín

Đừng quá vội mua máy triệt lông khi chưa biết gì về thị trường, mà hãy dành chút thời gian để tìm kiếm, so sánh và chọn ra những công ty bạn nghĩ có thể tin tưởng và địa chỉ thuận tiện để bạn tham khảo, bảo trì bảo dưỡng thiết bị sau này. 

Tóm lại, chọn đúng nhà cung cấp, hoặc ít nhất được lợi khi mua máy thẩm mỹ rằng: những đối tác có thể giúp mình trong giai đoạn đầu mở spa chính là cách để giúp bạn tránh những sai lầm khi mua máy triệt lông nói riêng và các thiết bị máy thẩm nói chung. 

Sai lầm về giá khi mua máy triệt lông

Trường hợp về giá là điều mà các chủ doanh nghiệp spa khi mua máy triệt lông hay mắc phải. Lo lắng về giá đầu tư, được nghe từ nhiều luồng thông tin, các chương trình “mua gấp bán tháo” để rồi khi đầu tư thiết bị, quý anh chị cứ chăm chăm về giá mà không quan tâm về những yếu tố quan trọng khác. 

Sai lầm về giá khi mua máy triệt lông

Nhiều người thì không đổ tiền đầu tư cao thì chăm vào máy triệt lông giá rẻ để mua, nhiều người có vốn nhiều thì cứ bóc chọn một thiết bị đắt giá nhất về cơ sở – trong khi đó có nhiều giá nhỉnh hơn, có thể giúp tiết kiệm tiền cho cơ sở và chất lượng cũng ngang bằng. 

Quan tâm đến vấn đề giá là điều chính đáng khi chọn mua thiết bị thẩm mỹ. Tuy nhiên, không nên chỉ quan tâm về giá mà bỏ qua yếu tố khác. Chủ cơ sở Spa có thể cân nhắc trong việc chọn lựa để có thể phù hợp với ngân sách và nhu cầu nâng cấp trang thiết bị.

Cho nên, hãy thay đổi tư duy thay gì mua vì giá mà lưu tâm hơn các yếu tố như hiệu quả, công nghệ hay nguồn gốc xuất xứ….. Nếu bạn không muốn mắc phải sai lầm khi mua máy triệt lông kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng trôi nổi.

Sai lầm mua máy triệt lông khi chạy theo thương hiệu nổi tiếng

Sai lầm mua máy triệt lông khi chạy theo thương hiệu nổi tiếng

Ai cũng có lòng tin khi mua sản phẩm có thương hiệu, tự tin trong sử dụng và tự hào về thương hiệu mà chúng ta đang sở hữu. Nhưng bạn có biết rằng: thương hiệu nổi tiếng nghĩa là trước đó số lượng khách hàng họ phải trả thêm khoảng tiền khá lớn.

Chính là sai lầm đối với một số chủ spa khi mới kinh doanh hay khi mua máy triệt lông nếu chỉ chăm nhìn và chỉ ưng mua máy triệt lông từ thương hiệu nổi tiếng mà bỏ qua thương hiệu nhỏ hơn. Trong thực tế, những công nghệ mới vẫn luôn được nghiên cứu và sản xuất liên tục ở những thương hiệu mới này. Tuy là thương hiệu nhỏ nhưng vẫn có những công nghệ độc quyền rằng sẽ mang đến bạn lợi thế kinh doanh spa trên thị trường ngày nay.

Cân nhắc điểm mạnh yếu của từng thương hiệu, chọn dòng máy rằng có thể đáp ứng nhu cầu cho cơ sở bạn, hoặc sẽ giúp bạn tăng doanh thu, thu hồi vốn máy nhanh hơn là chạy theo những thương hiệu mắc tiền mà làm bạn ảnh hưởng trong kinh doanh nhé.

Sai lầm mua máy triệt lông khi bỏ qua nhu cầu khách

Khi chủ kinh doanh spa mới ra nghề hoặc chưa có kinh nghiệm kinh doanh nghề làm đẹp thường sẽ bỏ qua hoặc sót những đóng góp từ khách hàng. Phần lớn họ sẽ đầu tư thiết bị thẩm mỹ, máy triệt lông trước, sau đó tìm cách khai thác dịch vụ sau mà trước đó họ quên đi bước khảo sát, hỏi về nhu cầu khách hàng ở spa họ. 

Sai lầm mua máy triệt lông khi bỏ qua nhu cầu khách

Nếu may mắn, họ sẽ được ủng hộ và khai thác được trong thời gian đầu, nhưng ngược lại đó sẽ là quyết định sai lầm khi không đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng tại cơ sở họ, máy bỏ phí, không sử dụng hoặc còn phải tốn tiền bảo trì bảo dưỡng máy. 

Trên là bài viết chia sẻ về 5 sai lầm khi mua máy triệt lông dành cho các spa đang muốn đầu tư thiết bị và khai thác dịch vụ kinh doanh tại spa. Hy vọng sau bài viết bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc chọn đúng phương pháp phát triển dịch vụ triệt lông tại cơ sở, mua đúng thiết bị máy triệt lông để phục vụ tốt hơn.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy triệt lông IPLMáy triệt lông Diode Laser hoặc tham khảo các dòng Thiết bị triệt lông tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them