Thời gian sửa chữa máy trị nám mất bao lâu
Chia sẻ bài viết lên :

Máy trị nám sau một thời gian sử dụng không tránh khỏi những hỏng hóc và cần phải sửa chữa kịp thời để tránh ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ cũng như quá trình kinh doanh của cơ sở làm đẹp.

Do đó, nhiều người vẫn còn thắc mắc “Thời gian sửa chữa máy trị nám mất bao lâu?” và tìm kiếm địa chỉ sửa chữa máy trị nám nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Địa chỉ sửa chữa máy trị nám uy tín

Mỗi loại máy trị nám đều được cấu thành từ những linh kiện phức tạp có liên quan mật thiết và hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình vận hành chung. Theo thời gian sử dụng, chúng sẽ bị hao mòn dần và nếu không phát hiện sớm để thay thế thì sẽ bị hư hỏng và không báo trước.

Nếu không có hoạt động bảo trì, bảo hành thường xuyên sẽ dẫn đến máy móc dễ bị rút ngắn tuổi thọ và hư hỏng, sau này chi phí khắc phục sẽ tốn kém, mất thời gian sửa chữa, ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

Địa chỉ sửa chữa máy trị nám nhanh chóng
Địa chỉ sửa chữa máy trị nám nhanh chóng

Hoặc khi bạn mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái cũng sẽ khiến cho máy nhanh hỏng hóc. Vậy bạn đã tìm kiếm được địa chỉ sửa chữa máy trị nám uy tín chưa?

Là một công ty chuyên phân phối, cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka còn cung cấp các dịch vụ BẢO HÀNH – BẢO TRÌ và chuyên SỬA CHỮA các dòng máy công nghệ cao đặc biệt là dòng các dòng máy laser, hỗ trợ cho các chủ Spa trong quá trình hư hỏng máy hay gặp sự cố bất ngờ về máy móc bất cứ lúc nào, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Vì sao nên sửa chữa máy trị nám tại Osaka?

Với dịch vụ sửa chữa thiết bị thẩm mỹ của Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sửa chữa. Dưới đây là một số lý do bạn nên sửa chữa máy trị nám tại Osaka:

– Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm, nhanh chóng, phục vụ khách hàng hiệu quả nhất, dịch vụ sửa máy lazer trị nám nhanh nhất và hiệu quả nhất.

– Với phương châm “ sự hài lòng của khách hàng là sự phát triển của công ty” Osaka luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Tại sao thời gian sửa chữa máy trị nám tại OSAKA lại nhanh chóng
Tại sao thời gian sửa chữa máy trị nám tại OSAKA lại nhanh chóng

– Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Osaka còn phát triển dịch vụ sửa chữa máy laser xóa xăm, sửa chữa máy thẩm mỹ laser trục khuỷu, sửa máy laser q-switched nd yag tận nơi cho những khách hàng không có thời gian mang thiết bị đến công ty.

– Tất cả các thiết bị máy trị nám sau khi sửa chữa đều có chế độ bảo dưỡng, bảo hành và có linh kiện thay thế nhập khẩu.

– Thời gian sửa chữa máy trị nám tại OSAKA không để quý khách chờ đợi lâu, nhờ vào đội ngũ kỹ thuật lành nghề và linh kiện thay thế luôn sẵn có. Đối với trường hợp Linh Kiện nhập từ xa, thiết bị sửa chữa không từ thiết bị thẩm mỹ OSAKA cung cấp… thời gian sửa chữa sẽ từ 1-2 tháng. Trong thời gian này quý khách hàng có thể đề nghị dịch vụ: mượn, thuê, mướn thiết bị sẵn có tại Osaka.

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy laser trị nám chất lượng

Top 4 phương pháp trị nám tốt và hiệu quả nhất hiện nay

thiet bi dieu tri sac to 6

Quy trình sửa chữa máy trị nám nhanh gọn

Để có thể nắm rõ được “Thời gian sửa chữa máy trị nám mất bao lâu?” thì bạn có thể tham khảo quy trình sửa chữa máy trị nám nhanh chóng và chuyên nghiệp tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka.

Bước 1: Kiểm tra tình trạng  máy trước khi nhận sửa chữa

Sau khi khách hàng mang máy đến công ty hoặc nhận được yêu cầu sửa chữa máy trị nám thì ngay lập tức một kỹ thuật viên lành nghề sẽ được phân công đi kiểm tra tình trạng thực tế của máy, để xem máy hoạt động như thế nào, tay cầm phát laser có hoạt động bình thường không và bình nước làm mát có nhiệt độ cao bất thường không.

Bước 2: Lên phương án sửa chữa máy trị nám

Sau khi đã kiểm tra tình trạng máy và phát hiện ra lỗi cụ thể mà máy đang gặp phải thì các kỹ thuật viên sẽ lập phiếu báo tình trạng máy và đưa ra phương án sửa chữa máy trị nám. Sau đó công bố những lỗi máy, báo giá cụ thể và thời gian dự kiến sửa chữa hoàn thành đến khách hàng.

Thông thường đối với những lỗi cơ bản và có sẵn linh kiện thay thế thì thời gian sửa chữa khá nhanh chóng, chỉ mất vài giờ là máy có thể hoạt động được bình thường.

Quy trình và thời gian sửa chữa máy trị nám
Quy trình và thời gian sửa chữa máy trị nám

Sau khi khách hàng đồng ý ký vào phương án sửa chữa đó thì kỹ thuật viên lành nghề sẽ tiếp nhận và sửa chữa máy trị nám theo đúng với phương án đề ra. Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử và kiểm tra lại hoạt động của máy một lần nữa để đảm bảo máy đã hoạt động bình thường trở lại.

Bước 3: Bàn giao máy cho khách hàng

Máy được sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lập hồ sơ quản lý thiết bị cho máy trị nám đã sửa: Ghi rõ thông tin thiết bị đã sửa, người sửa là ai và thời hạn bảo hành đối với những linh kiện thay thế. Sau đó là bàn giao máy trị nám và hướng dẫn khách hàng cách vận hành máy sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Trên đây tôi đã giải đáp giúp bạn “Thời gian sửa chữa máy trị nám mất bao lâu?” Có thể thấy rằng quy trình sửa chữa máy laser trị nám tại Công ty Cổ phần Đầu tư Thiết bị thẩm mỹ Osaka rất nhanh chóng và chuyên nghiệp, đảm bảo thời gian sửa chữa là nhanh nhất, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ của các cơ sở làm đẹp.

Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị thẩm mỹ cho các cơ sở thẩm mỹ kinh doanh làm đẹp chuyên dùng máy trị nám, máy xóa xăm laser…Với phương châm: “chất lượng cho bạn là danh dự của chúng tôi” nên các máy thiết bị thẩm mỹ được OSAKA cung cấp sẽ đều là những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín và bảo hành đầy đủ.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :