Mua máy laser trị nám
Chia sẻ bài viết lên :

Sau khi hết dịch COVID-19, Spa bạn muốn kinh doanh spa bằng công nghệ máy móc hiện đại? Dịch vụ nào sẽ lấy lại đà kinh doanh cho spa bạn nhanh chóng? Hay Spa bạn đã có kế hoạch đầu tư kinh doanh spa gì chưa?

Nếu những câu hỏi làm bạn trăn trở và chưa tìm ra giải pháp. Thì hãy tìm hiểu ngay về công nghệ điều trị bằng laser thẩm mỹ ngay bây giờ và thắp cho mình chiến lược máy laser thẩm mỹ trị nám ra sao bạn nhé!

Để cải thiện lại “đà kinh doanh spa” nhanh chóng và tiết kiệm được thời gian tham khảo. Trong bài viết “5 lưu ý khi chọn mua máy thẩm mỹ laser trị nám” ngày hôm nay, sẽ giúp cho bạn phần nào trong việc đầu tư thiết bị thẩm mỹ, rút ngắn khoảng cách với các spa quy mô lớn và nắm bắt đúng nhu cầu điều trị của khách hàng sau mùa dịch.

Vì sao bạn nên đọc bài viết này?

Đây sẽ là bài viết chia sẻ về những lưu ý khá quan trọng cần biết rõ, nếu bạn chọn đầu tư thiết bị thẩm mỹ điều trị sắc tố nói chung và máy thẩm mỹ điều trị nám nói riêng.

Đứng trước thị trường nhiều mặt hàng thiết bị thẩm mỹ trong lĩnh vực điều trị nám và sắc tố, có thể sẽ làm bạn gặp nhiều khó khăn trong chọn lựa và không biết rõ thiết bị nào tốt và phù hợp. Cho nên đây sẽ là những lưu ý giúp bạn “vững trong chọn lựa máy thẩm mỹ trị nám” và có kinh nghiệm trong sử dụng máy thiết bị thẩm mỹ laser điều trị sắc tố.

Công nghệ máy laser trị nám

Từ những dòng laser điều trị nám trước đây đến hiện tại, ta không thể phủ nhận về kết kết quả mà chúng mang lại. Tuy nhiên, với sự cải tiến công nghệ trong thiết bị thẩm mỹ thì công nghệ máy thẩm mỹ sử dụng là vô cùng quan trọng vì chúng đảm bảo trong an toàn điều trị hơn và mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn.

Khi chọn máy thẩm mỹ bạn nên hỏi kỹ nhà cung cấp về công nghệ thẩm mỹ được tích hợp trong máy là gì? Ưu và nhược điểm chúng ra sao? Và hiệu quả sử dụng công nghệ này như thế nào?

Theo cập nhật mới từ thiết bị thẩm mỹ Osaka dành cho bạn lời khuyên đấy là: bạn nên nghiên cứu về công nghệ điều trị sắc tố – trị nám picosecond hiện nay – đây là công nghệ mang lại nhiều ưu thế, hạn chế được các dòng công nghệ laser trong điều trị sắc tố – nám trước đó., nếu bạn có chiến lược kinh doanh và phát triển mảng dịch vụ này.

Hoặc bạn có thể cập nhật và tối ưu hóa công nghệ laser Q-SWITCHED N_YAG để có thể tiết kiệm hơn chi phí đầu tư và vẫn đẩy mạnh tốt dịch vụ trị nám và sắc tố.

lưu ý công nghệ khi mua máy thẩm mỹ laser
Lưu ý công nghệ khi mua máy thẩm mỹ laser

Những dòng công nghệ truyền thống như lăn kim, peel, lột tẩy…bạn cần xem xét kỹ lại và đánh giá lại hiệu quả cũng như những tác dụng phụ chúng là già bạn nhé.

Công suất hoạt động máy laser trị nám

Bạn có biết rằng: Điểm chung trong các máy laser điều trị nám – sắc tố là độ lớn của công suất máy tỉ lệ thuận với mức năng lượng phát ra. Mà độ lớn của năng lượng phát lại tỷ lệ thuận với hiệu quả điều trị mà máy mang lại.

Cho nên nên khi chọn mua máy laser thẩm mỹ cho spa. Hãy chú ý đến công suất, chọn các dòng máy có công suất lớn, để đảm bảo rằng mức năng lượng phát ra cũng sẽ cao hơn.

Từ đó, hiệu quả trong điều trị mang lại cũng sẽ cao hơn, nhanh hơn. Khách hàng cũng sẽ hài lòng và tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ cùng uy tín spa.

Tần số và số lượng xung phát máy laser trị sắc tố

Đây là phần khá quan trọng mà các bạn nên biết rõ khi chọn mua máy thẩm mỹ laser. Vì đây không chỉ ảnh hưởng đến hiệu quả trong điều trị tại spa bạn, mà còn quyết định đến doanh thu, kinh tế cơ sở bạn.

Số xung, hay chất lượng xung laser từ máy laser phát ra phụ thuộc vào hệ thống bóng đènbộ phát tia laser của máy, điều này quyết định đến tuổi thọ của máy và liệu máy thẩm mỹ này có giúp spa bạn tiết kiệm trong đầu tư và thu lợi nhuận trong kinh doanh hay không.

lưu ý thông số khi mua máy thẩm mỹ laser
Lưu ý thông số khi mua máy thẩm mỹ laser

Chi phí thay linh kiện máy laser trị nám

Trong suốt quá trình sử dụng, việc thay linh kiện và nâng cấp sản phẩm, khắc phục tình trạng hư hỏng máy là điều spa bạn nên chấp nhận vì chúng sẽ ảnh hướng đến kết quả điều trị spa bạn. Nên suy nghĩ: tiết kiệm thay thế vì máy vẫn dùng ổn thì các spa nên thay đổi vì chúng sẽ ảnh hưởng khá nhiều cho sau này từ máy thiết bị bạn sử dụng, đến kết quả điều trị cho khách hàng.

Do đó, bạn nên hỏi trước với nhà cung cấp máy thẩm mỹ về những chi phí linh kiện, phát sinh sửa chữa trong suốt quá trình sử dụng máy để tránh những hiểu lầm và sai lầm khi đầu tư máy bạn nhé.

Xem thêm: Sử dụng máy laser trị Nám điều trị sắc tố Trung – Hạ bì

Nám da: Nguyên nhân, triệu chứng

thiet bi dieu tri sac to 6

Vệ sinh và bảo hành bảo trì máy laser trị nám

Bạn nên lưu ý về hình thức vệ sinh, cách thức bảo quản và sử dụng máy. Hoặc tình thần làm việc từ đội ngũ bảo trì, bảo hành máy tại công ty cung cấp thiết bị máy thẩm mỹ mà bạn đang hợp tác.  

Điều này sẽ đảm bảo rằng: máy bạn luôn hoạt động trong tình trạng ổn định, cách sử dụng và vệ sinh – bảo quản máy theo quy chuẩn đúng, tránh được những lỗi cơ bản khi vệ sinh máy sau sử dụng và đảm bảo thời gian khắc phục sửa chữa máy laser thẩm mỹ nhanh chóng – hiệu quả.

Trên đây là 5 lưu ý bạn cần chú ý khi chọn mua máy laser thẩm mỹ dùng trong điều trị nám và sắc tố. Hy vọng sau bài viết này, thiết bị thẩm mỹ OSAKA giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi chọn mua, đầu tư thiết bị máy thẩm mỹ. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sắc tố công nghệ Picosecond hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sắc tố tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :