Điều trị sẹo máy Laser CO2 Fractional
Chia sẻ bài viết lên :

Hầu hết thiết bị máy thẩm mỹ hiện đại ngày nay điều cần có chế độ điều trị đặc biệt hay ít nhất là một chức năng đáng chú ý trên thiết bị, thì mới được sự chọn lựa của các SPA, TMV, Phòng Khám, Clinic, Bệnh Viện…. Trong vấn đề điều trị sẹo cũng vậy, Máy Laser CO2 Fractional đa dạng chế độ điều trị rất quan trọng để quyết định thiết bị đấy có đa dạng ứng dụng, hay mang đến thuận lợi trong điều trị, kết quả tốt cho người điều trị hay không. 

Vì vậy, để chọn lựa mua máy thẩm mỹ Laser Co2-Fractional, muốn điều trị được hiệu quả, an toàn bạn cần hiểu kỹ về chế độ và cách sử dụng chúng là gì nhé. 

Để làm rõ các chế độ điều trị trên máy thẩm mỹ Laser Co2 Fractional, mời quý bạn đọc cùng xem hết bài viết của công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ Osaka ngày hôm nay.

Các chế độ điều trị bằng Máy Laser CO2 cắt đốt

Chế độ CW – continuous wave

Laser CO2 có một số chế độ chùm tia được đặt tên dựa vào thời gian lưu giữ năng lượng tia/da, mỗi chế độ tạo ra một phản ứng khác nhau trong mô. Chế độ đơn giản nhất trong máy laser thẩm mỹ Laser CO2 Fractional là là sóng liên tục (CW – continuous wave), trong đó chùm tia laser được phát ra, hoạt động trong một thời gian cụ thể và tắt, tạo ra một mô hình.

Một chùm CW có thể được điều khiển bằng cơ học hoặc điện tử hoặc cắt nhỏ để cung cấp một loạt các dạng sóng vuông. Công suất đầu ra được đo bằng watt và thời gian chiếu xạ tính bằng giây. 

Chế độ UW – Ultra Wave 

Một chùm UW (Ultra Wave) được gọi xung đỉnh có năng lượng rất mạnh và chuyên dùng điều trị, dùng để đốt nốt lớn. Công suất đầu ra được đo bằng watt và thời gian chiếu xạ tính bằng giây. Với chế độ này bạn cần sử dụng cẩn thận vì với độ tay nghề chưa cao bạn có để lại sẹo lõm khó có thể điều trị đấy. 

Chế độ SW- Super Wave

Chùm laser Co2 Fractional mang chế độ SW (Super Wave) – được gọi là siêu xung sẽ phát ra những tia laser nhỏ nhuyễn nhẹ hơn UW, dùng để đốt mụn thịt nhỏ, những vùng cắp đốt nhỏ nhuyễn, sâu, ít tổn hại và hạn chế được biến chứng khi điều trị.

ứng dụng hoạt động máy laser co2 frcational

Chế độ Quasi-CW 

Các laser CO2 gần đây có các chuỗi xung năng lượng cực đại cực ngắn với khoảng thời gian xen kẽ rất dài: điều này được gọi là quasi-CW, bởi vì mô ‘nhìn thấy’ được sử dụng công suất trung bình, được đo bằng W và công suất cực đại của mỗi xung có thể tính bằng megawatt (MW).

Quasi-CW có ưu điểm là cho phép rạch sạch vùng bệnh lý được hơn hoặc hóa hơi số lượng lớn với ít phân nhánh hơn vì mỗi xung ngắn hơn thời gian thư giãn nhiệt của mô đích (1 ms trong trường hợp da), do đó có thể cắt bỏ vùng bệnh lý tối ưu với sự tăng nhiệt tối thiểu trong mô liền kề. 

Quasi-CW cũng có thể được xem là chế độ sử dụng sóng siêu cực mạnh, tùy thuộc vào công suất cực đại, độ rộng xung và khoảng thời gian xen kẽ.

Chế độ điều trị Máy Laser CO2 Fractional hiện đại

Với những thiết bị máy laser Co2 Fractional hiện đại thường sẽ tích hợp nhiều Option các chức năng điều trị. Từ các chế độ trị cắt đốt phẫu thuật của các thiết bị thẩm mỹ Laser CO2 trước đó, đến các chế độ chức năng điều trị trẻ hóa da, trị sẹo, trẻ hóa âm đạo và điều trị những bệnh lý y khoa hiện đại. 

Annotation 2020 05 27 120812

Fractional System –  hệ thống phân đoạn

Nhìn chung, phương pháp laser sử dụng trong việc: tái tạo bề mặt da, làm giảm nếp nhăn, sẹo và các nhược điểm trên da. Bằng cách sử dụng tia laser để loại bỏ bề mặt ngoài cùng của da, tái tạo lại biểu bì da, giúp da sáng hơn, và không bị sạm.

Đồng thời, tia laser cũng kích thích đến sự phát triển collagen bên dưới da, giúp tăng sinh collagen,  lấp đầy,  làm giảm hoặc loại bỏ sự xuất hiện khóe rãnh, nếp nhăn, và sự lão hóa của da.

VRL System – hệ thống laser trẻ hóa âm đạo

Laser CO2 tạo ra ánh sáng mang bước sóng 10.600nm sau đó được hấp thụ từ nước trong mô. Năng lượng ánh sáng laser tác động vào các mô đang bị hư tổn, đi thẳng vào phần nước của mô, làm nước nóng lên cho đến khi chúng được bốc hơi.

Nhiệt do hơi bóc ra được hấp thụ bởi các mô mới, giúp kích thích nhiệt mô đích và nguyên bào sợi, giúp liền sẹo, tái tạo lại mô, tăng sinh collagen, và tế bào da mới.

điều trị âm đạo, cắt đốt phẩu thuật trên máy trị sẹo laser co2 fractional
điều trị sẹo trên máy trị sẹo laser co2 fractional

Xem thêm bài viết: Laser CO2 Fractional | Giải Mã Về Các Thông Số Kỹ Thuật

Công nghệ laser CO2 Fractional trị sẹo có thật sự hiệu quả

thiet bi dieu tri seo 1

Ngoài ra những chế độ hiện đại trên các thiết bị thẩm mỹ Laser Co2 sẽ được cập nhật và update thêm trong những thời gian gần tới. Thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ luôn cập nhật tình trạng, chế độ hiện đại và giới thiệu đến quý bạn đọc trong thời gian gần tới. 

thông số kỹ thuật máy trị sẹo laser co2 fractional
Thông số kỹ thuật máy trị sẹo laser co2 fractional

Trên là bài viết chia sẻ về một số chế độ trong thiết bị máy thẩm mỹ laser CO2 Fractional mà Thiết bị Thẩm Mỹ OSAKA có thể cập nhật đến quý bạn.

Hy vọng sau bài đọc bạn sẽ hiểu hơn về chế độ trên thiết bị điều trị sẹo công nghệ Laser Co2 Fractional hoặc bạn sẽ hiểu hơn các chế độ để chọn lựa thiết bị thẩm mỹ laser phù hợp về đến cơ sở mình.

Nếu bạn có những kinh nghiệm trong việc sử dụng máy laser CO2 Fractional hay những kinh nghiệm và mẹo sử dụng các chế độ hạn chế biến chứng hãy trao đổi với Osaka Express sau bài đọc bạn nhé. 

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sẹo CO2 Fractional hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sẹo tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA.

tim hieu them