Hiển thị kết quả duy nhất

Máy phân tích da được hầu hết các chuyên gia như bác sĩ da liễu, phòng khám thẩm mỹ, phòng khám thẩm mỹ, spa và các công ty chăm sóc da sử dụng để chẩn đoán tiến hành các xét nghiệm phân tích da sau này.

1. Máy phân tích da là gì ?

Máy phân tích da (hay còn gọi là Máy soi da) là thiết bị chuyên dụng trong ngành thẩm mỹ và y khoa, thường được bác sĩ da liễu dùng để phân tích, kiểm tra da toàn diện. Máy giúp phân tích tình trạng sức khoẻ của da, những tổn thương dưới da hay các vấn đề liên quan đến da nhờ vào độ phóng đại và nguồn sáng đặt biệt bên trong máy. Giúp bạn kiểm tra bã nhờn, chất sừng, tạp chất, lỗ chân lông, nếp nhăn, đốm và độ ẩm.

Máy phân tích da chụp các góc nhìn từ trái, phải và trực diện của khuôn mặt, cho chúng tôi hình ảnh rõ ràng về làn da của bạn. Trong vài phút, bạn sẽ có thể xem bản quét của mình trên màn hình máy tính. Phân tích đầu tiên của bạn sẽ trở thành cơ sở cho tiến trình điều trị của bạn. Bạn sẽ có thể xem hình ảnh trước và sau của chính mình và tự mình thấy kế hoạch điều trị da của bạn đang giúp bạn như thế nào.

2. Khi nào cần phân tích da ?

Phân tích da mỗi tháng một lần là đủ.

Nhưng nếu bạn thận trọng về sức khỏe làn da của mình và muốn biết liệu các sản phẩm bạn đang sử dụng có hiệu quả hay không, thì hãy làm điều đó hai lần một tháng. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi sự tiến triển của làn da một cách hiệu quả hơn.

Khi nói đến phân tích da, nhiều yếu tố như dinh dưỡng, lựa chọn lối sống, cũng như các yếu tố gây căng thẳng bên ngoài như ô nhiễm phải được xem xét. Tất cả những yếu tố này góp phần vào những thay đổi bên trong tế bào.

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy phân tích da uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy phân tích da vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.