Hiển thị kết quả duy nhất

Máy ly tâm được sử dụng để tách hỗn hợp hai pha rắn – lỏng hoặc lỏng – lỏng thành các phần riêng biệt.

1. Giới thiệu về máy ly tâm

Máy ly tâm có một rotor quay với tốc độ lớn tạo ra lực ly tâm cao. Trong khi máy ly tâm hoạt động, nguyên liệu sẽ chuyển động quay cùng với rotor của máy. Dưới tác dụng của lực ly tâm, các phần tử có khối lượng riêng khác nhau sẽ được phân lớp theo hướng của gia tốc trường lực. Phần tử có khối lượng riêng nhỏ nhất sẽ tập trung ở tâm của rotor, ngược lại phần tử có khối lượng riêng lớn nhất sẽ tập trung ở vùng xa rotor nhất.

Giới thiệu về máy ly tâm

2. Công nghệ máy ly tâm nổi bật

Máy Ly Tâm PRP Medifuge Silfradent Cho phép sử dụng đến 8 ống nghiệm để tạo ra PRP & CGF.

Hệ thống kiểm soát vi xử lý cho phép duy trì tốc độ ổn định.

Hệ thống rotor vượt trội tự thông gió sẽ bảo vệ mẫu máu không tiếp xúc với nhiệt.

Ngăn giữ rotor, nắp đậy và vỏ giữ ống nghiệm giúp đảm bảo về mặt an toàn sinh học cũng như phòng trường hợp ống nghiệm có thể vỡ.

Vỏ bọc giữ ống nghiệm và rotor được chế tạo từ chất liệu khử tĩnh điện và nhiệt, có thể dễ dàng vệ sinh, lấy ra và khử trùng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 135 độ.

Được trang bị một chu kỳ khử trùng với ánh sáng tia cực tím UVC. Thời gian của chu kỳ khử trùng là 5 phút với 1,000 revs (vòng quay của máy).

Động cơ điều khiển điện năng và các bộ phận bên trong của máy không cần bảo dưỡng.

Tiếng ồn nằm dưới mức tiêu chuẩn cần thiết và không vượt quá 57dBa.

Công nghệ máy ly tâm nổi bật

3. Lợi ích khi đầu tư máy ly tâm cho cơ sở làm đẹp

Trên thị trường hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng, các công nghệ cũng như máy móc trang thiết bị từ đó ra đời, tìm được một dòng sản phẩm ưng ý, nhiều công năng tích hợp, đem lại hiệu quả sử dụng cao, không rườm rà và quan trọng hơn hết là tiết kiệm chi phí trong quá trình hoạt động của spa là điều mà bất cứ chủ spa nào cũng mong muốn.

Máy ly tâm ra đời đã đáp ứng được điều đó, với những công năng và sự tiện lợi như đã phân tích ở trên, chủ spa hoàn toàn tự tin khi đem đến cho quý khách hàng/ các chủ spa/ thẩm mỹ viện và cơ sở làm đẹp những giải pháp và lợi ích trên cả tuyệt vời!

4. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp máy ly tâm uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc máy ly tâm vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.

Máy ly tâm