Hiển thị kết quả duy nhất

Đèn wood soi da hay được gọi là “kính hiển vi” của da, có thể xác định chính xác mức độ tích tụ của vi khuẩn propionibacterium khi được sử dụng để phát hiện mụn trứng cá. Propionibacterium phab cũng tạo ra protoporphyrin, phát huỳnh quang màu đỏ gạch dưới đèn gỗ. Có thể phát hiện huỳnh quang này, đặc biệt là trong các nang lông của sulcus mũi.

Đèn wood soi da thế hệ mới  là một công cụ tiêu chuẩn mới để xác định bệnh bạch biến, có thể phát hiện chính xác số lượng hắc tố melanin và xác định bệnh bạch biến hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, đồng thời có thể phát hiện các tổn thương đã xảy ra mà mắt thường không nhìn thấy được.

1. Đèn wood có vai trò quan trọng gì trong khám và soi da?

Đèn wood như đã chia sẻ bên trên là 1 thiết bị da liễu không thể thiếu đối với các bác sĩ da liễu. Giúp chuyên viên trị liệu chẩn đoán chính xác tình trạng da của khách hàng và bệnh nhân. Tuy nhiên lựa chọn loại đèn wood nào, chất lượng loại đèn wood có bước sóng chính xác không? độ xuyên sâu, và các phụ kiện … các thiết bị đèn wood của châu âu và đặc biệt của Đức , đèn woodlight của Medlight luôn là lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ da liễu.

Đèn wood có vai trò quan trọng gì trong khám và soi da

XEM THÊM