Hiển thị kết quả duy nhất

Đèn wood soi da được đánh giá là 1 thiết bị da liễu không thể thiếu đối với các bác sĩ da liễu. Giúp chuyên viên trị liệu chẩn đoán chính xác tình trạng da của khách hàng và bệnh nhân. Vậy đây là loại đèn như thế nào, cơ chế hoạt động ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

1. Đèn wood có vai trò quan trọng gì trong khám và soi da?

Đèn wood soi da hay được gọi là “kính hiển vi” của da, có thể xác định chính xác mức độ tích tụ của vi khuẩn propionibacterium khi được sử dụng để phát hiện mụn trứng cá. Propionibacterium phab cũng tạo ra protoporphyrin, phát huỳnh quang màu đỏ gạch dưới đèn gỗ. Có thể phát hiện huỳnh quang này, đặc biệt là trong các nang lông của sulcus mũi.

Đèn wood soi da thế hệ mới  là một công cụ tiêu chuẩn mới để xác định bệnh bạch biến, có thể phát hiện chính xác số lượng hắc tố melanin và xác định bệnh bạch biến hoàn toàn hoặc không hoàn toàn, đồng thời có thể phát hiện các tổn thương đã xảy ra mà mắt thường không nhìn thấy được.

 

2. Cơ chế hoạt động của Đèn wood khám soi da như thế nào?

Đèn woood là thiết bị thẩm mỹ được ứng dụng tia tử ngoại xuyên sâu vào da. Mục đích phản ánh chính xác những tình trạng da mà mắt thường không thể nhìn thấy. Từ đó, bác sĩ hay chuyên viên da liễu có thể đưa ra giải pháp hợp lý theo từng trường hợp cụ thể, nâng cao hiệu quả trong quá trình điều trị.

Đèn Wood light có hình thức gọn nhẹ với một hộp đèn có dây điện kết nối nguồn điện. Người sử dụng có thể cầm đèn để soi các vị trí trên da, và tìm ra vấn đề da dựa trên màu sắc huỳnh quang. Vận hành dễ dàng, mang đến kết quả chính xác.

Vì vậy, Đèn Wood thích hợp với mọi loại hình như: bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ, spa góp phần đưa ra liệu trình phù hợp mang lại uy tín cho các đơn vị thẩm mỹ làm đẹp.

 

3. Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA – Công ty cung cấp đèn wood soi da uy tín

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị máy móc, trang thiết bị  spa tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Thẩm Mỹ OSAKA cam kết luôn đồng hành cùng các chủ Spa/ cơ sở thẩm mỹ trên những cung đường chinh phục cái đẹp và sự hoàn thiện cho bản thân và cả cộng đồng. Tại OSAKA, bạn có thể sở hữu những chiếc đèn wood soi da vô cùng tiện dụng và chi phí không thể rẻ hơn.