Công nghệ picosecond
Chia sẻ bài viết lên :

Nổi bật vào những năm trước 2020 – Công nghệ Picosecond trong điều trị sắc tố đã mang được nhiều thắng lợi cho các chủ spa và thẩm mỹ viện. Đối với ngành Thẩm Mỹ tại Việt Nam đây được xem là công nghệ tiên tiến trong quá trình “xây dựng làn da đẹp”, và hiện chưa có công nghệ nào vượt mặt tính tới thời điểm hiện tại.

Thế nhưng với thị trường thẩm mỹ nói chung và Việt Nam nói riêng, công nghệ Picosecond này đang đi chậm lại do sự ảnh hưởng của những công nghệ “giá rẻ hơn”, hoặc “tương đương”, và thực tế nhất là ảnh hưởng từ bệnh dịch corona từ đầu năm đến nay.

Vậy những điểm nổi bật của PICOSECOND có bị chìm lắng? Làm sao để cái thiện, phát triển ứng dụng công nghệ hiệu quả này?

Hôm nay hãy cùng thiết bị thẩm mỹ OSAKA tìm hiểu rõ hơn về những điều mà picosecond đang đối mặt là gì? Các spa nên thay đổi ra sao? Trong bài blog từ Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA bạn nhé!

Thiết bị điều trị sắc tố bằng công nghệ Picosecond PS-2014

Đầu năm 2020, máy thẩm mỹ trong lĩnh vực điều trị sắc tố bằng PICO PS-2014 mang công nghệ Picosecond được ra mắt thị trường và đang kinh doanh phân phối bởi THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA.

Với những ứng dụng “VÀNG” trong làng điều trị sắc tố, và điều trị hiệu quả nám, tàn nhang, bớt, nốt ruồi, các dạng hình xăm, mọi mực xăm……hiện tại, thiết bị này đã giúp các cơ sở kinh doanh công nghệ này phát triển dịch vụ mạnh mẽ tại spa và thu hút phát triển kinh doanh tốt hơn.

Công nghệ Picosecond được xem là dòng laser cao cấp, áp dụng khá nhiều trong các phương pháp điều trị sắc tố. Với bản chất là laser rắn và sử dụng các hoạt chất dưới dạng tinh thể Neodym Yttrium Aluminium Garnet, bộ phát laser này đã giúp tia laser có thể phát xung liên tục, thời gian xung cực ngắn với 10^-12s, mang hiệu suất cao, và công suất sử dụng vô cùng ổn định.

Để được ứng dụng rộng rãi trong ngành thẩm mỹ, công nghệ Picosecond vẫn phát triển tốt trên nền tảng sử dụng bước sóng 1064nm và 532nm. Với hai chế độ:

+ Chế độ SINGLE – năng lượng cao hơn và tác động ngay vào sắc tố muốn điều trị (với chế độ này khả năng tăng sắc tố sau laser sẽ cao hơn, nên người dùng cần có kinh nghiệm và cẩn thận trong điều trị).

+ Chế độ Double – bước sóng được bẻ đôi, giúp hạn chế tác động mạnh đến các sắc tố và vẫn mang đến năng lượng ổn định và kết quả điều trị hiệu quả.

Mặc dù công nghệ Picosecond đã được xem là hoàn hảo cho tính thời điểm hiện tại, nhưng đối với lĩnh vực thẩm mỹ và bệnh lý điều trị sắc tố thì không bao giờ dừng tại đó.

Picosecond sẽ còn phải đối mặt với những công nghệ điều trị sắc tố tiên tiến hơn trong tương lai, thật phải “biến tấu” và cải tiến nâng cấp chế độ điều trị trong công nghệ để người dùng có thể đa dạng chọn lựa và nâng cao hiệu quả điều trị được tốt hơn.

Điển hình chế độ Spectra, hay triple Pulse đang được nhiều dòng máy thẩm mỹ laser điều trị sắc tố đã tích hợp, đây có thể xem là bước ngoặc lớn trong ngành điều trị thẩm mỹ laser nhưng cũng có thể xem là tảng đá rằng: Picosecond cần có sự cải tiến thêm để không bị vượt mặt.

Xem thêm: Xu thế sử dụng công nghệ Picosecond trong thị trường thẩm mỹ 2021 như thế nào?

Xóa xăm trị nám bằng công nghệ Picosecond

thiet bi dieu tri sac to 6

Phạm vị sử dụng công nghệ PICOSECOND PS2014

Xét về chức năng chính thì  PICOSECOND PS2014 vẫn hoạt động trong phạm vi:

–          Là dòng máy công nghệ cao dùng chuyên trong điều trị bệnh lý sắc tố

–          Xóa xăm tất cả các màu xăm và dạng hình xăm

–          Điều trị Nám hiệu quả và tránh được PIH (tăng sắc tố sau laser)

–          Điều trị các mảng đốm, bớt, tàn nhan

–          Điều trị nốt ruồi, đổi màu, mụn mang sắc tố

–          Giúp trẻ hóa da và sáng da hiệu quả

–          Ngoài ra có thể dùng trong trị mụn, mao mạch, triệt lông………..

Khi sử dụng công nghệ Picosecond tại thiết bị thẩm mỹ OSAKA các bạn tin rằng:

–          Công nghệ hiệu quả, an toàn, không xâm lấn

–          Rút ngắn được liệu trình điều trị và tiện lợi khi sử dụng

–          Công nghệ đạt chuẩn FDA, TUV, CE….trong an toàn sử dụng

–          Không gây tăng sắc tố và tác dụng phụ không quá cao khi điều trị

Hy vọng bài viết này sẽ bạn giúp hiểu hơn về công nghệ PICOSECOND trên dòng máy PICOSECOND PS-2014 tại OSAKA cũng như hiểu về những điều PICO đang đối mặt và cuộc chiến “điều trị sắc tố laser”.

Và đương nhiên, thiết bị thẩm mỹ OSAKA sẽ luôn cập nhật và mang những công nghệ điều trị thẩm mỹ hiệu quả đến cho khách hàng, đóng góp các phương pháp điều trị đúng và biện pháp trị liệu da nhanh bệnh sắc tố nhanh chóng trong quá trình “KIẾN TẠO TƯƠNG LAI” ngành thẩm mỹ cùng quý khách.

Bạn có thể xem thêm sản phẩm Máy điều trị sắc tố công nghệ Picosecond hoặc tham khảo các dòng Thiết bị điều trị sắc tố tại cửa hàng Thiết bị Thẩm mỹ được cung cấp chính hãng và chất lượng bởi Công ty Thiết bị Thẩm mỹOSAKA.

tim hieu them