Khách hàng xem máy tại Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA
Chia sẻ bài viết lên :

Nhằm để nghiên cứu dòng máy Activo đa xung đến với thị trường làm đẹp tại khu vực Đồng Nai nói chung và tăng tính đặc trưng của dịch vụ tại cơ sở nói riêng, Anh Hải đã có cuộc ghé thăm văn phòng thiết bị thẩm mỹ OSAKA ngụ tại: số 6, đường số 11, P.16, Quận Gò Vấp, HCM. 

Nhận được lời mời giới thiệu từ các bác sĩ trong ngành thẩm mỹ và set-up cuộc gặp mặt với Mr. Triết – CEO thiết bị thẩm mỹ Osaka, anh biết đến dòng máy Activo của Công ty thiết bị thẩm mỹ Osaka với kỳ vọng: thiết bị sẽ cung cấp đầy đủ các yêu cầu điều trị da, chuyên trị nám, sắc tố, trẻ hóa da, bệnh da liễu, các biến thể sắc tố da, trẻ hóa da, chăm sóc da, điều trị sắc tố và tích hợp được tính năng xóa các loại mực xăm…Đồng thời, đây cũng là dòng máy nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp cũng như các bác sĩ thẩm mỹ trong những tháng đầu năm 2021.

Tham khảo tính năng máy đa xung ActivoHình ảnh hai anh cùng tham khảo tính năng máy đa xung Activo

Tại buổi tham khảo máy, Anh Tâm – người bạn đi cùng anh cũng đánh giá: “Tôi  khá hứng thú với việc nghiên cứu công nghệ thẩm mỹ laser trong những năm gần đây, may mắn cũng trải nghiệm nhiều dòng công nghệ laser – nhưng đa phần các công nghệ đã được nổi danh trước đó từ các công ty: A, B, C… và thực tại biết đến thiết bị thẩm mỹ OSAKA đây, một lần nữa tôi có cơ hội trải nghiệm công nghệ ND_YAG Q_SWITCHED đa xung ACTIVO này, chắc sẽ có nhiều điều tôi cần học hỏi thêm – giọng anh khiêm tốn”.

Trải nghiệm máy Activo tại thiết bị thẩm mỹ OSAKAHình ảnh trải nghiệm máy Activo tại văn phòng thiết bị thẩm mỹ OSAKA

Sau hơn 1 tiếng tham khảo và trải nghiệm, Anh Hải cũng hứa hẹn: “ Tôi sẽ cân nhắc hơn về việc đầu tư thiết bị này về cho cơ sở, và cần thời gian để lên kế hoạch marketing và thăm dò tình hình tại khu vực chúng tôi. Hiện trước mắt cảm ơn quý công ty đã giúp tôi hiểu hơn về dòng máy ACTIVO đa xung được nhiều người nhắc đến gần đây”. 

Quả thật, việc trải nghiệm và mua ngay thiết bị thẩm mỹ cao cấp phục vụ việc điều trị da, nâng cấp dịch vụ quả không dễ dàng; khó lắm Khách hàng mới dành thời gian gặp nhau tại công ty, khó khăn lắm chúng tôi mới thuyết trình đầy đủ những thông tin về sản phẩm để khách hàng cảm nhân, tin tưởng và hoàn toàn hiểu về sản phẩm. Và cũng khó khăn lắm để một chiếc máy đặt về cơ sở với muôn vàng yếu tố quyết định nên.

Showroom trưng bày máy điều trị sắc tố đa xung ActivoShowroom trưng bày máy điều trị sắc tố đa xung Activo

Cho nên, thiết bị thẩm mỹ OSAKA luôn sẵn sàng san sẻ những trăn trở đó đến với khách hàng bằng việc tạo điều kiện đầu tư cho khách hàng, cung cấp những sản phẩm chất lượng để khách hàng an tâm, và cung cấp những giải pháp kinh doanh thiết bị thẩm mỹ cho khách hàng với phương án tối ưu nhất: từ hỗ trợ đội ngũ bác sĩ chuyên môn có đào tạo, hỗ trợ hình thức thanh toán tiện lợi nhất cho khách hàng, cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị thẩm mỹ chuyên nghiệp, cùng các giải pháp marketing phù hợp tại cơ sở để ứng dụng hiệu quả thành công.

Hy vọng, trong tương lai sẽ có nhiều cơ hội ghé thăm từ quý khách mới, quan tâm đến sản phẩm, có những cái bắt tay cho cơ hội hợp tác mới và…đặc biệt dành lời cảm ơn chân thành đến anh Hải và anh Tâm đã đến văn phòng đại diện thiết bị thẩm mỹ OSAKA để trải nghiệm ACTIVO đa xung cùng những câu chuyện thú vị.

Thiết bị Thẩm mỹ OSAKA là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp giải pháp toàn diện về thiết bị thẩm mỹ cho các cơ sở thẩm mỹ kinh doanh làm đẹp chuyên dùng máy trị nám, máy xóa xăm laser…Với phương châm: “chất lượng cho bạn là danh dự của chúng tôi” nên các máy thiết bị thẩm mỹ được OSAKA cung cấp sẽ đều là những dòng sản phẩm chất lượng, uy tín và bảo hành đầy đủ.

Bài hay đừng ngại bấm
và bấm Chia sẻ bên dưới nhé.

Chia sẻ bài viết lên :