Máy Nâng Cơ Ultherapy qua sử dụng

Tên sản phẩm: Máy Nâng Cơ Ultherapy qua sử dụng

Đơn vị cung cấp: OSAKA JSC

Chức năng: Nâng cơ, xóa nhăn, Giảm mỡ

Nhà sản xuất: Hàn Quốc

Liên hệ mua hàng: +84911. 816. 816

GỌI BÁO GIÁ

 

Mô tả

Ultherapy là công nghệ không cần phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng và chỉ một lần điều trị được FDA Hoa Kỳ chứng nhận hiệu quả trong điều trị trẻ hóa, tái tạo da, thon gọn hàm, nâng cơ mặt, căng da. Đây là công nghệ nâng cơ, chống chảy xệ đồng thời tái tạo bề mặt da một cách tuyệt vời nhờ sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm đi đến tận lớp hạ bì.

Ultherapy đạt đến độ chính xác tối đa, do vừa hiển thị cấu trúc da, vừa hiển thị đường đi của năng lượng tác động. Với những phát minh vượt bậc về nhiệt độ, về khả năng đạt đến độ sâu lý tưởng trong da, công nghệ này kích thích mạnh mẽ cơ chế tái sinh elastin và collagen tự nhiên giúp các nếp nhăn được xóa mờ, khắc phục tình trạng da chùng nhão, làn da căng mịn, cơ mặt nâng cao sắc nét… Hiệu quả này được duy trì tới hơn 2 năm.diện.

Nguyên lý hoạt động máy nâng cơ Ultherapy

Sóng siêu âm hội tụ vi điểm của Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm vào đến độ sâu 4.5 mm (bằng với độ sâu của phẫu thuật căng da), tạo ra một nhiệt lượng ổn định từ 60 độ C đến 70 độ C (nhiệt độ được chứng minh là vừa đủ để tái sinh collagen), kích thích sản sinh collagen và elastin mới dưới da.

Cơ chế hoạt động của Ultherapy

Không giống laser và sóng điện từ, tác động từ ngoài vào trong da, Ultherapy tác động từ trong ra ngoài để xóa nhăn, nâng cơ và làm săn da mà không cần phẩu thuật. Ultherapy xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng vào đến độ sâu 4.5 mm – bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da.

Năng lượng sóng sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới một cách mạnh mẽ. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể thấy được kết quả, và sau 2-3 tháng bạn sẽ thấy sự trẻ trung và đường nét của gương mặt được cải thiện rõ nét nhất. Nhờ sự tăng sinh collagen mới nên kết quả có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm tùy thuộc vào chế độ chăm sóc da, độ tuổi và quá trình lão hóa của mỗi người.

 • Năng lượng Ultherapy sẽ xuyên qua bề mặt da, đưa năng lượng siêu âm hội tụ vi điểm vào đến độ sâu 4.5 mm. Bằng với độ sâu của phẫu thuật nâng da mà không hề gây xâm lấn. Thậm chí là có thể thâm nhập ở độ sâu 6.0mm.
 • Lúc này năng lượng siêu âm của Ultherapy sẽ kích thích sản sinh collagen và elastin mới, sửa chữa các collagen đứt gãy, tổn thương. Nên ngay sau khi điều trị bạn có thể thấy được kết quả. Và khoảng 2- 3 tháng sau đó, bạn sẽ thấy được sự trẻ trung và các đường nét của gương mặt rõ nét nhất. Sự cải thiện của da sẽ tiếp tục đến 6 tháng sau đó. Và được duy trì đến 2 năm hoặc hơn sau điều trị tùy cơ địa.

Máy nâng cơ Ultherapy

Nhờ đặc tính năng lượng siêu âm hội tụ vi điểm và mức nhiệt duy trì ổn định. Máy nâng cơ Hifu Ultherapy giúp loại bỏ các tế bào collagen già cỗi. Kích thích sản sinh collagen mới, sửa chữa hư tổn… Giúp làn da luôn căng bóng, mịn màng, tươi mới. Cơ mặt trở nên thon gọn, đường nét rõ hơn và diện mạo tỏa sáng hơn.

Ưu điểm khi điều trị với máy thẩm mỹ công nghệ cao Hifu Ultherapy.

 • Hiệu quả chuẩn xác: Thông qua màn hình siêu âm hiển thị có thể quan sát quá trình năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác đến đến từng vùng da. Nhờ vậy mà có thể điều chỉnh cũng như kiểm soát được chính xác vị trí tác động. Cũng như mức năng lượng tùy chỉnh phù hợp nhất cho từng vùng.
 • Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể thông quá 5 đầu tip điều trị khác nhau, tương ứng với các vùng, loại da khác nhau.
 • Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần nghỉ dưỡng: Ngay sau khi điều trị với máy thẩm mỹ công nghệ cao Hifu Ultherapy. Bạn có thể trang điểm và tiếp tục các hoạt động hàng ngày mà không cần nghỉ dưỡng.
 • Thời gian điều trị ngắn, hiệu quả bền vững: Ngay sau lần điều trị đầu tiên, khách hàng đã thấy được sự cải thiện rõ rệt trên da của mình. Sau đó da sẽ tiếp tục hoàn thiện trong vòng 2- 6 tháng tiếp theo.
 • An toàn tuyệt đối: Năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm sẽ tác động đến 1 độ sâu nhất định, sâu nhất là 4.5 mm thậm chí là 6.0 mm (mặt). Năng lượng này sẽ tác động cục bộ với khoảng cách điều trị đồng đều. Mức nhiệt luôn đạt từ 60- 70 độ C. Đây là khoảng nhiệt được chứng minh là lý tưởng cho việc kích hoạt quá trình tái tạo collagen và elastin. Nhưng không hề ảnh hưởng đến bề mặt da hay mô bình thường xung quanh.

Ưu điểm máy nâng cơ Ultherapy

Tại sao sử dụng công nghệ nâng cơ Ultherapy

Hiệu quả chuẩn xác

 • Vị trí điều trị: thông qua màn hình siêu âm (tương tự siêu âm thai nhi), bạn có thể nhìn thấy năng lượng được hội tụ và tác động lên từng điểm sâu dưới da, giúp cải thiện và trẻ hóa vùng da già cỗi. Với màn hình siêu âm này, bác sĩ sẽ quan sát và truyền năng lượng đến từng điểm dưới da, tránh không tác động lên những vùng da khác, tạo sự chuẩn xác và an toàn trong điều trị.
 • Độ sâu: tác động cục bộ với độ sâu 4.5 mm,  sâu hơn so với laser và RF (sóng vô tuyến) mà không ảnh hưởng đến bề mặt da.
 • Nhiệt độ: Luộn đạt nhiệt độ 60 – 70 độ c, nhiệt độ được chứng minh là lý tưởng để kích thích quá trình tạo Collagen mới.
 • Độ chính xác: sóng tác động đến 1 độ sâu nhất định với nhiệt độ chính xác. Khoảng cách giữa các điểm điều trị đều nhau.

màn hình cảm ứng máy Ultherapy

Điều trị được mọi loại da trên nhiều vùng cơ thể

Với công nghệ Ultherapy, những đầu tip điều trị khác nhau cho phép điều trị các vùng khác nhau của cơ thể. Chỉ cần thay đổi đầu tip, có thể điều trị từ vùng da nông đến các lớp sâu trong da, điều trị vùng nhỏ đến các vùng lớn như: khuôn mặt, mắt, bụng, mông, đùi, cánh tay …

Không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng

Ultherapy là công nghệ căng da, nâng cơ không phẫu thuật, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn và đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho làn da. Ngay sau khi điều trị, bạn có thể trang điểm và tiếp tục các hoạt động sinh hoạt mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Thời gian điều trị ngắn & hiệu quả bền vững

Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi và cải thiện rõ rệt ngay sau 1 lần điều trị từ 20 – 90 phút. Làn da sẽ tiếp tục được cải thiện rõ rệt trong vòng từ 2 – 6 tháng sau. BB Khuyến khích khách hàng nên điều trị định kỳ 6 tháng/1 lần để lượng collagen và elastin dưới da luôn luôn được tăng sinh, đẩy lùi dấu hiệu lão hóa, mang đến làn da săn chắc, căng mịn và tươi trẻ vượt thời gian.

An toàn cho làn da và cơ thể

Công nghệ Ultherapy đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận về hiệu quả, độ an toàn.

Hiệu quả sau liệu trình sử dụng Ultherapy

Nhờ công nghệ DeepSEE kiểm soát vị trí năng lượng siêu âm đi vào da, cho phép bác sĩ nhìn thấy trực tiếp lớp da được tác động, nhờ vậy đem lại hiệu quả tối ưu cho từng khách hàng. Ultherapy có thể nâng cung mày lên cao từ 1,7 mm đến 1,9 mm sau khoảng 3 – 4 tháng điều trị; làm săn chắc da, nâng mô cằm – cổ, cải thiện độ chảy xệ 2 bên má…

 •  Kết quả rõ rệt sau liệu trình đầu tiên

+ Giúp tăng sinh Collagen tăng khả năng đàn hồi cho da, tối ưu vượt trội so với các công nghệ khác

+ Khách hàng sẽ thấy rõ bề mặt da săn chắc, đàn hồi

+ Trẻ hóa da tầng sâu, tái tạo đường nét khuôn mặt

+ Cung mày nâng cao hơn, cải thiện tình trạng sụp mi mắt

+ Mờ nếp nhăn vùng ngực trên, giúp khe ngực hiện rõ và săn chắc

+ Giảm bớt diện tích da chùng nhão vùng cằm – cổ lấy lại vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da như tuổi đôi mươi

 • Sau điều trị KHÔNG cần nghỉ ngơi, KHÔNG tác dụng phụ
 • Hiệu quả duy trì lâu dài từ 18 – 24 tháng

Hiệu quả nâng cơ máy Ultherapy

Linh kiện nổi bật của thiết bị nâng cơ Ultherapy

 • Đầu típ 1.5mm: Tác động làm săn chắc, xóa nhăn quanh vùng mắt.
 • Đầu 3mm: Tác động sâu đến khu vực tập trùng collagen. Kích thích làm tăng sinh collagen mới và xóa mọi nếp nhăn, săn chắc da mặt.
 • Đầu 4,5mm: Có khả năng tác động sâu tới tận lớp cân cơ nông SMAS (vùng sâu nhất của da). Đây cũng là vùng gần nhất với lớp cơ, giúp săn chắc cơ chùng nhão, cho hiệu quả nhìn thấy tức thì, thon gọn, định hình dáng mặt V-line.
 • Đầu 8.0mm: Sử dụng cho vùng nọng cằm hoặc các vùng điều trị rộng hơn cho khách hàng béo mặt, có lớp dưới da dày.
 • Đầu 13mm: Khả năng tác động đến độ sâu 13mm, dùng cho cơ thể.

Máy Nâng Cơ, Giảm Béo Công Nghệ Hifu

Khoảng cách các điểm bắn nhỏ điều, tác động chính xác và hiệu quả

khoảng cách bắn Ultherapy

Màn hình rộng, dễ quan sát và điều khiển chính xác trong quá trình sử dụng

Màn hình máy nâng cơ Ultherapy

Nút tắt khẩn cấp bền bỉ, sử dụng > 20 năm không hư hỏng

Chui phích điện ổn định, không rỉ sét trong quá trình sử dụng

Đầu cổng USB đa dụng, giúp máy lưu trữ dữ liệu số lượng lớn

Nút nhắn nguốn máy nâng cơ Ultherapy

Tay cầm điều trị tích hợp đa dạng các đầu típ, cứng cáp, bền bỉ hạn chế độ sai lệch <5% khi sử dụng máy

Tay cầm máy nâng cơ Ultherapy

Thông số kỹ thuật máy nâng cơ Ultherapy

Thông số nâng cơ máy Ultherapy

Tham khảo thêm bài viết:

 1. Top 4 công nghệ nâng cơ mặt hiện đại nhất hiện nay
 2. Top 5 công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhất
 3. Bấm huyệt nâng cơ mặt nên hay không?

________________________

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU VỀ CÔNG NGHỆ VÀ BÁO GIÁ THIẾT BỊ
HOẶC THAM GIA THẢO LUẬN CÙNG CHÚNG TÔI

 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THIẾT BỊ THẨM MỸ OSAKA 

🏢 Trụ sở giao dịch: Số 6 Đường Số 11, Khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh.

🏢 OSAKA CARE Hà Nội: Số 01, Đức Thượng, Huyện Thanh Trì, Thủ đô Hà Nội.

🏢 OSAKA CARE Đà Nẵng: 27/8, Thái Phiên, Quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng.

🏢 OSAKA CARE Cần Thơ: 51 Đường số 06, Khu TĐC Thới Nhựt 2, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

☎️ Hotline: 0911 816 816

📩 Email: info@osakaco.com

🌐 Website:https://osakaco.com

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/tbtmosaka

🇾 Youtube: http://bit.ly/OsakaJSC_Youtube

🇿 Zalo: 0911 816 816